TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Benghazi meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-1252"/>
Benghazi: sự thật bị ém nhẹm

Nhân cuộc điều trần của bà Hillary Clinton trước Ủy Ban Điều Tra Hạ Viện ngày 22/10/2015 vừa qua liên quan đến vụ tấn công Tòa Đại Sứ Mỹ ở Benghazi, Libya ngày 11/9/2012, khiến một số người chết, trong đó có Đại sứ J. Christopher Stevens, Đỉnh Sóng xin lượt thuật một vài nhận định bên lề của Johnny Cirucci liên quan đến vấn đề nầy trong cuốn Illuminati Unmasked: Everything you need to know about the “New World Order” and how we will beat it.
Theo Cirucci, vụ tấn công Benghazi chỉ là một trong những âm mưu của Illuminat, hệ thống siêu quyền lực Do Thái, thông qua CIA. Thực vậy, trước vụ tấn công một năm, trên tờ Wall Street, các thượng Nghi Sỹ Kirk, Graham, Rubio, và McCain đã tuyên bố trước kế hoạch “Promise of a Pro-American Libya” (Hứa hẹn một Libya thân Mỹ). Và kết quả đã được thấy một năm sau đó. Sau khi lật đổ và giết chết Muammar Gaddafi, đám Hồi giáo Jihad cực đoan đã cai trị Libya, hảm hiếp, giết chóc và nô lệ hóa nhiều người vô tội ở đó. Ngày 11/9/2012, bọn nầy đã tấn công cơ sở chính dòng mệnh danh là "Tòa Đại Sứ" ở Benghazi và giết chết viên đại sứ Mỹ. Lập tức chính quyền Obama tuyên bố đây là một phản ứng bộc phát do sự công phẫn qua một cuốn băng YouTube mà ít ai nghe đến, tựa đề "The Innocence of Muslims". Nhưng câu chuyện nầy bắt đầu tan biến cũng nhanh chóng không kém. Nakoula Basseley Nakoula, kẻ đứng tên sản xuất cuốn băng, biến mất và sau đó bị bắt. Tay nầy được gán cho cái nhãn tín đồ Cơ Đốc đứng ra dàn dựng cuốn phim; nhưng một trong những nữ diễn viên trong phim nầy cho rằng tay giám đốc có cái tên dài ngoằn đó đã tự nhận là một tín đồ Hồi giáo. Truyền thông "lề phải" lập tức chấp nhận phiên bản của chính quyền Obama nhưng những nhà báo độc lập phát hiện ra rằng chính cái công ty Canada thiết lập trang mạng "Obamacare" cũng là công ty mẹ của một trong những chi hệ đã giúp dàn dựng cuốn băng hình "The Innocence of Muslims". Paula Broadwell, người tình của David Petraeus, một cựu Giám Đốc CIA, đã tiết lộ rằng Benghazi thực sự là một phụ trạm dùng để thẩm vấn tù binh. Hơn thế nữa, Benghazi đã trở thành một kho chứa nhũng vũ khí đánh cắp từ những kho vũ khí của Libya và được bí mật chuyển giao lại cho phiến quân Jihad ở Syria nhằm khuynh đảo quốc gia nầy. Saudi Arabia và Thổ Nhĩ Kỳ được biết đã giúp CIA và cơ quan tình báo M16 của Anh hoàn thành nghị trình nầy.

Nguyên nhân chính: Hỏa tiễn phòng không cầm tay SA-7

Việc CIA chuyển giao những vũ khí nhỏ cho các phần tử Hồi Giáo cực đoan là một kế hoạch đã kéo dài cả thế hệ; nhưng đối với việc chuyển giao những hỏa tiễn phòng không cầm tay SA-7 đánh cắp từ các kho vũ khí của Libya, các viên chức Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tỏ ra quan ngại và quyết định phải can thiệp.
Đại Sứ Christopher Stevens được phái sang làm việc với các phần tử Jihad, các viên chức Thổ Nhĩ Kỳ, và CIA (để theo dõi và giám sát vấn đề hỏa tiễn nói trên). Đây là nguyên nhân đưa đến âm mưu tấn công tòa đại sứ để thanh toán Christopher Stevens, vì CIA đã quyết định đối phó với sứ mạng của Stevens.

