TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII

Do Thái và Trung Quốc

The Jews and China

- Tài liệu nầy được tìm thấy trên trang mạng EXPEL THE PARASITE! với tựa đề "The Jews and China." Căn cứ trên một số hình ảnh ở đầu trang, chúng tôi ước đoán đây là một trong nhiều cao trào công khai bài Do Thái, cụ thể hơn là cao trào Neo-Nazism (xin đừng hốt hoảng), vì logo của trang có trưng một cây Thánh Giá bên cạnh một hình chữ Vạn của Đức Quốc Xã (một lần nữa, xin đừng hốt hoảng, những từ ngữ như thế nầy không cắn bạn đâu). Vì tính cách nhạy cảm của vấn đề, chúng tôi không cung ứng địa chỉ của trang và muốn để độc giả tự ý tìm lấy, nếu muốn. Thay vì thế, chúng tôi sao chép lại nguyên văn tiếng Anh bên dưới phần chuyển ngữ để độc giả tiện tham chiếu.

- Chúng tôi xét thấy phần lớn nội dung của bài viết đáng được chia xẻ với mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đồng tình với tội ác diệt chủng không phân biệt của Hitler. Trong một thế giới mà truyền thông bị Do Thái làm chủ và điều hành hơn 90 phần trăm, tiếng nói đối kháng rất cần thiết và đáng được đối xử công bằng, nếu không nói là đáng khuyến khích, miễn sao thông tin đó được xử dụng một cách chọn lọc, và con đường mà chúng ta chọn là lẽ phải chứ không phải bên nầy hay bên kia. Những tiếng nói đối kháng đó bao gồm một số phong trao bài Do Thái của ngươi Da Trắng, ôn hòa hay quá khích, và nhất là tiếng nói của những quốc gia Hồi Giáo Trung Đông, vốn là những kẻ thù của Do Thái và thường bị nhập chung một cách hồ đồ trong thuật ngữ "khủng bố." Hệ thống truyền thông Do Thái trị hầu như độc quyền soạn thảo và truyền bá những cái mệnh danh là  "tài liệu về Holocaust", chẳng hạn.         Nếu thiếu đi những tiếng nói bài Do Thái thì nhân loại sẽ không biết mình đang sống trong một loại thế giới nào ngày nay. Nếu nhắm mắt chụp mủ những tiếng nói bài Do Thái là lầm mưu Do Thái. Bài Do Thái không phải là một tội chính trị ngày nay nếu xét kỹ những gì tập đoàn Do Thái quốc tế đã và đang gây ra cho thế giới, nhất là Hoa Kỳ ngày nay và Việt Nam bốn mươi năm trước đây.

- Chúng tôi đồng quan điểm với tác giả của tài liệu: Định mệnh của tất cả loài ký sinh là tiêu diệt môi trương chủ trước khi tự sát. Những tay trùm cộng sản Do Thái như Kark Marx, Lenin, cùng với chủ thuyết cộng sản của họ đã tàn phá nước Nga. May thay quốc gia nầy không bị tiêu diệt hẳn nên số Do Thái sống sót còn có cơ may cuốn gói khỏi quốc gia sụp đổ nầy. Não trạng người dân Nga bấy giờ có lẽ chẳng khác mấy não trạng nơi phần lớn người dân Mỹ ngày nay: mơ hồ không ý thức được thảm họa bị ký sinh trùng đục khoét. Số phận Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ biết đâu cũng chẳng khác gi số phận Liên Bang Xô Viết ngày trước của Karl Marx và Lenin?

- Cũng như các tài liệu khác, quan điểm của tài liệu đang được chuyển ngữ không nhất thiết phản ảnh quan điểm của người chuyển ngữ. Quyền thẩm định thuộc về người đọc, thích thì xem, không thích thì bỏ qua -         xin miễn bàn.

