TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
CORONAVIRUS

Bill Gates và Âm Mưu Covid-19


Cập nhật April 21, 2020
Tài liệu tham khảo
- Phương Trình Bill Gates
Đó là nghi vấn nóng bỏng gần đây trong thế giới chính trị Hoa Kỳ thông qua các kênh truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitter. Tính đến ngày 15/3/2020, đã có ít nhất 16 ngàn tải liệu liên qua trên Facebook được ưa chuộng và bình luận khoảng 900 ngàn lần. Tình hình cũng tương tự trên YouTube và Twitter. Riêng trong tháng 3 và tháng 4 năm đó không thôi, những videos liên quan trên YouTube đã được xem gần 5 triệu lần.
Đại để người ta cho rằng Bill Gates đã lợi dụng cái bình phong "từ thiện" để thực hiện một số mục tiêu chống nhân loại như:
(1) Dùng dịch bệnh để làm giàu qua thuốc trị dịch và chủng ngừa,
(2) Lợi dụng chủng ngừa để cài cắm những vi thiết bị vào cơ thể con người nhằm theo dõi, điều khiển não bộ và hành vi của họ và có thể tiêu diệt họ nếu cần. Những vi thiết bị nầy bị tình nghi mang dấu ấn ác quỷ (Mark-of-the-Beast),
(3) Lợi dụng chủng ngừa để triệt sản phụ nữ, nhất là tại các quốc gia kém phát triển, nhằm giảm thiểu dân số thế giới xuống mức 5% hầu giúp Do Thái dễ bề cai trị nhân loại hơn.
Một số người cho đó chỉ là một trong những "thuyết âm mưu." Tuy nhiên, trong thế giới âm mưu do chủ nghĩa lưu manh thao túng hiện nay, thuyết âm mưu nào cũng cần được xem xét, quyền nhận định thuộc về người đọc và phán quyết cuối cùng vẫn thuộc về thời gian và lịch sử.
Gần đây nhất, những nhân vật thân Trump (pro-Trump personalities) và những người điều khiển chương trình "Diamond and Silk" đã trở thành những cỗ động viên mới nhất cho giả thuyết về Bill Gates, cho rằng người sáng lập Microsoft đã tiến hành một nghị trình bí mật nhằm cai trị thế giới bằng thuốc chủng ngừa. Những nhân vật nầy thề sẽ không dùng thuốc chủng có dính líu đến Bill Gates. Tuần qua, Emerald Robinson, một phóng viên Tòa Bạch Ốc, cho rằng Bill Gates muốn xử dụng chủng ngừa để theo dõi nhân loại. Trong khi đó, Laura Ingraham, chủ chương trình Fox News, cũng cho rằng Bill Gates và những thành viên của chủ nghĩa toàn cầu hóa muốn xử dụng cuộc khủng hoảng đại dịch để kiểm soát nhân loại. Quan điểm của Laura Ingraham cũng chính là quan điểm của Robert F. Kennedy Jr. Nói chung, gần đây, giữa cơn rối loạn của đại dịch, Bill Gates đã trổi lên như một kẻ xấu đứng phía sau trận dịch, đồng thời là một trong những mục tiêu tấn công của các phong trào đòi mở cửa Hoa Kỳ trở lại do TT Trump chủ xướng. Cùng với Dr. Anthony Fauci, một chuyên gia hàng đầu về dịch tễ Hoa Kỳ, Bill Gates đã bị lôi cuốn vào trận đấu cánh hữu nhắm vào những ai chống đối TT Trump trong chính sách chống dịch và muốn mở cửa Hoa Kỳ trở lại.
Những manh mốivà phán quyết cuối cùng vẫn thuộc về thời gian
- Ngay từ đầu, Gill Gates thuộc số những người chỉ trích mạnh mẽ TT Trump trong sách lược đối phó của ông với đại dịch Coronavirus. Bill Gates từng cho rằng TT Trump cố tình xem nhẹ tầm quan trọng của dịch nầy. Thái độ và lời nói của Bill Gates trở nên gay gắt hơn khi TT Trump chỉ trích và sau đó cắt hẳn tài trợ của Hoa Kỳ dành cho Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), một tổ chức từng được xem là thân Trung Quốc, là công cụ của Bill Gates và Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái hay Nhà Nước Chìm Do Thái.
