TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Donald Trump và phiên tòa hình sự New York" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * "Trật Tự Thế Giới Mới * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
John F. Kennedy
Hiện tượng Donald Trump – Kỳ I

Xin đừng quên, cũng như Bill Clinton, trong thời gian xảy ra Chiến Tranh VN, Donald Trump là một kẻ trốn quân dịch.
Last update July 26, 2016
Donald Trump đang nói cùng một ngôn ngữ với bọn cầm quyền Israel, nhất là khi đề cập đến Hồi Giáo và ISIS. Quan Công thời đại nầy dường như không biết gì hoặc giả vờ không biết gì về chân tướng của ISIS. Trên cơ bản, không có sự khác biệt nào lớn giữa "chính sách" của Donald Trump và Barack Obama: (i) Phân chia thế giới để sinh tồn, (ii) Giúp Do Thái thực hiện giấc mộng "Trật tự thế giới mới" - một tên gọi khác của Thế giới Đại đồng Mác-Lê - và (iii) Giúp Do Thái thống trị toàn bộ hành tinh, thay vì một mãnh đất Israel nhỏ bé nghèo nàn mà họ đã cưỡng chiếm ở Palestine, (iv) Mục tiêu chiến lược hàng đầu của Mỹ+Do Thái vẫn là Trung Đông trong khi các chế độ cộng sản vẫn là đồng minh cốt lõi của Do Thái, (v) Gián tiếp đẩy Đài Loan, Singapore, Nam Hàn, Việt Nam... vào quỷ đạo của Trung Quốc. Tất cả những nhận định trên có thể gom tóm vào một nhóm chữ Nghị Trình Trạt Tự thế Giới Mới của Do Thái
Sở dĩ chúng tôi đặt hai chữ "chính sách" trong ngoặc kép là vì những gì các ứng cử viên nói trong khi tranh cử không hẳn là những gì họ sẽ làm sau khi đắc cử - thậm chí còn ngược lại là khác. Chiến thuật tranh cử hiện đại là cứ chọn những đề tài nào hấp dẫn nhất đối với cử tri để thắng cử trước đã; sau khi đắc cử tính sau. Hai đề tài lôi cuốn cử tri Hoa Kỳ hiện nay là di dân bất hợp pháp và Trung Quốc. Donald Trump đã chọn cả hai và ông rất mạnh miệng với hai đề tài nầy.
(1) Trong khi Barack Obama chơi trò nước đôi và nói dối thì Donald Trump phát biểu thẳng thừng. Trump không cần phải giả vờ "bao vây Trung Quốc" hay "chuyển trục Thái Bình Dương" để lừa dối thế giới và các quốc gia Châu Á Thái bình Dương. Ít ra Trump cũng có đôi chút liêm sỹ và bản lãnh chính trị, không muốn bị buộc tội xem thế giới như một nhà trẻ lên ba.
(2) Hãy còn quá sớm để bàn về "chiến dịch tranh cử" sắp tới của Mỹ, nhưng sau đây là một số nét cần lưu ý về "hiện tượng Donald Trump."
- Chính thức mà nói, Donald Trump có vẻ không phải là một người Do Thái: ông ta sinh ra và lớn lên ở Mỹ, mẹ là người Tô Cách Lan và từ đời ông nội trở lên họ đều là người Đức. Tuy nhiên, không ít người Do Thái cũng sinh ra ở Mỹ. Vẫn có những người Mỹ gốc Do Thái. Nếu nói ông nội của Trump là người Đức thì cũng không chắc đúng. Người ta chỉ có thể nói ông ấy xuất phát từ Đức thì đúng hơn. Họ của ông nội của Trump là Frederich Drumpf và ông di cư sang Mỹ năm 1885. Rất có thể ông nầy đã chạy trốn khỏi nước Đức vào một trong những thời điểm của các chương trình bài Do Thái và diệt Do Thái mà nước Đức đã kinh qua giữa năm 1878 và 1900. Cũng có thể vì lý do nầy nên ông đã cải đạo sang Cơ Đốc Giáo, ít nhất để che mắt thế gian. Ông thực sự đổi họ thành Frederick Christ Trump.
- Điều mà chúng ta biết chắc chắn là Frederich Drumpf đã qua đời năm 1918 tại bệnh viện Do Thái tên là Long Island Jewish Medical Center. Vào thời điểm đó, tại hầu hết những bệnh viện ở Hoa Kỳ, nạn kỳ thị chủng tộc hãy còn hoành hành dữ dội. Nếu Frederich Drumpf không phải là Do Thái thì ông khó lòng được nhận vào trung tâm ý tế nầy.
- Donald Trump có cơ sở kinh doanh bất động sản ở Tel Aviv và
- Donald Trump tuần hành trong Lễ Diễn hành NY Israeli day Parade mỗi năm .
