TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Communism – The Vehicle to One World Government
Chân tướng một Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton

Last update: August 3, 2016
Primary references:
- Robert Gates Sr.: The Conspiracy That Will Not Die: How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government
- Johnny Cirucci: Illuminati Unmasked: Everything you need to know about the “New World Order” and how we will beat it.
- K R Bolton: && Daily Stormer
- Reuters , AP

** Johnny Cirucci: Bill Clinton was made from the ground up by the Company of Loyola to be a Weapon of Mass Destruction aimed at the heart of the American people. They would later do much worse with a puppet President who has been so completely manufactured some seriously question if he was conceived in a test-tube.
(Bill Clinton được Company of Loyola (thuộc hệ thống Illuminati của Do Thái) đào tạo từ trong trứng nước để trở thành một Vũ Khí Tiêu Diệt Hàng Loạt nhắm vào trái tim của nhân dân Hoa Kỳ. Về sau hệ thống Illuminati còn gây tác hại nghiêm trọng hơn nhiều với một tổng thống bù nhìn được họ sản xuất một cách hoàn hảo đến độ, nghiêm trọng hơn, một số người hỏi phải chăng Clinton được thụ thai trong một ống nghiệm.)

1. Bill Clinton và Chính Phủ Toàn Cầu (One-World Government)

Theo Myron Fagan, dựa trên khái niệm chung, mọi kẻ cầm đầu âm mưu đều có thể xử dụng những khác biệt giữa hai cái mệnh danh là ý thức hệ (ideologies) - một bên là chủ nghĩa Cộng Sản/Phát-xít/Xã Hội [Marxism/ Fascism/ Socialism] và bên kia là Dân Chủ/Tư Bản [Democracy/ Capitalism] - nhằm giúp cho Hệ Thống Siêu Quyền Lực Illuminati của Do Thái phân chia những thành phần mỗi ngày một lớn hơn của nhân loại thành những chiến tuyến đối đầu, vũ trang họ và sau đó tẩy não họ để họ đấu tranh và tiêu diệt lẫn nhau.
Những chủ ngân hàng thế giới đã và đang ra sức triệt hạ Chính phủ Hoa Kỳ được thành lập theo Hiến Pháp Hoa Kỳ. Đó là nỗ lực cần thiết để họ cai trị thế giới theo ý đồ mệnh danh là One-World Government (Chính phủ Toàn Cầu). Vì họ rất giỏi trong việc tạo dựng những chính phủ nhằm nô lệ hóa con người – những con người lệ thuộc vào chính phủ trung ương để sinh tồn – nên chủ nghĩa Cộng Sản là cỗ xe lý tưởng nhất của họ. Họ có thể kiểm soát chính phủ bằng hối lộ, tiền bạc, hay khủng bố; nhưng việc kiểm soát quần chúng vẫn nằm ngoài khả năng của họ. Do đó, họ cần đến nô lệ. Một trong những tên nô lệ đó chính là Bill Clinton.

2. Illuminati và Cộng Sản lũng đoạn Chính Phủ Hoa Kỳ

Thông qua tổ chức Bilderberg Council of Foreign Relations , Bill Clinton là thành viên của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Illuminati của Do Thái. Vào đầu thế kỷ 20, hệ thống Illuminati đã thâm nhập chính phủ Hoa Kỳ và tiến hành công tác triệt hạ Hiến Pháp Hoa Kỳ cùng với những quyền mà Hiến Pháp dành cho các công dân Hoa Kỳ. Quỹ Dự Trữ Liên Bang (Federal Reserve System - FED), Thuế Lợi Tức (Income Tax), Liên Hiệp Quốc (United Nations - UN), v.v... đều là một phần của một âm mưu tổng quát nhằm thiết lập một chế độ độc tài theo kiểu xã hội chủ nghĩa để nô lệ hóa nhân loại. Tập đoàn Illuminati đã tạo dựng một đồng lõa trong ĐCS mà họ cung ứng tài chánh và nhân lực để đảng nầy tồn tại (The Illuminati had a built-in coconspirator in the Communist Party which they supplied financing and manpower to survive). Đại họa lơn nhất đã xảy ra khi Tổng Thống Mỹ cố tình triệt hạ Hiến Pháp bằng cách đặt để những thẩm phán "đặc công (activist)" vào Tối Cao Pháp Viện. Quả là điều nhục – dù chưa phải là tội ác – khi không một cá nhân hay thậm chí tập thể nào trong chính phủ Hoa Kỳ hiện thời đứng lên bảo vệ một văn kiện biểu tượng cho tự do khắp thế giới: Hiến Pháp! Ngay cả báo chí cũng mất hết động lực đi tìm chân lý. Tại sao?
Biết đâu những người lớn tiếng nói về tự do lại chính là những kẻ phản bội đang ngồi trong bụng con ngựa gỗ nhằm bon chen chức tước để rồi có thể tiêu diệt cái văn kiện được đưa thêm vào Hiến Pháp Hoa Kỳ để bảo đảm quyền tự do cho mọi người? Văn kiện đó chính là The Bill of Rights được bổ sung sau khi Hiến Pháp đã được ký nhằm bảo đảm rằng không một chính phủ liên bang nào có quyền nô lệ hóa người dân. Mặc dù những trách nhiệm của Hành Pháp, Lập Pháp, và Tư Pháp đã được minh định trong Hiến Pháp, có những người cao minh nhấn mạnh rằng con người dễ bị sai lầm và không đáng tin cậy để làm điều thích hợp nếu chỉ có một cái bắt tay suông. Do đó, họ nhấn mạnh rằng văn kiện The Bill of Rights phải được thêm vào để không một thành phần độc tài nào trong chính phủ có thể làm ngơ những giới hạn của Hiến Pháp và nô lệ hóa người dân. The Bill of Rights - tức Tu Chánh Hiến Pháp Thứ Nhất - được khắc sau vào đầu óc của họ để ngăn chặn những chính trị gia và đám quan liêu tham quyền khỏi cướp quyền sống của công dân.

