TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
TRAN CHAU CANG - PEARL HARBOR
Vụ Tấn Công Trân Châu Cảng - Pearl Harbor
&&
Các Huyền Thoại Chiến Tranh Cận Đại


(Ghi vội nhân chuyến nghỉ hè tại Hawaii, tháng 7/2021, với vài cập nhật gần đây.)

- Trùm Do Thái Harry Dexter White
"The Communist Agent Who Caused Pearl Harbor and Global Economic Havoc."
(Tên Điệp Viên Cộng Sản đã đạo diễn vụ Pearl Harbor và Lũng Đoạn Kinh Tế Toàn Cầu)

Tên Cộng Sản Do Thái nầy là một điệp viên Nga được cài đặt vào chính quyền Franklin D. Roosevelt (FDR) với tư cách là cố vấn tối cao cho cá nhân Roosevelt và Bộ Trưởng Tài Chánh Henry Morgenthau, Jr. Tên trùm Do Thái nầy đạo diễn Hội Nghị Bretton Woods Conference để thành lập Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (International Monetary Fund – IMF) và Ngân Hàng Thế Giới (World Bank). White đóng vai trò then chốt trong âm mưu dàn dựng cuộc tấn công của Phát xít Nhật vào Trân Châu Cảng (Pearl Harbor) bằng cách làm mọi thứ trong quyền hạn của mình để phá hoại những nỗ lực của các thế lực chủ hòa bên trong chính phủ Nhật đang cố tránh chiến tranh với Hoa Kỳ. White soạn thảo bản tối hội thư được Roosevelt chấp nhận như chính sách chính thức, trong khi Chính Roosevelt, theo lời cố vấn của tên cộng sản Do Thái Harry Dexter White, đã kín đáo gia tăng cơ hội tiến hành chiến tranh với Nhật, thay vì với Đức và Ý. Không ai có thể chối cãi sự kiện tối hội thư nầy của White đã khiến chính phủ Nhật quyết định hành động và tấn công Trân Châu Cảng. Gần 60 năm sau vụ Pearl Harbor, vào năm 2000, Vladimir Karpov, một cựu đại tá tình báo của Nga, tuyên bố, “Stalin was the real initiator of the ultimatum to Japan… (Chính Stalin là đạo diễn thực sự của tối hậu thư gởi cho Nhật.” Karpov cho biết Harry Dexter White hành dộng theo kế hoạch của hai sỹ quan tình báo Nga là Akhmerov và Pavlov, những nhân vật đã xử dụng White để khiêu khích Nhật tấn công Hoa Kỳ theo chiến dịch "Operation Snow". Chiến dịch nầy được đề cập rất rõ trong một tác phẩm của sử gia quân sự John Koster nhan đề Operation Snow: How a Soviet Mole in FDR’s White House Triggered Pearl Harbor
Xin đừng quên Roosevelt là một thành viên cao cấp của Hội Tam Điểm Do Thái. Như lẽ thông thường, Pearl Harbor không phải là một biến cố đương nhiên xảy ra, mà, như phần lớn những điều xấu xa nhất trong lịch sử, Đệ Nhị Thế Chiến bị một tên Do Thái xúi bẩy.
Pearl Harbor: Hawaii Was Surprised; FDR Was Not.
(Paerl Harbor: Hawaii ngạc nhiên; F.D. Roosevelt thì không.)
"Comprehensive research has shown not only that Washington knew in advance of the attack on Pearl Harbor, but that it deliberately withheld its foreknowledge from our commanders in Hawaii in the hope that the “surprise” attack would catapult the U.S. into World War II." (Nghiên cứu hoàn chỉnh cho thấy không những Washington biết trước cuộc tấn công Trân Châu Cảng mà họ còn cố tình ém nhẹm thông tin đó với các cấp chỉ huy ở Hawaii, với hy vọng cuộc tấn công "bất ngờ" sẽ thúc đẩy Hoa Kỳ vào Đệ Nhị Thế Chiến).