- Đỉnh Sóng

Phần chuyển ngữ

Điều rõ ràng đối với chúng tôi là Trung Quốc hiện đại với kỹ nghệ sản xuất khổng lồ, lao động rẽ, và não trạng giống như nô lệ là một sản phẩm của Do Thái. Lao động rẽ và những nô lệ tự nguyện là giấc mơ Do Thái và Trung Quốc hoàn toàn phù hợp với giấc mơ đó.             Lý do duy nhất của kỹ nghệ sản xuất là phát triển (hiện đang chậm lại) ở Trung Quốc vì bọn Do Thái đang kiểm soát tất cả những quốc gia Tây Phương và đã xuất nguồn sang đó tất cả những việc làm sản xuất của chúng ta.             Khi thấy tất cả những việc làm tập trung vào một chỗ (Trung Quốc) và rời khỏi bờ biển của chúng ta thì chẳng cần phải một thiên tài mới tiên liệu được vấn đề!

Nếu nhìn qua tình trạng kinh tế thế giới ngày nay, bạn sẽ thấy rằng Trung Quốc cơ bản đang sản xuất hàng hóa cho kẻ khác và, đáp lại, chúng ta đang cạn dần những thứ để cung ứng cho họ. Nhờ kiểm soát được Phương Tây, Do Thái đã tạo được một hiện tượng hỗn mang tuyệt đối ở chân trời vì Trung quốc cần những quốc gia khác mua tất cả những sản phẩm của họ. Nếu không có một quốc gia nào đủ giàu để mua tất cả những phế phẩm Trung Quốc thì chẳng bao lâu Trung Quốc sẽ không có gì để làm. Bạn không bán hàng cho người khác nếu họ thực sự không có gì để cung ứng cho bạn trở lại. Đó là một nan đề của Trung Quốc. Tây Phương hầu như đã đi đến chỗ không còn gì để cung ứng. Cứ thử xem chúng ta nhập của Trung Quốc nhiều hơn bao nhiêu so với số lượng xuất sang họ. Do Thái khó lòng tiếp tục giả vờ rằng Tây Phương hãy còn làm ra của cải.             Đó là lý do tại sao chúng ta có những chương trình kích cầu nầy.             Khi mọi cái gì khác đều thất bại, bọn Do Thái liền in ra những núi tiền khổng lồ để giữ cho nền kinh tế đang sụp đổ được ngoi lên. (Thực ra chúng không in nhiều tiền mặt mà chỉ tạo tín dụng để bơm tiền vào bất kỳ cái gì nằm trong âm mưu lường gạt mới nhất của chúng). In tiền không bao giờ tác dụng được, vì in tiền thực sự không giúp được gì cho nền kinh tế thực sự mà chỉ đưa đến lạm phát lớn lao trong tương lai – nghĩa là “tiền dỏm” của chúng ta bị giảm giá, và, để kiểm soát lạm phát,             bọn Do Thái chỉ còn cách nâng lãi suất; và đó chính là tự sát kinh tế.         

Hãy xem cuốn băng ghi hình “Money Masters” để nhận thấy hết hệ thống tiền tệ Do Thái hoạt động ra sao.             Cuốn băng dài khoảng ba tiếng và lương thiện về mọi phương diện ngoại trừ không nêu đích danh Do Thái. Tuy thế, đó vẫn còn là một chuyện nhỏ.

“Trung Quốc đang đi chậm lại.” Đó là câu mà bạn thường xuyên nghe trên truyền hình. Nguyên nhân của chuyện nầy là phần còn lại của các nền kinh tế thế giới đang trong kế hoạch đóng cửa và khi gặp khó khăn tài chánh người ta  có khuynh hướng không mua nhiều nữa. Do đó Trung Quốc “chậm lại,” thế thôi.

Bọn Do Thái và tham vọng ngông cuồng của chúng muốn đô hộ thế giới vốn là một điều bẩm sinh nơi chúng. Làm một ký sinh trùng có nghĩa là nô lệ hóa và cuối cùng hủy diệt chủ thể. Đó là thời điểm mà chúng ta đang sống ở phương tây  hiện nay. Trong tư cách là những nước chủ nhà, chúng ta đã bị Do Thái thanh toán. Chúng luôn luôn hủy diệt những quốc gia nầy rồi tìm những quốc gia khác đẻ bám. Tôi nghĩ Trung Quốc khó lòng là một nước chủ thể hiếu khách. Chắc chắn là không nếu họ nhận thức ra rằng tất cả những nước mua hàng của họ đều không có gì để cung ứng cho họ trở lại. Đó là lúc sự thể trở nên oái oăm cho bọn Do Thái nầy!