- Trong một bài diễn văn đọc vào năm 2015, Bill Gates đã cảnh báo trước rằng đại họa lớn nhất cho nhân loại không phải là chiến tranh nguyên tử mà là một đại dịch có thể de dọa tính mạng của hàng triệu người trên thế giới. Bài diễn văn nầy được trổi lên trở lại trong những tuần lễ vừa qua với 25 triệu lượt người xem trên YouTube, nhưng theo một chiều hướng mà có lẽ Bill Gates đã không ngờ trước. Không may, những người chống chủng ngừa, những thành viên của nhóm thuyết âm mưu QAnon, và những học giả cánh hữu đã nắm lấy video đó như là bằng chứng cho thấy một trong những người giàu nhất thế giới đã lên kế hoạch xử dụng đại dịch nhằm kiếm soát hệ thống y tế toàn cầu.Bill Gates là một nhà tiên tri hay là một chiến lược gia nói trước làm sau – nói được và làm được? Hay đơn thuần ông là một người trong cuộc của một âm mưu khả thi nhưng không có vẻ khả thi với phần còn lại của nhân loại?
- Một số giả thuyết dựa vào mối liên hệ của Bill Gates với Jeffrey Epstein, một tay tài phiệt đã bị kết tội buôn bán tình dục xuyên quốc và đã tự sát. Họ cho rằng đám thượng lưu toàn cầu đã cấu kết với nhau để tạo ra đại dịch coronavirus.
Bill Gates là ai?
Từ trước đến nay có không ít những truyền đơn nhằm đánh lừa nhân loại bằng cách cố tình đánh bóng vợ chồng Bill Gates, hai trong số những tên trùm Do Thái nguy hiểm nhất thời đại thông qua chương trình chủng ngừa và những chương trình diệt chủng khác của họ.
- Trước hết, Bill Gates là một thành viên của hội kín Do Thái The Illuminati, bên cạnh Bill Clinton, Gorbachev, và nhiều chính trị gia và tỉ phú khác.
- Bill Gates triệt để hậu thuẫn Tổ Chức Y Tế Thế Giới (World Health Organization - WHO), một tổ chức bị tình nghi thân Trung Quốc và gần đây bị TT Trump chỉ trích gắt gao trước khi ông chính thức cắt tài trợ dành cho tổ chức nầy.
- Trước hết và trên hết, Bill Gates là cánh tay phải của tên trùm Do Thái khét tiếng George Soros. Cùng với Henry Kissinger, một tên trùm Do Thái khác, George Soros chủ trương thăng tiến vai trò chủ đạo của Trung Quốc trong cái mệnh danh là Trật Tự Thế Giới Mới do Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái dàn dựng với giấc mơ bá chủ thế giới hoang đường nằm dưới sự cai trị của chủng tộc Do Thái trời đày vô gia cư.
Phương Trình Bill Gates
Vào tháng 3/2016, Diễn Đàn Đỉnh Sóng đã đăng tải một tài liệu nhan đề "Phương Trình Bill Gates."
Dưới đây là một vài tóm lược về Phương Trình Bill Gates.
- Chủng ngừa: âm mưu của hội kín Do Thái The Illuminati. Âm mưu ngu dân, đánh lạc hướng, bần cùng hóa, hạ độc, nô lệ hóa và giết chết phần còn lại của nhân loại mà chúng xem là những thành phần ăn hại. Trong số những tay chủ chốt có vợ chồng Bill Gates, tổ chức Y Tế Thế Giới, Cơ quan Rockefeller Foundation, và Ngân Hàng Thế Giới (World Bank). Microsoft của Bill Gates đã bỏ ra $24 tỉ nhằm phát triển những loại thuốc chủng ngừa mới để xử dụng chống lại những dân tộc nghèo trên thế giới - Đối với bọn cá mập, "nghèo" đồng nghĩa với ăn hại (...)
- Chủng ngừa: Âm mưu hạ độc. Chủng ngừa cũng tương tự như kỹ thuật. Nếu kẻ thực hiện là những người có đạo đức và giàu lòng nhân ái thì chủng ngừa cứu mạng. Ngược lại khi bọn ác tăng chủ mưu thì không có yếu tố nào thuận lợi hơn để đưa thuốc độc, đưa máy thám thính siêu vi (nanobot) hay bất kỳ thứ gì khác vào cơ thể của những công dân thiếu cảnh giác và cả tin. (...)