Kế hoạch của White được tính toán để nung nấu công luận ở Nhật, triệt hạ Nhật Hoàng Hirohito và thủ tướng Fumimaro Konoye. Cả hai nhân vật nầy đều chủ trương hòa bình với Hoa Kỳ. Kế hoạch của White còn có mục đích đặt để quyền lực chính trị của Nhật vào tay những thế lực chủ chiến. Đây chính xác và hiển nhiên là những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, điều đáng ghi nhận là White không tự ý tiến hành âm mưu nầy như một sáng kiến các nhân của y, mà theo một mệnh lệnh của cơ quan mật vụ KGB Nga. Các chủ nhân ông của White ở Kremlin rất nôn nóng đoan chắc rằng Nhật sẽ không tấn công Liên Xô. Do đó, họ tăng cường nỗ lực thông qua tên gián điệp Harry Dexter White cùng với mạng lưới tuyên truyền của họ ở Nhật, Âu Châu, và Hoa Kỳ đẻ bảo đảm rằng Nhật sẽ tấn công Hoa Kỳ, thay vì Liên Xô.
Điều đáng nói là một trong những thú nhận gần đây nhất liên quan đến vai trò chủ chốt của White trong kế hoạch nói trên lại xuất phát từ Benn Steil, một thành viên thâm niên đồng thời là giám đốc kinh tế quốc tế tại tổ chức Do Thái khét tiếng Council on Foreign Relations (CFR). Trong những thập niên theo sau Đệ Nhị Thế Chiến, những thành viên có thế lực của CFR trong chính phủ, truyền thông, và giới hàn lâm đã đi tiên phong trong nỗ lực vô hiệu hóa những cáo buộc chống cộng có cơ sở nhắm vào sự thâm nhập của Nga trong các cấp chóp bu của chính phủ Hoa Kỳ. Do Thái luôn luôn dựa vào CFR để bênh vực cho tên gián điệp Alger Hiss, vợ chồng Rosenbergs, và các đồng chí gián điệp bom nguyên tử của họ, bênh vực cho tổ chức vận động hành lang của Trung Cộng (Red China Lobby), và nhiều điệp viên cộng sản khác bị phát hiện đã hoạt động trong các cơ quan đầu não của liên bang Hoa Kỳ. Và Do Thái cũng dựa vào chính tổ chức CFR để chụp mũ “McCarthyites” bất kỳ nhà ái quốc nào dám đòi hỏi chính quyền điều tra, sa thải, và truy tố nhũng tên phản quốc trong chính phủ, đặc biệt những ai đang nắm giữ những chức vụ trực tiếp liên quan đến an ninh quốc gia.
Chương Hai của cuốn The Battle of Bretton Woods: John Maynard Keynes, Harry Dexter White, and the Making of a New World Order của Benn Steil, đặc biệt đề cập đến vai trò của điệp viên Harry Dexter White trong các quyết định và biến cố đã đưa đến vụ tấn công của Nhật vào Trân Châu Cảng.
Do Thái và Chiến Tranh Harry Dexter White phục vụ quyền lợi của Nga chỉ để phục vụ quyền lợi của Do Thái là chủ yếu. Vì là một chủng tộc trời đày vô gia cư nên Do Thái không bao giờ muốn phần còn lại của nhân loại yên ổn bên trong biên giới vật lý và chủ quyền quốc gia theo nghĩa quy ước. Bằng mọi giá họ sẽ phá nát hành tinh của các quốc gia quy ước để san bằng mặc cảm vô gia cư đó. Khi những kẻ vô gia cư dụ dỗ bạn xuống đường để thăng tiến "thế giới đại đồng" hay "trật tự thế giới mới," điều đó có nghĩa là bạn sẽ ra khỏi nhà để họ vào chiếm đoạt nhà và tài sản của bạn. Chủ Nghĩa Cộng Sản và Trật Tự thế Giới Mới chỉ là những chiêu bài ý thức hệ che đậy những ý đồ nham hiểm của kẻ vô gia cư. Hai "chủ nghĩa" nói trên cộng thêm chiến tranh và dịch bệnh tỏ ra là những vũ khí sát hại hàng loạt mà Do Thái nhắm vào phần còn lại của nhân loại.