Bọn Do Thái không làm chủ Trung Quốc (đó là ý kiến cá nhân của tôi; một số người khác có thể nghĩ khác). Chúng có nhiều quyền lợi tài chánh ở đó nhưng rồi ra chúng sẽ không chiếm hữu Trung Quốc. Mặc dù, phải công bình mà nói rằng bọn Do Thái đang thao túng Trung quốc, vì người Trung Quốc chỉ hiện hữu trong quốc gia của họ bao lâu bọn Do Thái còn giữ cho Phương Tây hoi hóp.

Phần hấp dẫn của viễn ảnh sụp đổ toàn cầu do Do Thái gây ra là bọn Do Thái đã tạo ra một tình trạng tự sát cho chính chúng. Nếu chúng cho Tây Phương nổ sập (sụp đổ nhanh), hay Tây Phương chỉ sụp đổ theo qui luật tất yếu (chết chậm), thì cách nào đi nữa bọn Do Thái cũng tiêu ma (như cây chủ và cây tầm gửi), và chúng ta cũng vậy. Đó thực sự là một tình trạng điên rồ mà chúng đã đẫy thế giới vào, và cũng không có một giải pháp nào dễ dàng cho cảnh hỗn mang tài chánh! Điêu nầy cho thấy tại sao bọn Do Thái không tinh khôn như người ta tưởng mà thực ra chỉ là một đám điên rồ bẩm sinh. Chúng không thể không hủy diệt mọi thứ và cuối cùng không hủy diệt chính chúng. Điều đó cho thấy hành vi tập thể bẩm sinh của bọn người nầy. Chúng chỉ có thể mưu đồ đến thế trước khi chúng bị tiêu diệt ngay trong ổ của chính chúng.

Nếu chúng là những thiên tài về tài chánh như chúng giả vờ làm thế (và đa số người nghĩ thế), thì tình trạng kinh tế toàn cầu không đến nỗi như thế nầy. Lý ra chúng có thể giữ được một cân bằng khả thi trong những nền kinh tế quốc gia Phương Tây, vì sản xuất, nông nghiệp, và kỹ nghệ dịch vụ, tất cả đều thiết yếu nếu được thăng tiến. Bạn có thể nghĩ rằng biết đâu bọn Do Thái đã quyết định xử dụng các quốc gia Tây Phương trong hai hay ba thập niên nữa thôi, giữ cho chúng ta sống cho đến khi những đầu mối lỏng lẻo của chúng được siết lại, và sau đó sẽ tiêu diệt chúng ta sau khi chúng đã dùng hết khoảng thời gian             đó để nắm lấy quyền kiểm soát cụ thể toàn bộ thế giới. Nếu âm mưu Do Thái được tuyệt đối bảo mật thì đó là những gì chúng lý ra đã thực hiện. Khi thời điểm kiểm soát cụ thể toàn cầu nói trên đạt được, và không ai có thể đứng lên chống lại chúng, thì chúng tự do làm bất kỳ thứ gì chúng muốn đối với những sắc dân không phải Do Thái. Theo ngạn ngữ, đó là HELL ON EARTH” (Địa Ngục Trần Gian).

