TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII

- Tzipora Menache, Israeli spokeswoman: "Quý vị biết rất rõ, và những người Mỹ ngu xuẩn cũng biết rất rõ, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của chúng, bất luận ai ngồi trong Tòa Bạch Ốc. Như quý vị thấy, tôi biết  và quý vị biết rằng không một tổng thống Mỹ nào có thể đủ tư cách thách thức chúng ta cho dù chúng ta có làm chuyện khó tin. Chúng nó - bọn Mỹ -    có thể làm gì được chúng ta? Chúng ta kiểm soát quốc hội, chúng ta kiểm soát truyền thông, chúng ta kiểm soát kỹ nghệ giải trí, và chúng ta kiểm soát mọi thứ ở Mỹ. Ở Mỹ, bạn có thể chỉ trích Thượng Đế, nhưng bạn không thể chỉ trích Israel..."
(You know very well, and the stupid Americans know equally well, that we control their government, irrespective of who sits in the White House. You see, I know it and you know it that no American president can be in a position to challenge us even if we do the unthinkable. What can they (Americans) do to us? We control congress, we control the media, we control show biz, and we control everything in America. In America you can criticize God, but you can't criticize Israel...)

- Thomas Jefferson: "Mặc dù sống rải rác, người Do Thái vẫn tạo thành một quốc gia như những người ngoại quốc trên vùng đất họ đang sống."
(Dispersed as the Jews are, they still form one nation, foreign to the land they live in.)
- Napoleon Bonaparte: "Những ác quỷ Do Thái không phát xuất từ những cá nhân, mà từ bản chất nền tảng của giống dân đó."
(The evils of the Jews do not stem from individuals, but from the fundamental nature of this people.)
- George Washington: "Người Do Thái chống lại chúng ta hữu hiệu hơn quân thù. Họ nguy hiểm gấp trăm lần cho tự do và lý tưởng mà chúng theo đuổi...."
(The Jews work more effectively against us, than the enemy's armies. They are a hundred times more dangerous to our liberties and the great cause we are engaged in...)
- Benjamin Franklin: "Mối đe dọa là Do Thái.... Trong bất kỳ quốc gia nào mà họ định cư với số nhiều, họ đều hạ thấp đạo đức, xem thường chính trực thương mại, tự tách rời và không chịu đồng hóa.... Nếu không loại họ ra khỏi Hoa Kỳ nầy, trong Hiến Pháp, thì không đến 200 năm nữa họ sẽ sinh sôi nẩy nở ở đây đông đảo đến độ họ sẽ đô hộ và nuốt hết cả nước và thay đổi hình thức chính phủ của chúng ta, và triệt hạ tự do của chúng ta."
(The menace is the Jews... In whatever country Jews have settled in any great number, they have lowered its moral tone; depreciated its commercial integrity; have segregated themselves and have not been assimilated... If you do not exclude them from these United States, in their Constitution, in less than 200 years they will have swarmed here in such great numbers that they will dominate and devour the land and change our form of government, and jeopardized our liberty.)

Tam Giác Quỷ Mỹ-Tàu-DoThái

(The Illuminati and its Triad of Evil)

http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe/FunnyGifs/NewWorldOrder.jpg

Sau nhiều tháng, tôi (Texe Marrs) vừa hoàn tất công trình nghiên cứu vất vã nhưng hào hứng liên quan đến sự cấu kết đen tối cực kỳ nghiêm trọng cả siêu hình lẫn hữu hình giữa ba cường quốc thế giới

http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe/FunnyGifs/TriadOfEvil.jpg


Mỹ Tàu, và Do Thái (DT). Một người trung bình trên đường phố khó lòng nhận biết những công cụ đội lốt người của ác quỷ Satan, bao gồm thành phần chóp bu của Illuminati, một trong sáu guồng máy của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Ẩn Danh (mà Đỉnh Sóng đã đề cập trước đây trên diễn đàn nầy). Ác quỷ tay ba nầy đang tích cực bố trí tài nguyên của Trái Đất để âm mưu tiêu diệt tự do và độc lập của con người. Ba quốc gia nầy đang nằm tại trung tâm của Kế Hoạch Illuminati (Illuminati Plan).