- Chủng ngừa: Phá thai trá hình? Bill Gates và vợ là Melinda Gates cũng được biết là những người hậu thuẫn tự do phá thai và những chính sách giảm dân số toàn cầu. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, một số thuốc chủng ngừa mới mà Cơ Quan WHO của Liên Hiệp Quốc xử dụng qua tài trợ của Bill Gates bí mật chứa những hóa chất độc hại có thể giết chết bào thai trong bụng mẹ. Nếu may mắn sống sót thì đứa bé sẽ ra sao: tật nguyền, khờ khạo, tội lỗi...? (...)
- Chủng ngừa: Âm mưu kiểm soát linh hồn. "Nanobot" là gì? "Nano" là một phần tỉ, nghĩa là cực nhỏ hay siêu vi; "bot" lấy từ chữ "robot" (người máy). Đại để đó là những máy thám thính siêu vi được đưa vào cơ thể đối tượng qua chủng ngừa. Mục đích chủ yếu của những máy siêu vi nầy là theo dõi và kiểm soát hành vi và tư tưởng của đối tượng – một âm mưu mệnh danh là "MIND CONTROL" (xin tạm dịch là kiểm soát não) của Illuminati. Microsoft của Bill Gates đi tiên phong trong kế hoạch phát triển kỹ thuật mới mệnh danh là Nanotransistor technology (kỹ thuật bán dẫn siêu vi), một âm mưu thiết lập hệ thống "MIND CONTROL" vừa nói. Những thuốc "chủng ngừa" của Bill Gates đã và đang được xử dụng qui mô ở Ấn Độ, Phi Châu, và Nam Hàn, không kể những chế độ cộng sản. (...)
- Đạo quân Nanorobots. Âm mưu psychosurgery nầy không có gì đáng ngạc nhiên vì Yale là một trong những đầu não của Illuminati. Nhưng "trừng trị và điều khiển bằng điện tử" nghĩa là gì? Về mặt cá nhân chúng ta sẽ bị theo dõi từ tư tưởng đến hành động và mỗi người được cấp một mã số trong đó có mã đỏ (Code Red) để trừng phạt các thành phần "phản động" đối với New World Order (Trật tự Thế Giới Mới). Tức khắc những đạo quân Nanorobots vô hình, một thời thầm lặng nhưng nay bắt đầu chuyển mình nhanh, phối hợp với nhau chặt chẽ bên trong cơ thể đối tượng, ra tay hành động. Chúng sẽ xé nát, cấu cắn, đục khoét, và triệt hạ các mô của nạn nhân, phá hủy hệ thống tuần hoàn, xói mòn não bộ và những tế bào gan... Trong vòng vài phút nạn nhân sẽ chết, Khám nghiệm tử thi, nếu có, và giấy khai tử chỉ nói rằng nạn nhân chết vì tim ngừng đập, đột quỵ, phình mạch hay ung thư, nhiễm trùng... Không một ai, kể cả bác sỹ điều trị, chuyên viên giảo nghiệm tử thi, các thành viên gia đình... mảy may ý thức được nguyên nhân của cái chết như thế. Làm sao họ có thể ý thức được chứ? (...)
- Biến đổi tư duy. Tuy nhiên, nếu bọn đầu sỏ muốn bạn sống vì chỉ muốn thay đổi tư tưởng và hành động của bạn mà thôi thì chúng có thể dùng vi tính để ra lệnh cho một số nanobots tiềm ẩn trong cơ thể bạn sửa đổi một khu đặc biệt nào đó trong vỏ não của bạn – tức khu điều khiển cảm xúc và tri thức của bạn. Những nanobots khác đang ứng chiến trong huyết quản của bạn sau đó sẽ được lệnh đưa những "knowledge modules" (mô thức tri giác) mới vào chỗ những mô thức đã bị hủy và lấy đi. (...)