3. Từ Franklin .D. Roosevelt đến Bill Clinton

Từ thời Roosevelt, không ngừng xảy ra những vụ tấn công vào các tu chánh án của Đạo luật Bill of Rights và những tu chánh án tiếp theo. Những thẩm phán xã hội chủ nghĩa đang ngồi tại tòa thừa biết họ không có gì để phải sợ khi họ đưa ra những phán quyết làm thay đổi ý hướng của Hiến Pháp. Có đủ số những thành viên xã hội chủ nghĩa trong Quốc Hội để ngăn chặn mọi thủ tục truất phế đối với họ. Do Đó, bất kỳ khi nào thời cơ đến họ đều đưa ra những định nghĩa mới cho một từ hay một câu nào đó trong Hiến Pháp để thăng tiến xa hơn nghị trình xã hội chủ nghĩa của một chính phủ toàn cầu (one-world government). Không thành vấn đề nếu TCPV bác bỏ những diễn giải của họ. Họ biết sớm muộn gì những thành viên Đảng Dân Chủ trong Thượng Viện cũng sẽ cài đặt vào TCPV những đảng viên xã hội chủ nghĩa để hậu thuẫn những diễn giải của họ.
Sau vụ khủng bố 9/11 (Do Thái đạo diễn) người Mỹ đã bị chính phủ và truyền thông đánh lạc hướng bằng cách dàn dựng một kẻ thù mới đối với quyền tự do của chúng ta. Truyền thông tập đoàn (Do Thái) đồng lõa với chính phủ liên bang để tạo nên một ảo tưởng nhằm thao túng hầu hết người dân Hoa Kỳ. Chẳng hạn, chúng ta được họ nói rằng mục tiêu của Hồi Giáo đấu tranh là tiêu diệt tự do như chúng ta biết và hành động dưới nhiều tên như Jihad, Hamas, terrorist, insurgent, Saddam Hussein, Al-Qaeda, bin Laden, al-Zawahiri, v.v...
Trong khi những phần tử nầy thực sự có thể là nhũng kẻ thù đối với quyền tự do của chúng ta... lại có một kẻ thù thậm chí còn nham hiểm hơn đang hoạt động bên trong biên giới của chúng ta nhằm triệt hạ Hiến Pháp của chúng ta và loại bỏ những quyền tự do dân sự của người Mỹ và tái định nghĩa công lý. Kẻ thù đó chính là: Progressive Caucus, Homeland Security, multiculturalism, Hillary Clinton’s “village”, và những tên như Ted Kennedy (cựu Thượng Nghị Sỹ), Charles Rangel, Jesse Jackson, Sarah Brady, và nhất là Bill Clinton... Đó chính là Chủ nghĩa Xã hội và chủ nghĩa nầy đang nhanh chóng bành trướng khắp Hoa Kỳ.
Trong cái trật tự thế giới mới nầy của thế kỷ 21, cá nhân mất hết những quyền của mình và mọi thứ đều được thực hiện nhân danh cái gọi là commonwealth / public (công xã). Bạn chính thức là tài sản của nhà nước chứ không phải một cá nhân với nhu cầu và ước vọng. Chỉ có người giàu và công xã. Nếu bạn không giàu thì bạn là một thành viên của công xã. Nhu cầu của người giàu đi trước nhu cầu của công xã. Trong công xã, không có những cá nhân và không một ai có bất kỳ một thứ quyền nào cả. Tất cả những quyết định về phần bạn đều do nhà nước đưa ra. Con cái của bạn là tài sản của nhà nước và chính nhà nước quyết định chúng phải học những gì, ai sẽ dạy chúng, và chúng sẽ được đào tạo thành cái gì. Với tư cách là cha mẹ, bạn không hoặc ít có tiếng nói về tương lai của con cái của bạn; mọi quyết định đều do chính phủ đưa ra và bạn hoặc chấp nhận hoặc trở thành một kẻ thù của nhà nước. Trong viễn tượng phong trào Cấp Tiến (Progressives) về Hoa Kỳ thế kỷ 21, chính phủ sở hữu và kiểm soát những phương tiện căn bản của sản xuất và phân phối dịch vụ và hàng hóa. Chúng ta được nói rằng các cơ sở thương mại và những thứ gì khác sẽ được điều tiết nhưng chúng ta vẫn còn được tự do. Nhưng tự do làm gì? Họ sẽ hoạt động dưới ảo tưởng của một hệ thống xí nghiệp tự do. Tất cả kinh doanh và ruộng đất, nếu không bị chiếm hữu bởi chính phủ hay người giàu thì cũng sẽ bị kiểm soát và đánh thuế rất nặng. Quả là những điều luật mâu thuẫn. Làm sao có được một hình thức chính phủ xã hội chủ nghĩa với quyền tự do? Như đã trình bày, trong một hình thức chính phủ xã hội chủ nghĩa, người giàu cai trị và nắm quyền bính chứ không phải người nghèo.