Theo Deanna Spingola trong "The Ruling Elite: The Zionist Seizure of World Power," chính phủ Hoa Kỳ đã đồng lõa với tập đoàn Do Thái và Cộng Sản kể từ cuộc chiến mệnh danh là Civil War (Nội Chiến) và tiếp tục khởi động chiến tranh và tàn phá thế giới. Marx và Engels đã hậu thuẫn cuộc chiến mệnh danh là Revolutionary War thời Lincoln, một cuộc chiến đã khiến từ 618,222 đến 700,000 người Mỹ thiệt mạng kể cả 50,000 thường dân. Cuộc chiến đó mở màn cho chiến tranh tàn phá toàn cầu: Spanish American War , hai Đại Thế Chiến, Chiến Tranh Cao Ly, Chiến Tranh Việt Nam (khai thác và phân phối nha phiến Tam Giác Vàng), Chiến Tranh Vùng Vịnh (thu tóm dầu mỏ để mang về Israel và Trung Quốc), và những cuộc chiến đẫm máu hiện nay ở Trung Đông. Đó là chưa kể những cuộc chiến bí mật của CIA khiến hàng triệu người thiệt mạng.
- Trong Đệ Nhất Thế Chiến, 9,911,000 chết, 21,219,500 bị thương, 7,750,000 mất tích: Tổng cộng 38, 880,500. Đệ Nhất Thế Chiến là một điều kiện tiên quyết cho phong trao lập quốc Do Thái chiếm lấy Palestine. Vào đầu thập niên 1900, Palestine bị đặt dưới sự đô hộ của Đế Quốc Ottoman (ngày nay là Thổ Nhỉ Kỳ). Bất chấp nhiều đề nghị của phong trào lập quốc Israel Zionist, muốn mua Palestine từ tay Đế Quốc Ottoman, Abdul Hamid II, Hoàng Đế Ottoman, không muốn từ bỏ Palestine. Đó là đầu mối đưa đến Đệ Nhất Thế Chiến. Sự thất bại của Đế Quốc Ottoman trong Đệ Nhất Thế Chiến đã khiến Đế Quốc nầy tan rã, giúp giải phóng vùng đất Palestine và vùng đất nầy nhanh chóng thuộc về Đế Quốc Anh vào năm 1922. Hội Quốc Liên (League of Nations), một tổ chức quốc tế được thành lập sau Đệ Nhất Thế Chiến nhằm thực thi những thỏa ước toàn cầu, đã hợp thức hóa việc chiếm đóng Palestine của Anh bằng cách chính thức phê chuẩn trên một văn kiện do chính phủ Anh soạn thảo, phác họa những kế hoạch biến Palestine thành một "quê hương" cho người Do Thái theo Bản tuyên Bố Balfour năm 1917. Sự kiện Hội Quốc Liên phê chuẩn việc xâm chiếm phi pháp nầy cũng là một hậu quả của âm mưu Zionist. Vào năm 1922, Nahum Sokolow, chủ tịch của Ủy Ban Zionist Executive Committee , thú nhận rằng chính Hội Quốc Liên không gì hơn là một công cụ của phong trào Zionist. Tại một hội nghị Zionist ở Carlsbad, California, ông tuyên bố, "Hội Quốc Liên là một sáng kiến Do Thái, và một ngày kia Jerusalem sẽ trở thành kinh đô của hòa bình thế giới. Hội Quốc Liên đã công nhận chúng ta được quyền có quê hương cũ của chúng ta. Chúng ta những người Do Thái khắp thế giới sẽ biến nỗ lực của Hội nầy thành nỗ lực của chính chúng ta và sẽ không ngưng nghỉ cho đến khi đạt được thắng lợi cuối cùng.
- Rabbi Felix Mendlesohn: Đệ Nhị Thế Chiến được tiến hành để bảo vệ những nguyên lý căn bản của Do Thái Giáo. (The Second World War is being fought for the defense of the fundamentals of Judaism). Xa hơn, Đệ Nhị Thế Chiến mở màn cho vai trò bá chủ của Nhà Nước Chìm Do Thái.
Trong Đệ Nhị Thế Chiến, 24,000,000 binh sỹ và 49,000,000 thường dân thiệt mạng, tổng số 73,000,000 người chết. Nếu kể cả số người bị thương và mất tích con số thương vong trong Đệ Nhị Thế Chiến lên đến 82,911,000 người.