Tôi đã khám phá ra rằng Trung Cộng, trong vòng chưa đầy bốn thập niên, đã trở thành một ác quỷ khổng lồ (Colossus of Evil) vô tiền khoáng hậu trong lịch sử nhân loại. Những ngân hàng của Trung Cộng - HSBC, Bank of China, v.v., cùng với JP Morgan Chase Bank của tập đoàn tài chánh Do Thái Rothschild – đang chế ngự những thị trường quý kim như vàng, bạc, bạch kim, v.v.. Những công ty xăng dầu của Trung Cộng, trong vòng ngắn ngủi 10 năm, đã lớn mạnh và qua mặt những tập đoàn xăng dầu Chevron, Shell, và BP đã từng hoạt động trên các thị trường thế giới hơn một thế kỷ.

Ngoài ra, Goldman Sachs (DT), Morgan Stanley (DT) và những ngân hàng Tây Phương khác đã hợp tác với các tên độc tài ở Bắc Kinh và đã xây dựng hơn 100 ngàn kho chứa khổng lồ khắp cả Trung Cộng. Những kho chứa nầy đang đầy ắp những kho vật liệu đắt tiền – như gỗ, nhôm, quặng sắt, thép, kẽm, xi măng, gạch, kiếng, máy cày, máy ủi, và những dụng cụ khác, liệt kê khôn xiết.

Tại sao Trung Cộng đang tích lũy quá nhiều những vật liệu quý báu như thế? Phải chăng giới lãnh đạo Cộng Sản đang chuẩn bị chiến tranh?

Xăng dầu Iraq đang bị tẩu táng bởi Do Thái của Rothschild và Trung Cộng với sự đồng lõa của Mỹ.

Trước đây, tôi (Texe Mars) đã phơi bày âm mưu trong đó những công ty xăng dầu và ngân hàng của Rothschild, cùng với giới lãnh dạo thối nát của Do Thái và Tòa Bạch Ốc của Obama, đang đánh cắp những tài nguyên dầu mỏ dồi dào của Iraq và tẩu táng xăng dầu đó thông qua Trung Cộng. Nhờ vào âm mưu ghê tởm đó, công ty PetroChina của Trung Cộng đã trở thành công ty xăng dầu lớn thứ năm thế giới và hy vọng sẽ qua mặt Exxon-Mobil trong vai trò số #1 thế giới vào năm 2015.

"Rothschild" là một tên gọi có tính huyền thoại trong tất cả ba quốc gia thuộc hệ thống Illuminati nầy: Mỹ, Tàu, và Do Thái. Triều đại Rothschild được tộc trưởng Mayer Amschel Bauer thành lập ở Đức vào thế kỷ 18. Bauer đổi họ gia đình của ông thành "Rothschild" (Red Shield) và như thế, một lần nữa, chúng ta khám phá một chỉ dấu về mối liên hệ giữa nhưng tác nhân và tội  ác của Con Đại Xích Long (Great Red Dragon), của Xích Nữ (Woman in purple and red), và của con Xích Thú (Red Beast). Màu đỏ luôn biểu tượng cho đĩ điếm – trong nhiều thành phố, khu "đèn đỏ" là nơi ổ điếm. Chủ nghĩa Cộng Sản tự hào về màu đỏ làm biểu tượng. Lenin tạo ra nhóm từ "Red Terror" khi đẩy nước Ngà và những xứ cộng hòa Liên Bang Nga vào hỗn loạn giết chóc. Những suối máu đỏ của chết chóc đã tràn ngập các thành phố, làng mạc, và nông thôn của Liên Bang Nga.