4. Bill Clinton: trốn quân dịch và trốn thuế

Ngoài tội trốn quân dịch và tham gia hoạt động phẩn chiến, Bill Clinton còn mang tội trốn thuế. Có thể nói Bill Clinton đóng thuế lợi tức rất ít hay không đóng đồng nào. Băng cách nào? Thứ nhất, khi rời Tòa Bạch Ốc năm 2001 ông đã thành lập một cơ quan mệnh danh là William Clinton Foundation được giả định để giúp đỡ những người Serbs/Albany ở Âu Châu bị nhiều đau khổ dưới thời Tito. Trên danh nghĩa, cơ quan nầy là một tổ chức từ thiện, được miễn thuế theo luật định. Từ năm 2001, cựu tổng thống Bill Clinton đã đọc hơn 100 bài diễn văn (phần lớn ở ngước ngoài) cho những tổ chức do hệ thống Bilderberg của Do Thái kiểm soát. Ông nhận thù lao 1 triệu dollars cho mỗi bài diễn văn. Ông có đóng thuế cho những khoản thù lao nầy hay không? KHÔNG! Lý do là vì hệ thống Bilderberg "donates (cống hiến)" tiền cho Cơ Quan William Clinton, một tổ chức được miễn thuế. Ngày nay cựu tổng thống Clinton có trong tay hơn 100 triệu tiền miễn thuế. Hiện ông là một trong những người giàu chứ không phải là một dân đen nữa. Đây chính là cách mà đám đầu nậu của Chính Phủ Toàn Cầu (One-World Government) Do Thái ân thưởng những tay chơi trung thành của họ. Người ta đồn rằng Clinton hiến 50% lương hưu tổng thống của ông cho cơ quan nói trên, như thế ông không phải đóng thuế cho số tiền đó. Đúng là quỷ kế! Xin nhớ rằng cựu tổng thống Clinton từng được mệnh danh là "Slick Willy (tên Ma Đầu)" và quả nhiên là thế! Ông là người được cấp Học Bổng Rhodes Scholarship, một thành viên của Hội Đồng Council on Foreign Relations (CFR) - một trong những đại bài của Hệ Thống Illuminati của Do Thái, một thành viên của hệ thống Bilderberg - một đại bài khác cũng của Illuminati... Ông còn là một thành viên của cái mệnh danh là One-World Government (Chính Phủ Toàn Cầu); ông tin rằng Hiến Pháp chỉ là một mảnh giấy vô dụng.