Như phần trên đã trình bày, phần lớn những cuộc chiến lớn nhỏ trên hành tinh từ một thế kỷ nay đều do tập đoàn Do Thái quốc tế (Jewry) xúi dục và dàn dựng, chủ yếu qua trung gian của chính phủ Hoa Kỳ (và Tây Phương). Lò lửa chiến tranh ở Trung Đông hiện nay cũng không là một ngoại lệ. Nhà nước Hồi giáo (ISIS) là lá bài của Do Thái để phá nát Trung Đông thông qua sự đối đầu của các đại cường, một bên là {Nga+Syria+Iran} và bên kia là {Mỹ+Tây Âu+ISIS+Phiến quân Syria}. Cũng như trong hai đại thế chiến, kẻ hưởng lợi duy nhất vẫn là Do Thái với giấc mộng hang đường "Trật tự Thế Giới Mới" (New World Order). Vụ "Khủng bố 9/11" ở Hoa Kỳ thực sự là kịch bản được Do Thái đạo diễn với sự đồng lỏa của CIA và chính quyền bù nhìn Bush-Cheny-Rumsfeld để triệt hạ Iraq, kẻ thù không đội trời chung của Israel, đồng thời cướp đoạt dầu mỏ của xứ nầy mang về Israel và Trung quốc. Những cuộc tấn công "khủng bố" hồi tháng 11/2015 ở Paris chẳng khác nào những viên pháo nổ vào đít con trâu Pháp để Hollande có cớ nhập cuộc chơi nhằm phục vụ quyền lợi của Israel. Theo sau sẽ là Anh, Đức, Canada, Úc..., một đám bù nhìn của hệ thống siêu quyền lực Illuminati Do Thái. Cho đến giờ nầy lập pháp của Hoa Kỳ và các chế độ Tây Phương vẫn cố tình lừa bịp dân chúng, làm ra vẻ ISIS không phải là đồng minh của Israel, Mỹ, và Tây Phương nói chung.
- Rex Bradford: "Bên dưới cái bề mặt có vẻ trật tự của chính phủ Hoa Kỳ là cả một mạng lưới phức tạp, chỉ được cấu trúc một phần, liên kết ảnh hưởng của đám tài phiệt Do Thái Wall Street, bộ máy quan liêu, và bộ máy quân sự-kỹ nghệ. Ở đó chính là quyền lực đích thực của đế quốc Hoa Kỳ: Mạng nhện hậu trường không được ai bầu ra, không chịu trách nhiệm trước bất cứ ai, và miễn nhiễm với mọi đối kháng của quần chúng."
Mạng lưới đó mang nhiều tên khác nhau, như Shadow Government (Chính Phủ Ma), Deep State (Nhà Nước Chìm), Money Power (Độc Quyền Tài Phiệt), Bilderberg, Illuminati, Trilateral Commission, Rockefellers, Rothschilds v.v... Đặc biệt kể từ thời Franklin D. Roosevelt và Harry Truman (hậu Đệ Nhị Thế Chiến) lịch sử Hoa Kỳ hầu như là lịch sử âm mưu thao túng của tập đoàn Do Thái Quốc Tế (World Jewry) trên chính phủ Mỹ từ trong bóng tối. Thực vậy, kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến, quyền lực của Nhà Nước Chìm đã tự do bành trướng. Trong vụ ám sát cố Tổng Thống John F. Kennedy, chẳng hạn, vấn đề không phải là ai đã bắn ngày hôm đó mà là những thế lực bất khả xâm phạm đứng phía sau những "hung thủ." Thông qua CIA và FBI, những thế lực đó tiếp tục tác động trên chính sách của Hoa Kỳ ngày nay. Cũng kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến, từ thời John F. Kennedy đến thời Ronald Reagan, gần như chỉ có bốn đời tổng thống của giai đoạn nầy dám đối mặt với những tham vọng bá chủ thế giới của Nhà Nước Chìm nói trên và tất cả đều bị kết liễu trước nhiệm kỳ. Thế thì thực chất ra sao đối với những đời tổng thống Mỹ khác từ sau Reagan đến Donald Trump, và Joe Biden?