Nói thêm về Do Thái

Những người mà Do Thái cho là khôn hình như có thói quen giả định rằng người Do Thái là một sinh vật có đầu óc lành mạnh, thực hiện mọi quyết định của hắn dựa trên những kế hoạch cẩn thận, được suy tính chu đáo. Không gì xa sự thực hơn thế! Thực ra hắn chỉ là một sinh vật ngoài hành tinh, không như tất cả những con người khác của bất kỳ sắc tộc nào, và dứt khoát hắn không lành mạnh chút nào. Đúng hơn, hắn là đồ điên. Hắn hành động dựa trên những bản năng sinh học và những bản năng nầy là hủy diệt, ký sinh và, ngộ nghỉnh thay, tự sát. Người Do Thái lý ra đã tự sát cả trăm lần hay hơn thế nếu chúng không có những quốc gia chủ thể để bám xuyên qua lịch sử! Ngộ nghỉnh thật!

Tất cả những loài ký sinh đều tự sát. Chúng giết chết chủ thể rồi sau đó chết theo. Bọn Do Thái là ký sinh trùng và chúng không thể hoạch định 100 phần trăm sáng suốt để cai trị thế giới. Ký sinh trùng không thể hoạch định để sinh tồn; chúng dứt khoát không thể. Nếu không còn có cây để bám thì những giây tầm gửi không thể dùng ảo thuật để phát triển khả năng sinh tồn mà không có môi trường chủ. Ký sinh trùng Do Thái tìm cách nô lệ hóa, giết, và tận diệt mọi người và mọi thứ mà chúng để tay lên! Bọn Do Thái không thể tồn tại mà không có những người khác để hút hết máu.

Hành vi Do Thái luôn luôn là một và có thể tiên đoán được đối với bất kỳ ai truy cứu chúng. Chúng lặp đi lặp lại mãi cùng những biểu mẫu và cùng những lỗi lầm giống nhau. Tất cả những gì mà chúng ta phải làm là nhận thức được lịch sử của chúng để thấy chúng đang ở vào giai đoạn nào trong chu kỳ của chúng. Hành vi của chúng bị lôi cuốn theo bản năng sinh học trên hết, và chính bản năng sinh học đó khiến chúng âm mưu.

THE JEWS AND CHINA….

It’s clear to me that modern China with its giant manufacturing industry, cheap labour, and slave-like mentality is a product of the Jews. Cheap labour and willing slaves are the Jewish dream and the Chinese fit the bill perfectly….. The only reason the manufacturing industry is thriving (slowing now) in China is because the Jews who control all our White Western nations shipped all our manufacturing jobs over there… With all the jobs going to one spot (China) and leaving our shores, it doesn’t take a genius to foresee problems a-brewin’!

If you take a quick look at the world economic situation, what you’ll find is that China is basically making everyone else’s stuff and we are fast running out of things to offer them in return! The Jews, with their control over the west, have created an absolute shit-storm on the horizon because China needs other countries to buy all their manufactured goods. Without any other countries rich enough to buy all the Chinese crap, the Chinese will soon find themselves with little to do. You don’t sell goods to someone if they have nothing real to offer you in return. That’s Chinas predicament. The West has almost reached the point of having nothing to offer. Think about how much more we import from China than we export. The Jews are having a hard time finding ways to keep pretending that the west is still productive… This is why we have all these stimulus programs…. When all else fails the Jews print up astronomical sums of money to keep the failing economy floating (actually they don’t print much of it physically, they create credit by pumping money into whatever their latest scam happens to be)…. This never works of course because printing money does nothing in any real terms to the real economy! It only leads to huge inflation in the future, which means our ‘funny money’ is devalued, and the Jews wind up at the point where the only thing they could use to control inflation, namely raising interest rates, is economic suicide….

Watch the “Money Masters” for a complete overview of how our Jew money system works…. It’s over 3 hours and it’s honest about everything except actually naming the Jew. That said; it’s still a “who’s who” of a Jewish wedding!!

China is slowing”. This is what you constantly hear on the TV… The reason for this is that the rest of the world’s economies are in shutdown mode and when people are being screwed over financially they tend not to buy as much stuff…. Therefore China “slows”. It’s that simple…..

The Jews and their mad drive for world domination is a genetically innate thing in them. Being a parasite means enslaving and destroying the host eventually. That’s the point we are at in the west today. As host nations, the Jews are just about done with us… They always destroy nations then look for new hosts….. I think its unlikely China will be a welcoming host. Certainly not when they realise that all their buyers have nothing to offer them in return. That’s when things will get tricky for these Jews!