5. Bill Clinton: Hoạt động Cộng Sản

Không phải chuyện viễn vông khi nói đến sự liên kết của Clinton với đám chủ trương Chính Phủ Toàn Cầu và những cấu kết cộng sản của họ. Bài viết sau đây của Joel A. Ruth được phổ biến trên tờ báo Anh World Net Daily ngày 30/4/1999:
"... Vào ngày 19/12/1969, Bill Clinton đã đáp một chuyến bay Aeroflot từ London sang Moscow, trung tâm của chủ nghĩa vô thần thế giới và là kinh đô của nhà nước Marxist Xô Viết. Cuộc hành hương của Clinton sang Liên Xô là đỉnh cao của một mùa học đối với một sinh viên thuộc chương trình học bổng Rhodes Scholarship ở Oxford. Đối với những ai mang ấn tượng lớn về tư thế của Học bổng Rhodes Scholarship, xin nhớ rõ rằng học bổng nầy cấp cho những cá nhân có điểm cao trong môn ý thức hệ, và trong khi phỏng vấn phản ảnh được những quan điểm cánh tả có thể chấp nhận được đối với ban giám khảo, chứ không phải có học lực cao...
Mặc dù Bill Clinton không bao giờ giải thích ai đã trả tiền cho chuyến đi Moscow của ông, người ta cũng biết rằng ông đi cùng với một người bạn học ở Oxford tên là Jan Kopold người Tiệp. Họ đến để tham gia một hội nghị của ủy ban mang tên War Moratorium Committee được tổ chức ngày 2/1/1970. Khi đến nơi, Clinton không ghi tên vào một nhà khách thanh niên (youth hostel) mà ở tại Khách sạn Hotel National, tức khách sạn đắt tiền nhất và chọn lọc nhất ở Moscow thời đó – vì đó thường là nơi dành riêng cho những đại sứ ngoại quốc và những tay lãnh đạo cộng sản cao cấp...Clinton cũng không bao giờ giải thích 11 ngày ở Moscow trước khi khai mạc hội nghị và không bao giờ tiết lộ ai đã trả những chi phí của ông hay ông đã làm gì và đã gặp ai trong thời gian đó....
Đó là chưa nói đến chuyên bay trở về của Clinton từ Moscow ngày 4/1/1970 cũng trên một máy bay phản lực Aeroflot. Chuyến bay chấm dứt ở Prague, thủ đô của Cộng Hòa Xã Hội Xô Viết Tiệp Khắc (CSSR). Ở đó, Clinton là vị khách của Bedrich Kopold, bố của Jan Kopold, và cũng là khách của Maria Svermova, bà ngoại của Jan, từng là người thành lập ban đầu của Đảng Cộng Sản Tiệp trong thập niên 1930...Toàn bộ họ hàng Kopold là một phần đáng kể của thành phần chóp bu của Đảng Cộng sản cầm quyền và là nguyên nhân của những vụ giết người và trục xuất bằng hành động hoặc bằng chính sách...
" Những năm sau đó, khi Clinton làm tổng thống, một lần nữa ông lại bay sang Moscow, lần nầy bằng phi cơ Tổng Thống Air Force One, để gặp Boris Yeltsin. Sau đó, trên chuyến bay trở về, ông cho máy bay ghé xuống Prague, ở đó, ngoài việc chơi Saxophone, ông đến thăm gia đình Jan Kopold. Lúc đó Maria Svermova đã chết già. Về phần Jan Kopold, y đã chết trước đó ở Thổ Nhỉ Kỳ vào năm 1970."

6. Bill Clinton, Hoàng Minh Giám và tổ chức Việt Cộng VCSAP

Rõ ràng Joel A. Ruth không biết rằng chuyến đi của Bill Clinton sang Moscow được đài thọ bởi một tổ chức Việt Cộng mang tên “Vietnam Committee for the Solidarity with the American People. (VCSAP)” Thông tin nầy có thể được tìm thấy trong hồ sơ vụ kiện Mace vs. Missouri, United States District Court, Western District of Missouri, Case #92-4484-CV-C-9. Hồ sơ nầy khẳng định rằng chuyến đi của Clinton đến Moscow và thời gian lưu lại dài ngày tại nhà người bạn học Oxford cũ, Jan Kopold, được tổ chức Việt Cộng VCSAP nói trên chi trả. Theo những tài liệu liên bang, VCSAP là một tổ chức được thành lập năm 1967 bởi Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và những đồng minh Bắc Việt của chúng nhằm thu thập và tổ chức những tay chủ hóa và phản chiến để giúp những nỗ lực của họ chống lại cuộc chiến tranh xâm lăng của "đế quốc Mỹ" tại Việt Nam. Chủ tịch của tổ chức VCSAP là Hoàng Minh Giám, có những văn phòng tại nhiều thành phố khắp thế giới. Bọn Bắc Việt là những tổ hoạt động được thành lập và tài trợ dồi dào khắp nước Mỹ nhất là tại các đại học, nơi chúng có thể làm bùng cháy những ngọn lửa phản kháng chống Mỹ. (Ở điểm nầy những người có đôi chút quan tâm về chính trị đều trực giác được mối họa cộng sản nầy hiện nay có thể lớn đến mức nào với một nhân vật thân Do Thái, phản chiến, hippie, thân cộng và nịnh cộng, đồng thời là thành viên Illuminati đang đứng đầu Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ.)