http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe/FunnyGifs/ObamaFirstJewishPresident.jpg


http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe/FunnyGifs/KissingerMao.jpg


http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe/FunnyGifs/IsraelEpstein.jpg


http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe/FunnyGifs/IsraelEpstein2.jpg


http://www.dinhsong.net/DS/ChinhTriKinhTe/FunnyGifs/SidneyShapiro.jpg

Truyền thông Phương Tây, vì từ lâu bị sở hữu và kiểm soát bởi những tỉ phú Do Thái gắn bó với định chế tài chánh Rothschild của Do Thái, đã bao che sự kiện lịch sử những người Do Thái Khazar ở Âu Châu và Nga, khi xâm lăng Palestine vào năm 1948, đã tàn sát nhiều thường dân Palestine và cướp đất đai, nhà cửa, cơ sở thương mại và nông trại của họ. Đa số những tên xâm lăng Do Thái đều là những tên khủng bố Cộng sản. Vũ khí quân đội của họ bắt nguồn từ Cộng Sản, và một trong những tên khủng bố nầy - David Ben-Gurio, thủ tướng đầu tiên của Do Thái – là một tay sùng bái Lenin và Trotsky. Những con chó rừng Do Thái Khazar nầy, khi đánh cướp tài sản và quyền sống của họ, lại giả vờ đang thiết lập một "nền dân chủ" ở Palestine, một huyền thoại còn tồn tại cho đến ngày nay.

Nguồn gốc Do Thái của chế độ Cộng Sản Mao Trạch Đông

Một khám phá khác - mà các nhà báo và sử gia Mỹ và Tây Phương bị cấm đề cập đến - liên quan đến những nguồn gốc của cuộc cách mạng Trung Cộng của Mao Trạch Đông. Thực ra, Mao là một tên nông dân ngu xuẩn và vô năng được hội kín Do Thái Skull and Bones huấn luyện và được những tên Do Thái xã hội chủ nghĩa từ Hoa Kỳ tiến dẫn vào một chi hội Tam Điểm Quốc Tế (Internationalist Masonic Lodge). Tiến trình nầy được thực hiện với sự cho phép ngấm ngầm của Tổng Thống Franklin D. Roosevelt, một thành viên Tam Điểm cấp 32, và sau nầy của Tổng Thống Harry S. Truman, một thành viên Tam Điểm cấp 33.

Từ đó Mao đã trở thành một tên bù nhìn bị kiểm soát chặt chẽ bởi những tay cách mạng Do Thái – như Israel Epstein and Sidney Shapiro đã sống ở Trung Quốc và nắm quyền kiểm soát trên hai lãnh vực then chốt của chính phủ Bắc Kinh – tài chánh và truyền thông (tuyên truyền). Điều lý thú là, ngày nay những tay Do Thái Zionist cũng nắm trong tay hai công cụ then chốt đó trong chính phủ Mỹ – tài chánh và truyền thông.

Gián điệp Do Thái trao những bí mật quốc phòng Hoa Kỳ cho Trung Cộng

Quyền kiểm soát ẩn hình của Do Thái trên Đảng Cộng Sản Trung Cộng cho thấy tại sao tên gián điệp Do Thái Jonathan Pollard, bị buộc tội đánh cắp hàng ngàn tài liệu bí mật của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ nơi hắn làm việc, đã trao những tài liệu nầy cho những quan thầy Do Thái của hắn là cơ quan tình báo Mossad của Israel hoạt động ở MỸ. Sau đó Do Thái đã chuyển giao thẳng những bí mật quý giá nầy cho các nhà độc tài Bắc Kinh. Pollard, một người Do Thái sinh ở Galveston, Texas, hiện nay đang bị giam tại một tòa án liên bang. Mới đây, khi Thủ Tướng Do Thái Netanyahu đến Hoa Kỳ, y đã viếng thăm Pollard trong tù và bảo đảm với tên gián điệp Do Thái phản bội ghê tởm nầy rằng chính phủ Do Thái đang làm việc trong hậu trường với Tòa Bạch Ốc của Obama để khoan hồng cho hắn. Trong khi đó, Pollard là một anh hùng dân tộc ở Israel – được vinh danh vỉ đã đánh cắp của Hoa Kỳ những bí mật quân sự quý báu nhất mà Do Thái đã trao cho Trung Cộng!