- Ivanka Trump, con gái của Donald Trump, đã cải đạo sang Do Thái giáo năm 2009.
- Điều đáng quan ngại nhất là Donald Trump công khai hỗ trợ và bênh vực Israel, nguồn gốc của âm mưu, bạo động, khủng bố, và chiến tranh khắp hành tinh. Nếu Trump đắc cử thì (i) Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đánh thuê miên phí cho Israel và tạo thêm nhiều kẻ thù hơn từ cộng đồng Hồi Giáo thế giới; tiền của và sinh mạng của người Mỹ sẽ bị hy sinh nhiều hơn nữa ở Trung Đông, (ii) Hệ thống siêu quyền lực Do Thái sẽ công khai thách thức nhân dân Hoa Kỳ, (iii) Cộng sản sẽ tiếp tục lấn sân và Hoa Kỳ sẽ bị xích hóa nhiều hơn nữa, vì Do Thái là Cộng Sản, (iv) Trung Quốc sẽ chính thức là đồng minh của Mỹ/Do Thái ở Á Châu, như là công cụ duy nhất để các tập đoàn dầu khí Do Thái độc chiếm nguồn dầu mỏ Biển Đông...
(3) Donald Trump chỉ mạnh miệng với những cái nhỏ nhặt trong khi đối với những vấn đề thực sự lớn ông lại im thin thít: CIA, FBI, Federal Reserve, Tối Cao Pháp Viện, Lobby Do Thái và Quyền lực Do Thái nói chung trên nước Mỹ, Bilderberg, Illuminati, Trilateral Commission, Council of Foreign Relations, Rockefeller, Rothschild, London Connection, Medical Monopoly, Standard Oil..
(4) Nếu ông đắc cử thì có lẽ ông cũng không khác mấy với những người tiền nhiệm. Tổng thống Mỹ không phải là hoàng đế Tàu hay Hy Lạp, La Mã. Đàng sau và bên trên Tòa Bạch Ốc là một Nhà Nước Chìm có quyền định đoạt mọi thứ, kể cả sinh mạng của Trump. (i) Nhà Nước Chìm đó muốn diệt Hồi Giáo và tiến hành chiến tranh diệt chủng ở Trung Đông, (ii) Trước sau như một, Trung Quốc vẫn là đồng minh của hệ thống siêu quyền lực nầy. Xin đừng quên nguồn gốc của cuộc cách mạng Trung Cộng của Mao Trạch Đông. Thực ra, Mao là một tên nông dân ngu xuẩn và vô năng được hội kín Do Thái Skull and Bones huấn luyện và được những tên Do Thái xã hội chủ nghĩa từ Hoa Kỳ tiến dẫn vào một chi hội Tam Điểm Quốc Tế (Internationalist Masonic Lodge). Tiến trình nầy được thực hiện với sự cho phép ngấm ngầm của Tổng Thống Franklin D. Roosevelt, một thành viên Tam Điểm cấp 32, và sau nầy của Tổng Thống Harry S. Truman, một thành viên Tam Điểm cấp 33. Từ đó Mao đã trở thành một tên bù nhìn bị kiểm soát chặt chẽ bởi những tay cách mạng Do Thái – như Israel Epstein and Sidney Shapiro đã sống ở Trung Quốc và nắm quyền kiểm soát trên hai lãnh vực then chốt của chính phủ Bắc Kinh – tài chánh và truyền thông (tuyên truyền). Chính thế lực Do Thái nầy, qua trung gian của tổng thống Tam Điểm Harry Truman, đã cản đường tiến quân của Tướng Douglas MacCarther trong Chiến Tranh Cao Ly. Chính thế lực Do Thái đầy, qua trung gian của Henry Kissinger, đã buộc Mỹ bàn giao Việt Nam cho Trung Quốc trong Chiến Tranh Việt Nam. Và cũng chính thế lực Do Thái nầy đang chống lưng kế hoạch Đường Lưỡi bò Chín đoạn của Trung Quốc và âm mưu độc chiếm nguồn dầu mỏ Biển Đông của bọn Trung Nam Hải.