7. Bill Clinton cõng rắn cắn gà nhà, rước voi giày mả tổ

Từ sau Chiến Tranh VN, Clinton là tổng thống đầu tiên đã hợp thức hóa tiến trình cấu kết với cộng sản thông qua âm mưu bình thường hóa quan hệ với chế độ thối nát và độc tài của cộng sản Hà Nội. Clinton và những chính quyền theo sau chủ yếu đã công khai "rước voi giày mả tổ, cõng rắn cắn gà nhà" với những chiêu bài "hợp tác chiến lược," chương trình Fulbright, thủ thuật kết nghĩa, đầu tư... Clinton và những đồng chí của ông trong hệ thống chính trị Mỹ hiện nay biểu tượng cho một chính sách ngoại giao phi nhân tính và thiếu văn hóa tối thiểu khi cố tình nhắm mắt trước thảm họa ghê rợn nhất lịch sử do chính bọn phản chiến thân cộng như Bill Clinton tạo ra hơn bốn thập niên trước đây khiến hàng triệu người Việt bị đẫy ra biển khơi làm mồi cho cá và hải tặc, hàng triệu người Việt khác bị đẫy vào lao tù để tài sản bao đời bị bọn Bắc Việt cướp đoạt để chúng vừa vung vãi trong Nam vừa mang về ngoài Bắc. Đó còn là âm mưu bắt cá hai tay của chủ nghĩa duy lợi. Trong khi chính quyền Clinton và những chính quyền tiếp theo võ béo chế độ độc tài Trung Quốc họ lại ve vãn con tép riêu Hà Nội để kiếm ăn thêm, bòn rút xương máu dân tộc VN đổi lại bằng máu và nợ đi vào túi của Đảng Cộng Sản để rồi con cháu các thế hệ về sau khứng chịu với bọn tài phiệt Do Thái. Thực chất mà nói, âm mưu bình thường hóa với cộng sản Hà Nội chỉ là kế sách nham hiểm đưa Việt Nam vào quỹ đạo Trung Quốc trong khuôn khổ của chủ nghĩa Toàn Cầu Hóa, một trong những chiến lược của một Chính Phủ Toàn Cầu Do Thái trị. Mặt khác, động thái của Clinton còn là một vụ đền ơn đáp nghĩa đối với Hà Nội, vì, thông qua Hoàng Minh Giám, Hà Nội đã từng chăm sóc Bill rất kỹ khi ông còn hàn vi bôn ba phục vụ quốc tế cộng sản và tận lực bồi dưỡng phong trào phản chiến chống Mỹ. Hậu quả sau cùng và thâm độc nhất của âm mưu Clinton là hà hơi tiếp sức để duy trì một trong những chế độ chính trị lạc hậu nhất hành tinh nhằm áp đặt ách thống trị cộng sản trên dân tộc VN muôn đời muôn kiếp. Nếu hơn bốn thập niên trước Bill và đồng bọn đã lôi cỗ đảng cộng sản VN lên khỏi địa ngục để nhận lấy món quà "đại thắng mùa xuân" từ tay Bắc Kinh thì nay họ lại ra sức cho chúng cơm no bò cưỡi để đàn áp dân tộc VN và phóng uế Hoa Kỳ bằng chủ nghĩa cặn bã.

8. Bill Clinton: Kinh tế trung ương hoạch định

Phía sau Bill Clinton là một cố vấn kinh tế, Derek Shearer; mặc dù không được bổ nhiệm vào một chức vụ chính thức nào, tay nầy đã giúp hình thành chiến lược kinh tế của Clinton. Shearer là một cộng sự viên lâu năm tại Viện Institute for Policy Studies (thuộc hệ thống CFR Do Thái). Theo một bài viết năm 1988 trên nguyệt san Policy Review của hệ thống CFR Do Thái, mục tiêu của viện nầy là thiết kế chủ nghĩa xã hội ở Hoa Kỳ và liên kết với Liên Xô trên mọi vấn đề chính sách đối ngoại tối quan trọng. Shearer rất ưa chuộng chủ nghĩa xã hội, nhưng không muốn những từ ngữ như "communist" hay "socialist" xuất hiện bát cứ lúc nào trong những diễn văn của Clinton.
Trong sách Economic Democracy viết chung với Martin Cornoy, Shearer cho rằng những tập đoàn (corporations) quá " impersonal and powerful (phi cá nhân và quá mạnh)" và chiến lược nào muốn hoàn thành dân chủ kinh tế (economic democracy) đều phải bắt đầu bằng cách triệt hạ, hay ít nhất, phải hạn chế quyền hạn của những corporations nầy. Shearer và Cornoy cỗ xúy một nền kinh tế "dân chủ" hoạch định (democratically planned economy) – tức một nền kinh tế được hoạch định bởi đám quan liêu chính phủ. Họ cũng kêu gọi chính phủ phải hoàn toàn kiểm soát những thị trường tư bản (capital markets). Theo họ, một chiến lược cải cách phải di chuyển tư bản từ các corporations sang khu vực công (public)... Cỗ xe luận lý cho tiến trình đó sẽ là chính phủ. Cũng theo cuốn sách nói trên, mục tiêu là cung ứng một phương thức cho chính phủ tiếp quản toàn bộ các kỹ nghệ mà không khứng chịu gánh nặng tài chánh và ý thức hệ tức thời dinh líu đến những nỗ lực quốc hữu hóa đại qui mô. Điều nầy đã và đang được tiếp tục thử nghiệm với những kế hoạch Clinton Health Care và sự can thiệp gần đây của chính phủ vào kỹ nghệ thuốc lá. Ngày nay TT Obama đang theo đuổi kế hoạch nầy, trên đường tiến đến triệt hạ Chính Phủ Liên Bang Hoa Kỳ và triệt hạ nền kinh tế tư bản - triệt hạ hệ thống Tư Bản thông qua các Công Đoàn Lao Công (Labor Unions) phần lớn bị Cộng Sản kiểm soát.