- Khoa học giả tưởng hay thực tại? Những gì sẽ xảy ra nếu tất cả những gì vừa được đề cập là đúng? Những gì sẽ xảy ra nếu những mô hình ban đầu của những Nanorobots đã được chế tạo rồi? Những gì sẽ xảy ra nếu Illuminati đã xây dựng xong một hệ thống những cấu trúc bằng kim loại và xi măng giống như những ăng-ten, hoạt động như những trạm phát sóng khổng lồ và được ngụy trang như là những sân vận động thể thao, những tháp điện thoại tay (cell towers) – hay 5G towers mới đây của Trung Quốc? Và những gì sẽ xảy ra nếu những kế hoạch phức tạp nhằm thiết lập một hệ thống căn cước và giám sát toàn cầu, tân tiến của Đại Đồng Chí đã hoàn thành xong và đang chờ hoạt động, thậm chí ngay từ bây giờ? Biết đâu kế hoạch đó đã được tiến hành trong các nước cộng sản như Trung Quốc và Việt Nam nên các chế độ nầy đang cai trị người dân của họ dễ dàng như cai trị thú nhà?
- Phương trình Bill Gates. Hội nghị hằng năm của tổ chức Technology, Entertainment & Design - TED là một hội hè lớn để giai cấp đầu sỏ Illuminati của thế giới tụ tập nhằm thăng tiến những vấn đề tuyên truyền nóng bỏng mới nhất của họ. Phối hợp khó giải thích của ba từ ngữ trên bảo tất cả các bạn cần phải biết ai đứng phía sau hội nghị, hay tại sao truyền thông "nhà nước" chỉ gọi đó là "TED" mà không cho biết "TED" là viết tắt của những chữ nào. Vào năm 2007, diễn giả bên ngoài là Bill Clinton và ông nói về kiểm soát dân số ở Phi Châu. Năm 2010, tỉ phú Bill Gates nói về sự kiện mỗi năm Hoa Kỳ thải ra 20 tấn khí carbon dioxide (CO2) "chết người" và cho rằng tiêu chuẩn sống phải được hạ thấp nếu muốn cứu thế giới. Trong khi Gates trình bày, ông đã phóng lên màn ảnh một phương trình
CO2 = (people)(services per person)(energy per service)(CO2 per unit energy).
Sau đó ông nói với cử tọa đang há hốc nghe, "Một trong 4 biến số bên bắt buộc phải tiến về không (zero)." Điều đó có nghĩa là:
(i) People (con người) >> 0: Dân số của phần còn lại của thế giới sẽ phải được triệt tiêu. Kết quả KHÁC KHÔNG còn lại chính là giai cấp đầu sỏ Illuminati và bọn tay sai. Hoặc
(ii) Services per person >> 0: Phẩm chất của mọi hình thức dịch vụ dành cho con người phải được "hạ thấp" tối đa, ngoại trừ những dịch vụ dành cho giai cấp đầu sỏ Illuminati và bọn tay sai. Hoặc
(iii) Energy per service >> 0: Năng lượng dành cho mọi dịch vụ sẽ tiết giảm tối đa, ngoại trừ những dịch vụ dành cho giai cấp đầu sỏ Illuminati và bọn tay sai. Hoặc
(iv) CO2 per unit energy >> 0: Hạn chế CO2 cũng có nghĩa là hạn chế sản xuất nói chung và hạn chế sự phát triển của giai cấp trung lưu. Thực ra một trong 4 biến số mà Gates muốn ám chỉ chính xác là con người (people) - biến số (i). Thì ra chủng ngừa mới, chăm sóc y tế, dịch vụ sinh sản, Ebola, Coronavirus, thiên tai dịch họa nhân tạo, Âm mưu Giải Bóng Đá Thế Giới (World Cup Conspiracy)... chỉ có mục tiêu là giết chết bớt phần còn lại của nhân loại bằng số tiền khổng lồ $24 tỉ mà Bill Gates nhét vào tay Liên Hiệp Quốc để tổ chức WHO ra tay sát nhân. Người Mỹ nói không sai: "NO FREE LUNCH." Số tiền mà bọn tỉ phú Do Thái bỏ ra dưới chiêu bài từ thiện càng lớn thì tội ác chống nhân loại càng khốc liệt. Sau khi triệt tiêu những phần tử được họ gọi là useless eaters (bọn ăn hại), hành tinh sẽ chỉ còn tập đoàn Illuminati và các hệ thống tay sai trong đó có các chế độ toàn trị gồm cả độc tài cứng lẫn độc tài mềm. Mỉa mai thay, chính thành phần còn lại nầy mới là những nhân tố làm gia tăng khí thải CO2.