(5) Nếu Donald Trump thắng cử thì đương nhiên thế giới (chứ không riêng gì Hoa Kỳ) sẽ tiếp tục ô nhiễm với chế độ Do Thái trị thịnh hành từ hơn thế kỷ nay. Ngược lại, nếu một người nào khác đắc cử thì chung quy cũng vẫn là công cụ của Do Thái cả. Nếu không phải là công cụ của Do Thái thì không dễ gì toàn mạng với tập đoàn Đại Kim Ngân. Craig Roberts thẳng thắn nhận định rằng, với chủ nghĩa Do Thái trị, việc tiêu diệt một tổng thống, nghị sỹ, hay chính khách ở bất kỳ đâu chỉ là một thương vụ như bao nhiêu thương vụ bình thường khác. Kennedy (tổng thống), McCarthy (Thượng nghi sỹ), Forrestal (Bộ trưởng), Patton (tướng lãnh)... là những nạn nhân điển hình của chủ nghĩa Do Thái trị. Không có Donald Trump thì cũng có một Roosevelt khác, một Truman khác, một Wilson khác, một Eisenhower khác, một Bush khác, một Clinton khác, một Obama khác, thế thôi. Nếu nhìn từ bên ngoài cái lò nhồi sọ và tẩy não qui mô và dài tầm của Do Thái thì những nhân vật nầy sẽ trông không khác những thứ đồ chơi độc hại bằng gỗ vứt đâu đó trên tuyết vào một buổi chiều Giáng Sinh. Người Mỹ đã mất quyền lựa chọn và chỉ phải chấp nhận một trong những cái xấu. Lần nầy nếu phải chọ Donald Trump thì khỏi phải chọn Hillary để tạm lánh bầu không khí độc hại và xú uế của Hội Chứng Clinton. Người Việt thường nói "Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa" để mô tả tình trạng lưỡng cực bế tắc mà người Pháp minh hoa bằng một ngạn ngữ văn hoa hơn đôi chút: "De deux côtés le malheur est infini" (Nỗi đau khổ vô biên từ hai phía.)
(6) Ngay trong thời kỳ đầu sau khi chính thức tranh cử tổng thống, Donald Trump đã phải "yết kiến" Hoàng Đế Henry Kissinger, một hoàng đế ủy nhiệm của Nhà Nước Chìm Do Thái. Đó là thủ tục đầu tiên của mọi ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ. Cả Hillary Clinton lẫn Doanld Trump đề khoe mình được hoàng đế chiếu cố. Quả là một đám nô tì chính trị của Do Thái, không hơn không kém. Giờ chót mới biết tay nào cúc cung tận tụy hơn tay nào. xin đừng quên tên hoàng đế nầy ngự ở Trùng Khánh nhiều hơn ở Washington.
Không phải vô cớ mà Tzipora Menache, nữ phát ngôn viên của Israel trắng trợn tuyên bố: "Quý vị biết rất rõ, và những người Mỹ ngu xuẩn cũng biết rất rõ, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của chúng, bất luận ai ngồi trong Tòa Bạch Ốc. Như quý vị thấy, tôi biết  và quý vị biết rằng không một tổng thống Mỹ nào có thể đủ tư cách thách thức chúng ta cho dù chúng ta có làm chuyện khó tin. Chúng nó - bọn Mỹ -    có thể làm gì được chúng ta? Chúng ta kiểm soát quốc hội, chúng ta kiểm soát truyền thông, chúng ta kiểm soát kỹ nghệ giải trí, và chúng ta kiểm soát mọi thứ ở Mỹ. Ở Mỹ, bạn có thể chỉ trích Thượng Đế, nhưng bạn không thể chỉ trích Israel..." (You know very well, and the stupid Americans know equally well, that we control their government, irrespective of who sits in the White House. You see, I know it and you know it that no American president can be in a position to challenge us even if we do the unthinkable. What can they (Americans) do to us? We control congress, we control the media, we control show biz, and we control everything in America. In America you can criticize God, but you can't criticize Israel...)

Cho dù ai lên làm tổng thống đi nưa, bức tranh toàn cảnh vẫn có thể là (i) Một lần nữa ở đây, Hoa Kỳ tiếp tục đánh thuê miễn phí cho Israel, (ii) Mỹ+Trung sẽ cùng du hành trên chuyến tàu cao tốc, nhưng, trong khi giới lãnh đạo Trung Nam Hải nằm phè phỡn trong toa VIP, thì đám lãnh đạo Washington lại đứng trong toa hành lý, vì đó là loại tàu cao tốc MA ZÊ IN CHINA chứ không phải MA ZÊ IN USA (Xin đừng quên Trung Quốc hiện là chủ nợ lớn nhất hành tinh của Hoa Kỳ. Ai nắm giữ công khố phiều của Hoa Kỳ kẻ đó nắm linh hồn của Hoa Kỳ. Ai cho Hoa Kỳ vay tiền kẻ đó cai trị Hoa Kỳ. Trong cả hai trường hợp, đích danh Do Thái và Trung Quốc đã, đang, và sẽ cai trị Hoa Kỳ), (iii) Con tàu cao tốc nầy sẽ đi theo nghị trình chính phủ toàn cầu Do Thái trị. Khi nghị trình nầy hoàn tất, biên giới của mọi quốc gia, kể cả Hoa Kỳ và Trung Quốc, sẽ bị xóa hết; mọi tôn giáo khác ngoài Do Thái Giáo sẽ ngưng tồn tại; tên quốc gia duy nhất còn lại là Israel, vì 'dân tộc nầy được Chúa chọn để cai trị thế giới'.”