Với sự đắc cử tổng thống của Barack Obama, tên bù nhìn của họ, những người Do Thái và nhà nước Do Thái nay nắm được quyền kiểm soát những tài nguyên và của cải bao la của quốc gia vĩ đại nầy. Bọn lưu manh Do Thái được Obama ban cho quyền hành ở Washington D.C —Rahm Emanuel, David Axelrod, Ben Bernanke, and Timothy Geithner, và đồng bọn—cùng với những cộng sự viên Zionist cuồng tín của chúng trong Quốc Hội, đang làm việc không ngừng để chuyển giao tài sản của Hoa Kỳ đến Israel và Trung Cộng. Hoa Kỳ đang làm nạn nhân của âm mưu mệnh danh là "Creative Destruction (Tiêu Diệt Sáng Tạo)." Đó là vụ đánh cướp vô tiền khoáng hậu trên một qui mô chưa từng thấy trong lịch sử.

Hoa Kỳ đang bị Trung Cộng qua mặt

Trung Cộng đã được lựa chọn là vật tế thần và vai bù nhìn để cho hệ thống Illuminati thực hiện tổng hợp Hegel giữa chủ nghĩa Cộng Sản và chủ nghĩa Tư Bản. Trong khi đó, Hoa Kỳ đang bị cố tình đánh gục và đàn áp. Những triết lý ngoại lai và một làn sóng vô luân đang được xử dụng để triệt tiêu trí tuệ của các dân tộc trong khi những tay đầu nậu của Wall Street tiếp tục thao túng theo kế sách lừa bịp Ponzi của chúng. Quỹ Dự Trữ Liên Bang (Federal Reserve), dưới quyền chỉ đạo của Ben Bernanke, một chủ ngân hàng Do Thái, đang đều đặn chuyển tải vô số hiện kim điện tử (electronic cash) sang những ngân hàng ngoại quốc ở Trung Cộng. Nhờ vào nguồn ngoại tệ nầy, cùng với hàng ngàn tỉ dollars mang về từ số lượng xăng dầu đánh cắp ở Iraq, kinh tế Trung Cộng đang phóng nước đại, vọt lên theo nhịp độ 10% gia tăng mỗi năm. Nhưng nền kinh tế què quặt của Mỹ tiếp tục chùi vào quên lãng, và  sự sụp đổ kinh tế chung quyết có thể xảy ra nhanh hơn bởi tập đoàn đầu nậu bất cứ lúc nào.

Vàng sẽ không cứu được Hoa Kỳ. Ngân hàng HSBC Bank của Trung Cộng đang nắm chặt các thị trường vàng. Xăng dầu sẽ không cứu được chúng ta – những tay quan liêu môi trường của Obama đang từ chối những giấy phép khoan dầu cho các công ty xăng dầu  Hoa Kỳ trong khi Trung Cộng vừa mới xây dựng 25 nhà máy lọc dầu mới và kho dự trữ của họ đang đầy ắp xăng dầu đánh cắp của Iraq.

Trung Cộng hiện nay đang có nền kinh tế lớn thứ nhì thế giới và vào khoảng năm 2020 sẽ qua mặt Hoa Kỳ để trở thành nền kinh tế lớn thứ nhất. Nhiều xe hơi sẽ bán ở Trung Cộng hơn ở Mỹ. Những công ty thép, nhôm, và đồng của Trung Cộng sẽ phát đạt. Công ty xăng dầu PetroChina hiện đúng hàng thứ 5 trong số những tập đoàn xăng dầu thế giới và vào khoảng năm 2015 sẽ thay thế Exxon-Mobil ở vị trí thứ nhất thế giới. Ngân hàng HSBC Bank China đang vươn lên nhanh và hiện đang kiểm soát những thị trường vàng thế giới. Quân đội Trung Cộng có những hỏa tiễn hiện đại, bom nguyên tử, và tàu ngầm nguyên tử và có khả năng tác hiến toàn cầu. Mức sống của  các dân tộc Trung Cộng đang tăng cao. George Soros, một tỉ phú trợ lý của tập đoàn Rothschild, cho biết, "Trung Cộng sẽ lãnh đạo Trật Tự Thế giới Mới (New World Order)." Soros cũng cảnh báo người Mỹ không nên cưỡng lại hệ thống tài chánh thế giới mới. Trong khi đó, kinh tế Hoa Kỳ tụt dốc, thất nghiệp gia tăng kỹ lục, hạ tầng quốc gia sụp đổ, và quân sự bành trướng quá mức. Những công ty Mỹ xuất nguồn ra nước ngoài, và thâm thũng ngân sách quốc gia cực kỳ trầm trọng. Cái gì đang xảy ra khiến đưa đến sự vươn lên khủng khiếp của Trung Cộng và sự suy đốn của Hoa Kỳ?   Phải chăng hệ thống siêu quyền lực Illuminati đứng phía sau kịch bản nầy? Có phải Obama là một tay Cộng Sản nằm vùng, đang hoạt động bí mật để san bằng Hoa Kỳ và nhận chìm quốc gia một thời vĩ đại của chúng ta? Phải chăng sự vĩ đại của Hoa Kỳ đang kết liễu?