Xin mời đọc toàn văn "Phương Trình Bill Gates."

** Vài nhận định bên lề
(1) Phải chăng kịch bản trên đủ điều kiện để chứng minh TT Donald Trump không phải là người của Do Thái? Trước tiên chúng ta nên xem lại những công trạng mà ông đã làm nhằm phục vụ nghị trình Israel.
- Chửi bới Hội Đồng Bảo An LHQ khi tổ chức nầy thông qua những nghị quyết lên án hành vi xâm lăng của Israel ở Palestine,
- Rút khỏi UNESCO khi tổ chức nầy lên án Israel,
- Chính thức thừa nhận Jerusalem là thủ đô của Israel,
- Tiếp tục duy trì vai trò đanh thuê miễn phí của Hoa Kỳ cho Israel ở Trung Đông,
- Hùa theo Israel để chỉ trích và hù dọa Ba Lan khi quốc gia nầy xét lại huyền thoại Holocaust,
- Theo lệnh của Tel Aviv, TT Trump rút lui khỏi thỏa ước quốc tế về Iran để tái tục trừng phạt quốc gia Hồi Giáo nầy trước khi cùng Israel toan tính chuyện ăn tươi nuốt sống Iran như họ đã từng làm với Iraq, Afghanistan, và Libya,
- Thừa nhận vùng đất bị Do Thái chiếm đóng trên dải Gaza là lãnh thổ chính thức của Israel,
- Hạ sát Tướng của Qassem Soleimani của Iran theo lệnh của Tel Aviv.
Nói chung, cho đến nay TT Trump chỉ hành động như một con bò điên bị Do Thái đốt pháo vào đít. Tuy nhiên, mọi thứ đều có một giới hạn. Nhưng đó là chuyện vay trả, trả vay trong vòng danh lợi khó ai tránh khỏi. Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái có thể tha hồ sai khiến bất kỳ tổng thống Mỹ nào... bao lâu hệ thống đó không đi ngược lại quyền lợi riêng của các tổng thống và gia đình của họ. Đại dịch coronavirus đã và đang gây phương hại nặng nề cho những cơ sở kinh doanh đồ sộ khổng lồ của TT Trump và gia đình ông.
Rất có thể Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái thừa biết chuyện đó, nhưng sách lược của hệ thống nầy là dài tầm trong khi tuổi thọ chính trị của các tổng thống hay chủ tịch nước chỉ hữu hạn, một hoặc hai nhiệm kỳ - và cùng lắm cũng chỉ là thời gian còn lại của một đời người như Tập Cận Bình. Nhưng quyền hạn đó không có gì chắc chắn với những rủi ro như truất phế, tai nạn, bệnh tử vong, thất cử, ám sát, từ chức hay lật đổ...
Do đó, nghị trình Trật Tự Thế Giới Mới hay nghị trình Chính Phủ Toàn Cầu của Do Thái vẫn tuần tự vi tiến, bất chấp đối kháng từ đâu tới. Paul Warburg, một chủ ngân hàng Do Thái từng ngang nhiên tuyên bố:
"Chúng ta sẽ có một chính phủ toàn cầu dù quý vị có thích hay không. Câu hỏi duy nhất là chính phủ đó sẽ được hoàn tất bằng chinh phục hay đồng thuận."
(We will have a world government whether you like it or not. The only question is whether that government will be achieved by conquest or consent).

(2) Nếu thuyết Bill Gates đúng thì TT Trump và chính quyền của ông vô can trong vụ Coronavirus nầy. Ông không chủ động tạo ra đại dịch nầy như Trung Quốc từng ám chỉ. Nhưng ông có cố tình làm ngơ để đại dịch đó xảy ra hay không? Có thể không có câu trả lời nào dứt khoát cho câu hỏi nầy nhưng giả sử ông không làm ngơ đi nữa thì ông cũng không có toàn quyền đối phó với đại dịch. Chúng ta thử xem xét một số sự kiện đầy nghi vấn sau đây.