The Jews don’t own China (that’s my opinion anyway; some may beg to differ). They have a lot of financial interests over there but it doesn’t amount to them “owning” China. Although, it is fair to say that the Jews “hold sway” over the Chinese, since the Chinese exist in their current state only as long as the Jews can keep the West spluttering along…

The interesting part of this Jewish created global debacle is that the Jews have created a situation which is suicidal for themselves. If they pull the pin on the west (fast collapse), or it just collapses as it inevitably will (slow lingering death); either way the Jews are fucked and so are we (like the tree and the mistletoe)… It really is an insane situation they have gotten the entire world into, and there is no easy solution to the upcoming global financial shit-storm either! This shows how the Jews are not that smart but in fact of bunch of genetically driven lunatics…. They can’t resist destroying everything, and in the end themselves also… It shows the inborn genetic group behaviour of these “people”. They can only conspire so much before they crap in their own nests…

If they were the financial geniuses they pretend to be (and that most think they are), then the global economic situation wouldn’t look like it does. They would have kept a workable balance in Western national economies, since manufacturing, agriculture, and service (less so) industries are all essential if you want to keep them propped up…. You would think the Jews would have decided to use the western nations for 2 or 3 decades longer, keep us going until their “loose-ends” are tied up, and then destroy us after they’d used that time to seize “concrete” control over the entire world…. If the Jewish conspiracy was airtight, that’s what they would have done… When the point of “concrete” global control is reached, and no-one can rise against them, they are free to do whatever they want to the Goyim. This is the proverbial “HELL ON EARTH”!

More on Jews (not China):

People who are wise to the Jew seem to have a habit of assuming that the Jew is a sane creature; that he makes all his decisions based on well thought out careful plans. Nothing could be further from the truth! He is actually an alien creature, unlike ALL other humans of any race, and he is definitely not sane. Rather, he is INSANE! He acts based on his insane genetic inclinations and they are destructive, parasitic, and funnily enough, suicidal….. The Jew would have committed suicide a hundred or more times over IF he didn’t have other host nations to run to throughout history! Funny thought!

All parasites are suicidal. They kill the host then die themselves. Jews are parasites and they are not capable of the 100% rational planning required to rule the world. Parasites cannot plan to survive; they just can’t. If there were no more trees, mistletoe couldn’t “magically” develop the capacity to survive without a host tree…..The Jewish parasite seeks to enslave, kill, and exterminate everyone and everything they get their hands on! The Jew couldn’t survive without other people to bleed dry…

Jewish behaviour is always the same and predictable to anyone who studies them. They repeat the same patterns and mistakes over and over and over… All we have to do is KNOW THEIR HISTORY to see what stage they’re at in their cycle…….

Their behaviour is genetically driven above all, and it is their genetics that make them conspire!!

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  


Xin đón đọc những kỳ tiếp theo:

- Những quan hệ Cộng Sản của Barack Obama
- Do Thái thao túng Internet
- Di dân bất hợp pháp là âm mưu của Do Thái
- Cộng sản là Do Thái
- Mafia chính là Do Thái
- WIKIPEDIA là của Do Thái 
- Do Thái và hệ thống tài chánh Mỹ
- Quỹ Dự Trữ Liên Bang và Ngân hàng thế giới là của Do Thái 
- Hoàng Gia Anh là Do Thái 
- Hoàng Gia Saudi Arabia là Do Thái 
- Do Thái và Hollywood Mỹ 
- Do Thái và hệ thống đại học Mỹ
- Hội Đồng An Ninh Quốc Gia Mỹ là Do Thái 
- Do Thái và Tư Pháp Mỹ 
- Do Thái và Hành pháp Mỹ: Bush, Clinton, và Obama 
- Do Thái và lập pháp Mỹ
- Do Thái và Ngũ Giác Đài
- Kỹ nghệ văn hóa đồi trụy là Do Thái 
- Khối Commonwealth  là Do Thái