9. Bill Clinton: Hiến pháp chỉ là mảnh giấy lộn

Vào năm 1994, những thành viên của Đảng Cộng Hòa được bầu đủ số để kiểm soát lưỡng viện Quốc Hội. TT Clinton tuyên bố rằng ông không lo ngại chuyện đó, vì ông sẽ điều khiển chính phủ bằng những cái mệnh danh là Presidential Proclamations. Nói cách khác, ông sẽ đảm trách vai trò của một nhà độc tài. Không mấy ngạc nhiên khi ông xem Hiến Pháp như là một mảnh giấy cực đoan (radical piece of paper)! Rõ ràng Clinton nghĩ rằng Hiến Pháp là một mảnh giấy cực đoan vì ông đã gọi nó như thế trong một cuộc phỏng vấn trên MTV mang tên Enough is Enough ngày 22/3/1994:
Khi chúng ta được tổ chức như một quốc gia và chúng ta đã thảo ra một Hiến Pháp khá cực đoan với văn kiện Bill of Rights, trao cho người Mỹ một số lượng quá lớn về tự do cá nhân... Và do đó nhiều người nói rằng có quá nhiều tự do cá nhân. Khi tự do cá nhân đang bị lạm dụng, bạn phải hành động để hạn chế nó. Đó là những gì chúng ta đã làm trong bản thông báo mà tôi đã đưa ra hồi cuối tuần qua liên quan đến những dự án gia cư công cộng, đến lý do tại sao chúng ta phải lục soát vũ khí và nhiều vấn đề khác như thế nhằm cố làm cho người dân an toàn hơn trong những cộng đồng của họ.
Trong tinh thần khinh mạng đó, không mấy ngạc nhiên khi, qua vụ tai tiếng với Monica, Bill Clinton thản nhiên đưa dâm ô Hollywood vào Tòa Bạch Ốc. Bill Clinton là tổng thống Mỹ đầu tiên và có lẽ là tổng thống duy nhất đã làm hoen ố cơ quan quyền lực tối cao nầy của nước Mỹ, hạ nhục con Đại Bàng Mỹ, và bôi bác nền văn minh Hoa Kỳ lý ra là nền văn minh vĩ đại nhất thế giới. Cũng như một số tổng thống phản quốc trước ông như Franklin D. Roosevelt và Harry Truman, Bill Clinton đã đóng một vai trò quan trọng trong việc triệt hạ Hiến Pháp Hoa Kỳ. Đó là âm mưu cố hữu của hệ thống Illuminati tiến hành bằng ba kênh khác nhau: (i) Dàn dựng những tổng thống bù nhìn qua bầu cử bằng tiền và truyền thông ngu dân, (ii) Dùng những tổng thống bù nhìn để bổ nhiệm những thẩm phán bù nhìn vào Tối Cao Pháp Viện, và (iii) Dùng hệ thống LOBBY siêu giàu và toàn năng để lũng đoạn Quốc Hội và dùng cơ quan bù nhìn nầy để chuẩn thuận những thẩm phán bù nhìn cùng những dự luật phản quốc.

10. Đảng Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ (DSA)

Dưới đây là những đoạn trích từ trang mạng DSAUS.com của Đảng Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ.
- PHÁ HOẠI TỪ BÊN TRONG. Chủ nghĩa Xã Hội là một phong trào quần chúng ở Hoa Kỳ mà không cần tổ chức nhiều. Việc kiểm soát của nó trên địa bàn Dân Chủ (Democratic Platform) đã được thực hiện qua những tổ chức đơn nhiệm (single-issue organizations) và thông qua công tác tuyển dụng hàng triệu người Mỹ đơn nhiệm. Nhờ tiếp quản Đảng Dân Chủ, Đảng Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ(Democratic Socialist of America - DSA ) đã xây dựng cương lĩnh của nó, được nêu rõ trên tờ báo đảng "Where We Stand"....
- Những chính sách của chúng ta đòi hỏi hậu thuẫn của một liên minh rộng lớn gồm các Công Đoàn, các sắc tộc da màu, phong trào phụ nữ vùng lên, những người đồng tính, và tất cả những sắc dân khác muốn chủ trương thay đổi dân chủ. Sự đóng góp lớn nhất của chúng ta trong vai trò thành viên xã hội chủ nghĩa Hoa Kỳ cho công băng xã hội toàn cầu là xây dựng liên minh đó, chìa khóa để thay đổi những quan hệ quyền lực của chủ nghĩa Tư Bản toàn cầu...
- Một chính sách dân chủ xã hội cho thế kỷ 21 phải thăng tiến đoàn kết quốc tế... Bình đẳng (equality), đoàn kết (solidarity), và dân chủ chỉ có thể đạt được thông qua hợp tác quốc tế về chính trị và xã hội nhằm bảo đảm được rằng những định chế kinh tế phải mang phúc lợi cho mọi dân tộc. (Tuyên truyền Illuminati 100%)...