Tạm Kết
Nghi án Pearl Harbor chỉ là một trong những huyền thoại hay những trò đùa của Do Thái quốc tế. Họ xem phần còn lại của nhân loại như một nhà trẻ lên ba, ngây ngô, cả tin, và khờ khạo, mẹ hát con vỗ tay, nhởn nha với số phận, vô tư tắm sông và làm tình, có mắt không tròng, có đầu không óc, bị Do Thái ngồi ngay trên đầu nên không nhìn thấy chúng ở đâu cả. Đám nhà trẻ nầy quanh năm suốt tháng chỉ quanh quẩn với mớ chính trị cùn, tao cờ đỏ mầy cờ vàng; tao đảng này mầy đảng nọ; tao thờ ôn mầy thờ bè; tao thờ che mầy thờ mệ; với trò cá ao nào bơi trong ao đó; chó nhà nào bênh chủ nhà đó, mất hết khả năng nhận ra đâu là bạn đâu là thù. Phần lớn họ bằng lòng chui qua háng bọn Do Thái quốc tế để yên thân như cóc ngồi trong hang, thay vì cố ngoi lên để nhìn thấy số phận đích thực của mình. "Chiến tranh ý thức hệ," chiến tranh cổ điển, và dịch bệnh đều phục vụ nghị trình bá chủ thế giới của Do Thái. Thông qua những loại vũ khí giết người hàng loạt đó, từ kẻ vô gia cư, Do Thái đang cố vươn lên vai trò chủ nhân ông thế giới bằng
MÁU, TIỀN, ÂM MƯU, TÂY NÃO, KHỦNG BỐ, KHUYNH ĐẢO, GIẬT DÂY, NỢ && TỘI ÁC.
Chính xác hơn, Do Thái đã, đang và sẽ thao túng và lũng đoạn thế giới bằng
CHỦ NGHĨA LƯU MANH
Tuy nhiên, dù gian ngoan và giàu có đến đâu đi nữa thì Do Thái cũng chỉ là những con người bất toàn bất túc, cũng tham lam ngu xuẩn, cũng xung đột với nhau và đi đến chỗ loạn chức năng và hủy diệt lẫn nhau. Vấn đề chỉ là thời gian. Hệ thống ngân hàng quy ước của họ đang bị thách thức nghiêm trọng; và kẻ thách thức họ có lẽ không ai khác hơn là Do Thái như họ.
Dịch bệnh, ma túy, ngu dân và bần cùng hóa não bộ, dâm ô đồi trụy, nợ, và chiến tranh... là những then máy chủ yếu để Do Thái triệt hạ phần còn lại của nhân loại. Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên. Những then máy nham hiểm kia, biết đâu, chung quy sẽ đẩy bọn trời đày xuống biển một lần nữa? Biết đâu nhờ vào những thử thách như chiến tranh và đại dịch, phần còn lại của nhân loại chẳng có sức đề kháng lớn hơn và khả năng sống sót lớn hơn, trong khi bọn trời đày đang mỗi ngày một thu nhỏ lại vì âm mưu, tội ác và nạn đồng tình luyến ái? Thiên bất dung gian. Lịch sử cho thấy không phải vì nợ, chiến tranh và đại dịch mà phần còn lại của nhân loại đành bó tay trao chủ quyền đất nước mình cho Do Thái. Do Thái có thể thành công phần nào với đám lãnh đạo bù nhìn của Mỹ và Tây Phương, nhưng đám khờ hữu dụng nầy cuối cùng sẽ phải mở mắt, vì không ai có thể đội đá vá trời.
Do Thái ngày nay có mặt khắp nơi, hoặc trực tiếp hoặc thông qua ủy nhiệm. Không nhất thiết chúng chỉ có mặt tại đế quốc Rothschild ở Đức, đế quốc ngân hàng ở Thụy Sỹ, Wall Street ở Mỹ. Chúng có mặt cùng khắp trong ba ngành lập pháp, hành pháp, tư pháp và Tối Cao Pháp Viện như tại Mỹ và Tây Phương hay thậm chí tại một số quốc gia cộng sản theo "kinh tế thị trường." Đại Thế Chiến, Chiến Tranh Cao Ly, Chiến Tranh Việt Nam, Chiến Tranh Lạnh, Chiến Tranh Vùng Vịnh, và ngày nay Chiến Tranh Ukraine, tất cả đều do bàn tay lông lá Do Thái dàn dựng từ trong hậu trường, thông qua bàn tay của đám khờ hữu dụng đang cai trị những vệ tinh trá hình của Israel.
Phần còn lại của nhân loại chẳng khác nào một cây đại thụ để con ký sinh Do Thái bám lấy mà sống. Chúng đã, đang, và sẽ quyết tâm từng bước chặt đứt một số cành hay thậm chí ngọn cao của cây đại thụ; nhưng triệt hạ hoàn toàn cây đại thụ đó có nghĩa là tự sát đối với loài ký sinh. Bao lâu đại thụ còn tồn tại, bấy lâu Do Thái vẫn là loài ký sinh ăn hại cần tiêu diệt.