Trục Ác Quỹ - Kế hoạch bí mật của Rothschild, Do Thái, bọn phản bội Mỹ, và Trung Cộng nhằm lật đổ Hoa Kỳ

Phải chăng bọn Do Thái trong hệ thống siêu quyền lực Illuminati đang đứng phía sau kế hoạch lâu đời nhằm lật đổ Hoa Kỳ? Texe Marrs trưng ra một núi bằng chứng cho thấy những tay chủ mưu Do Thái – gồm có tập đoàn ngân hàng Rothschild, giới lãnh đạo nhà nước Israel, và những tên mật vụ Do Thái làm việc cho chế độ Bắc Kinh – có mục đích đánh cướp Hoa Kỳ. Chúng chủ mưu xử dụng quân đội của Trung Cộng để cai trị và duy trì Cái mệnh danh là Trật Tự Thế Giới Mới và hiện nay đang trong tiến trình đánh cắp của cải của nước Mỹ và phân chia của cải đó cho Trung Cộng và các ngân hàng Do Thái. Bọn phản bội bên trong chính phủ của chúng ta đang hỗ trợ âm mưu phá hoại đó. Như một điềm tiên tri, hệ thống Illuminati đang tổ chức một Tam Giác Quỷ Mỹ, Tàu, và Do Thái.

(.........................................)
- Đỉnh Sóng
Kích thước tài liệu vượt quá giới hạn kỹ thuật của trang. Xin vui lòng tìm đọc toàn bộ nội dung trong tác phẩm MẶT TRÁI HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ HOA KỲ - Đông Yên
Đã phát hành trên (Amazon.com - ISBN: 9781495810121). Phiên bản bìa mềm có thể đặt mua với
(I) Đỉnh Sóng P.O. Box 8231 Fountain Valley, CA 92728 - (714) 473-3691 - dinh-song@att.net
(II) Nhà sách Tự Lực và các nhà sách VN tại Mỹ
ĐT: (714) 531-5290 ** Email: buybooks@tuluc.com
Tu Luc Website: TULUC.COM

Xin đón đọc những kỳ tiếp theo:

- Những quan hệ Cộng Sản của Barack Obama
- Do Thái thao túng Internet
- Di dân bất hợp pháp là âm mưu của Do Thái
- Cộng sản là Do Thái
- Mafia chính là Do Thái
- WIKIPEDIA là của Do Thái 
- Do Thái và hệ thống tài chánh Mỹ
- Quỹ Dự Trữ Liên Bang và Ngân hàng thế giới là của Do Thái 
- Hoàng Gia Anh là Do Thái 
- Hoàng Gia Saudi Arabia là Do Thái 
- Do Thái và Hollywood Mỹ 
- Do Thái và hệ thống đại học Mỹ
- Hội Đồng An Ninh Quốc Gia Mỹ là Do Thái 
- Do Thái và Tư Pháp Mỹ 
- Do Thái và Hành pháp Mỹ: Bush, Clinton, và Obama 
- Do Thái và lập pháp Mỹ
- Do Thái và Ngũ Giác Đài
- Kỹ nghệ văn hóa đồi trụy là Do Thái 
- Khối Commonwealth  là Do Thái