Tên Đảng Dân Chủ Xã Hội Chủ Nghĩa Hoa Kỳ (DSA) có nghĩa đó là sự tiếp quản Đảng Dân Chủ của Mỹ và được xếp hạng như là "Full Member Party (Đảng Thành viên chính thức)" của tổ chức Quốc Tế Xã Hội Chủ Nghĩa (Socialist International). Trong sách điều lệ của họ, theo một nghĩa nào đó, Socialist International đã làm ung thối từ ngữ "democratic." Nếu đọc kỹ những "cương lĩnh" của đảng nầy người ta sẽ thấy ngay từ ngữ "democratic" đơn thuần chỉ là tuyên truyền. Họ chỉ cố làm sao bọc đường từ ngữ "socialism;" những sau bao nhiêu thất bại suốt hai thế kỷ qua, dụng tâm bọc đường đó đã gieo một vị đắng vào miệng hàng triệu người.
Chủ nghĩa xã hội của thế giới luôn luôn nhìn Hoa Kỳ như kẻ thù giết chết họ, đơn thuần chỉ vì, mỗi lần họ cố làm bá chủ thế giới, Hoa Kỳ lại nhất quyết cản đường họ. Vì biết rằng tự do và chủ nghĩa xã hội tương khắc nhau nên phần lớn những người Mỹ đều nhìn chủ nghĩa xã hội với sự khinh bỉ.
Những tay xã hội chủ nghĩa có hơn hai trăm năm kinh nghiệm thất bại nên biết cách thâm nhập và phá hoại. Chẳng hạn, cao trào yêu nước của người Mỹ đã bị lũng đoạn trong Chiến Tranh Việt Nam. Bọn xã hội chủ nghĩa xuống đường, đốt cờ Mỹ, nói xấu những người trong quân đội, và gây tình trạng vô chính phủ trong nhiều thành phố khắp Hoa Kỳ. Ngày nay họ vẫn còn tấn công những người yêu nước. Những tay tân chủ nghĩa xã hội ở Hoa kỳ không còn tự xem mình như là xã hội chủ nghĩa nữa. họ biết rằng đa số những người Mỹ lớn tuổi đều nhận thức được rằng chủ nghĩa xã hội có nghĩa là phản tự do, là nghị trình nô lệ hóa.

11. Bill Clinton: đồng minh đắc lực của Trung Quốc

11.1 Giúp hiện đại hóa guồng máy chiến tranh của Trung Quốc

Song song với Israel, Bill Clinton, trong cương vị một tổng thống Hoa Kỳ, đã vừa công khai vừa bí mật giúp Trung cộng hiện đại hóa bộ máy chiến tranh và bành trướng của họ. Một phúc trình vào thời đó nói về chính quyền Bill Clinton:
Không như những người tiền nhiệm của ông, Cộng hòa hay Dân chủ, Clinton đã chuyển quyền luật định tối cao từ Bộ Ngoại Giao vốn lo quan tâm về an ninh sang Bộ Thương Mại vốn quan tâm về chính trị; và quyền luật định đó là chấp thuận xuất khẩu những giấy phép về kỹ thuật tối tân của Hoa Kỳ. Việc chuyển quyền như thế có mục đích tạo điều kiện dễ dàng cho việc xuất khẩu nói trên.
Clinton cũng là tổng thống đầu tiên và duy nhất đã chập thuận miễn trừ để cho phép hai công ty— Loral Space and Communications and Hughes Electronics —được quyền xuất khẩu những bí mật kỹ thuật giữa lúc hai công ty nầy đang bị điều tra hình sự về những vi phạm xuất khẩu trước kia. Đích thân Clinton đã chấp thuận cho hai công ty nầy xuất khẩu sang TQ những dữ liệu của họ liên quan đến kỹ thuật phóng vệ tinh và hỏa tiễn bất chấp sự phản đối của ngoại trưởng Mỹ thời đó, của Ngũ Giác Đài , và những cơ quan khác.