- Ngày 27/2/2020, Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh của Mỹ (CDC) chính thức đưa Việt Nam ra khỏi danh sách "Những điểm đến có nguy cơ lây lan trong cộng đồng" sau khi có cuộc họp trực tuyến với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 27/2. Đến nay mọi người đều biết quyết định của cơ quan CDC nói trên là một động thái bịp bợm, mờ ám, trí trá và có toan tính. Chính cơ quan nầy đã bật đèn xanh cho hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt đến Việt Nam giữa mùa đại dịch. Việc làm của cơ quan CDC là một trong những nguyên nhân gây ra tai họa nhiễm dịch sau đó của con tàu chiến lược này khi con tàu nầy cập bến Đà Nẵng vào đầu tháng ba. Hậu quả là con tàu phải sơ toán toàn bộ với hàng trăm thủy thủ bị nhiễm dịch, kể cả viên thuyền trưởng – đã bị cách chức, kéo theo sự từ chức của quyền bộ trưởng Hải Quân Hoa Kỳ. Cho đến nay đã có ít nhất một ca tử vong trong thủy thủ đoàn của chiếc tàu nầy. Thuyền trưởng Brett Crozier bị cách chức vì đã "tiết lộ" bức thư mà ông viết để cầu cứu. Cho đến nay chưa có tài liệu nào cho biết bức thư đó có đề cập đến những bí mật nào nghiêm trọng đến độ ông phải bị cách chức khi tiết lộ chúng. Người ta chỉ linh cảm một bầu không khí âm mưu từ trên cao xuyên qua phát biểu đầy gợi ý của viên thuyền trưởng nầy khi ông cho rằng đại dịch nầy đã thách thức các định chế Hoa Kỳ trên tất cả các phương diện, ngay cả đối với những người thông thạo với nhiệm vụ nguy hiểm và phức tạp như quân đội Hoa Kỳ.
Chiều ngày 4/4, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã trách cứ Đại tá Brett Crozier, vì ông gầy đã cho thủy thủ lên bờ ghé thăm Việt Nam khiến họ bị lây nhiễm Covid-19. "Có lẽ quý vị không nên làm điều đó giữa đại dịch… Không nhất thiết phải dừng lại để cho các thủy thủ lên bờ." Đúng ra đó là lời "bàn" của một người ngoại cuộc chứ không phải tuyên bố của một vị Tổng Tư Lệnh Hoa Kỳ. Lời nói chứng tỏ TT Trump không ra lệnh chiếc HKMH Theodore Roosevelt đến Việt Nam giữa mùa đại dịch. Thế thì thế lực nào đã ra lệnh đó? Đương nhiên trách nhiệm tối hậu phải thuộc về một trong hai bộ hoặc cả hai bộ quốc phòng và ngoại giao. Từ trước đến nay hai bộ nầy luôn luôn nằm trong tay Do Thái.
- Cũng chính Cơ Quan CDC nầy đã phân phát khoảng 5 triệu bộ xét nghiệm chỉ để thu hồi sau đó khi bị phát hiện là giả trong khi đại dịch bắt đầu tấn công Hoa Kỳ. Sự kiện đó đã tạo ra một lỗ hổng khổng lồ để đại dịch hoành hành ngay trong bước đầu.
- Khi đại dịch khởi phát và đòi hỏi đáp ứng khẩn cấp, Cơ Quan Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm (Food and Drug Administration - FDA) đã cho phép khoảng 90 công ty phần lớn đều ở Trung Quốc được phép bán những bộ xét nghiệm kháng thể (antibody tests) không được chính phủ cho phép và sau đó được phát hiện là giả.
- Trong một cuộc hội nghị của một tổ chức thân Israel mang tên là PAC, báo chí cho biết có ít nhất một người bị nhiễm dịch – tức bệnh nhân số #1. Nhưng cho đến nay không một tài liệu nào cho thấy bệnh nhân số #0 là ai. Phó TT Michael Pence và một số thành viên quốc hội đã tham dự hội nghị nầy.
- Biogen, một trong những hãng bào chế thuốc hàng đầu của Hoa Kỳ, đã trở thành nơi phát tán dịch coronavirus sau một cuộc hội nghị hằng năm, trong đó các nhân viên điều hành của hãng nầy đã bị nhiễm dịch trước đó mấy ngày mà không biết. Sau đó họ đã đáp những chuyến bay đầy hành khách để về nhà và dịch tha hồ lây lan trên toàn quốc. Cũng như trường hợp hội nghị PAC, không ai biết bệnh nhân số #0 tại Biogen là ai.