11.2 Nhận tiền đút của tên trọc phú Tàu Ng Lap Seng

Hình bên cạnh cho thấy "quan hệ mật thiết" giữa vợ chồng Clinton và tên tỉ phú gián điệp của Trung Quốc Ng Lap Seng. Tên nầy đã bị FBI tóm tại New York ngày 30/7/2016, không được phép tại ngoại với tiền thế chân. Thế là y đã phải hạ cánh khỏi toán phản lực tư nhân của y và bị tịch thu luôn chiếc đồng hồ kim cương trị giá $200,000. Tài sản tên tỉ phú Tàu nầy lên đến $2 tỉ dollars. Ng Lap Seng đã từng dính líu đến vụ tai tiếng gây quỹ tranh cử cho Bill Clinton trong thập niên 1990. Y bị bắt vì đã nói dối về việc xử dụng $4.5 triệu tiền mặt mà y mang vào Hoa Kỳ trong mấy năm trên những chiếc phi cơ phản lực tư nhân, bị cáo buộc về tội âm mưu cản trở công lý và khai man. Năm 1998, một ủy ban Thượng Viện đã phúc trình rằng Ng Lap Seng đã gởi $1 triệu dollars cho một chủ nhà hàng ở Arkansas và người nầy đã cúng hàng trăm ngàn cho Ủy Ban Đảng Dân Chủ Toàn Quốc (DNC). Seng đã đến viếng Tòa Bạch Ốc 10 lần từ năm 1996-1998, có lần đi chung thang máy với Hillary Clinton trong Tòa Bạch Ốc. FBI cho biết họ đã theo dõi Seng khá chặt nên biết được rằng y không xử dụng số tiền $4.5 triệu ở các sòng bài, để mua đồ cổ hay tác phẩm nghệ thuật, hoặc địa ốc theo như lời khai của y. Seng đã ngưng vào Hoa Kỳ từ năm 1998-2000 khi Quốc Hội Hoa Kỳ đang điều tra vụ tai tiếng gây quỹ nói trên. Theo các tài liệu của tòa án, Seng cũng đã nhận trát hầu tòa vào ngày 17/9/2014 liên quan đến một cuộc điều tra khác không dính líu. Nhưng y đã không ra tòa. Ngoài Seng, viên phụ tá chính của y cũng bị bắt vì cùng tội trạng ngày 28/7/2016.
Chỉ một tên trọc phú như Ng Lap Seng hay chỉ một nước Tàu Mãn Thanh dứt khoát chẳng có khả năng nào thao túng một siêu cường như Hoa Kỳ. Bên trên và phía sau nước Tàu lạc hậu đó là tập đoàn Do Thái quốc tế đứng trong bóng tối giật dây và ném đá giấu tay. Nếu không có nội ứng của bọn Mỹ Cộng và Do Thái ném đá giấu tay nầy thì hệ thống chính trị Hoa Kỳ khó lòng bị lũng đoạn và thao túng một cách dễ dàng từ trên xuống dưới như thời Clinton. Mọi biến cố lớn nhỏ trên thế giới nầy đều có bàn tay lông lá của hệ thống siêu quyền lực Do Thái, một thế lực kim tiền đã, đang, và sẽ dùng quốc gia nầy để triệt hạ quốc gia khác, gây mâu thuẫn triền miên giữa các dân tộc để thừa nước đục buông câu. Cứ hỏi Henry Kissinger thì manh mối mọi chuyện sẽ rõ ràng đâu đấy.

12. Bill Clinton và vụ thảm sát ở Waco, Texas

Theo truyền thông "nhà nước," biến cố ở Waco, Texas, từ ngày 28/2/1993 đến ngày 19/4/1993 là cuộc bao vây Waco (Waco Siege) và dẫn đến vụ "tự sát tập thể" khiến khoảng 73 tín đồ của giáo phái Branch Davidians thiệt mạng kể cả giáo chủ David Koresh, trong đó có đàn ông, đàn bà, và trẻ con. Tuy nhiên theo một số tác giả và bình luận gia chính trị thì đó là vụ thảm sát tập thể do chính quyền Clinton thực hiện theo lệnh của Hệ thống Siêu Quyền Lực Illuminati của Do Thái. Ngoài việc thảm sát các tín đồ thuộc giáo phái Branch Davidians, Clinton và Bộ Trưởng Tư pháp Janet Reno đã cho ám sát luật sư Paul Wilcher, người đã phơi bày âm mưu của Clinton sau khi nắm được lời khai của các nhân chứng vốn là những nhân viên FBI đã trực tiếp thi hành vụ thảm sát. Chưa hết, Clinton cũng cho sát hại những nhân chứng đó bằng một "tai nạn" được dàn dựng.

13. Bill Clinton: Vũ khí nhắm thẳng vào nhân dân Hoa Kỳ

Theo Johnny Cirucci trong Illuminati Unmasked Bill Clinton được Company of Loyola (thuộc hệ thống Illuminati của Do Thái) đào tạo từ trong trứng nước để trở thành một Vũ Khí Tiêu Diệt Hàng Loạt nhắm vào trái tim của nhân dân Hoa Kỳ. Về sau hệ thống Illuminati còn gây tác hại nghiêm trọng hơn nhiều với một tổng thống bù nhìn được họ sản xuất một cách hoàn hảo; một số người còn nêu câu hỏi nghiêm trọng phải chăng Clinton được thọ thai trong một ông nghiệm. (Bill Clinton was made from the ground up by the Company of Loyola to be a Weapon of Mass Destruction aimed at the heart of the American people. They would later do much worse with a puppet President who has been so completely manufactured, some seriously question if he was conceived in a test-tube).

14. Nghị trình Xã Hội Chủ Nghĩa

Đương nhiên phần lớn những người Mỹ nào đã bầu cho Clinton/Gore chẳng bao giờ hình dung ra sao cái nhà nước xã hội chủ nghĩa toàn cầu mà hai nhân vật nầy và những ai hoạch định chính sách cho họ có thể thiết lập và hiện đang tiếp tục thiết lập. Nhưng, một lần nữa ở đây, chính những cử tri đó đã chứng tỏ rằng họ không còn quan tâm đến chuyện đó nữa. Cái giá phải trả là: hiện Hoa Kỳ có một chính quyền được định đoạt với một nghị trình xã hội chủ nghĩa công khai. Người Mỹ không nhìn thấy những gì đang xảy ra vì mọi thứ đều là hỏa mù và kính phản chiếu. Kịch bản "Xa Lộ Những Người Mù" nầy càng tỏ ra khôi hài và đáng thương hơn nơi những cộng đồng người Mỹ gốc X.