Theo Clair Lopez, một tay trong của CIA, Ali Sait Akin, Tổng Lãnh Sự Thổ Nhĩ Kỳ, và Đại Sứ Stevens đã an toàn ra khỏi phòng họp của họ ngay trước khi vụ tấn công bắt đầu, nghĩa là đã đến được nơi an toàn. Ali Sait Akin và Christopher Stevens không thể nào bị phát hiện nếu không có thông tin nội tuyến.
Điều khó hiểu ở đây là: Christopher Stevens được chính Bộ Ngoại Giao phái đi và chính Hillary Clinton bấy giờ là Ngoại Trưởng của ông. Rất có thể
(i) Khi phái Stevens đi, Hillary Clinton muốn trấn an những thành phần "quốc gia" trong Bộ Ngoại giao và chính phủ Obama nói chung có khuynh hướng chống đối âm mưu của Illuminati nhưng Hillary nắm vững bà sẽ làm gì sau đó,
(ii) Quyết định ban đầu hoàn toàn thực tâm nhưng sau đó vì phải làm theo lệnh của Illuminati, Hillary đã bán đứng Stevens,
(iii) Hillary đơn thuần chỉ thi hành lệnh của Illuminati theo từng giai đoạn, không cần biết lệnh đó là gì.
Giả thuyết sau cùng có vẻ hợp lý nhất: những công cụ của Illuminati thường nói nhưng không biết mình đang nói gì và làm nhưng không biết mình đang làm gì. Đôi khi họ bị thời cuộc qua mặt và lúc sự việc xảy họ bắt đầu nói ngọng hay nói cà lăm như trường hợp của Hillary Clinton.
Trong trường hợp nào đi nữa, Ngoại Trưởng Hillary Clinton cũng đã tự tố cáo sự dính líu của bà khi thu hẹp hệ thống an ninh ở Benghazi trước khi xảy ra vụ tấn công ngày 11/9/2012. Nhân viên ở Libya rất lo ngại trước hành động của bà và họ đã yêu cầu thay đổi tinh trạng đó nhưng họ liên tiếp bị từ chối. Không những sứ quán không được bảo vệ mà những kẻ tấn công còn có được thông tin nội tuyến, do đó chúng mới biết được Chris Stevens trốn ở đâu để tra tấn và giết chết ông, mặc dù ông đã vào được một nơi mà ông nghĩ là an toàn nhất.
Sufyan Ben Qumu, một tù nhân Guantanammo, đã được phóng thích để hoạch định kế hoạch đó, cùng với Mohsen Al-Azazi, một nhân viên thuộc tổ chức Muslim Brotherhood do CIA huấn luyện, liên kết với tổ chức Hồi Giáo quốc tế ở Libya.

Nhưng sự phản bội còn đi xa hơn

Lực lượng an ninh mong manh ở Benghazi chống trả với bon tấn công suốt 13 tiếng đồng hồ ác liệt. Bất kỳ ai ở Washington D.C. nếu muốn biết tình hình đều đã biết tức khắc những gì đang xảy ra. Mặc dù có những phi cơ xung kích không người lái bay bên trên và các toán an ninh lân cận trong vùng đang sẵn sàng tiếp ứng, mệnh lệnh của Washington vẫn là "stand down (đứng yên)." Trong khi những người Mỹ bị vây tiếp tục kêu cứu từ giờ nầy sang giờ khác, các cấp chỉ huy quân sự tại khu vực bắt đầu cưỡng lệnh và chuẩn bị tiếp viện. Họ đều bị cách chức. Tướng Carter Ham, Chi Huy Trưởng đơn vị AFRICOM, và Đô Đốc Charles M. Gayouette đã mất quyền chỉ huy và bị nhân viên CIA bắt.

Không mấy ngạc nhiên khi những cơ quan truyền thông "nhà nước" như Wikipedia, Snopes.com,v.v.. ra sức bác bỏ những sự kiện vừa kể. Cũng không mấy ngạc nhiên khi Quốc Hội Mỹ giả vờ cho "điều tra," "điều trần" để rồi khỏi phải làm trò trống gì hơn: một cơ quan bù nhìn của Illuminati.

Nếu quý vị không có điều kiên đọc thì cũng nên mua để cho con cháu thuộc thế hệ tỵ nạn thứ nhì, thứ ba đọc để, may ra, các cháu có CÁI NHÌN TƯƠNG ĐỐI TRUNG THỰC về nước Mỹ và có được một trực giác tương đối thực tế về số phận Việt Nam; và biết đâu con cháu của quý vị có thể tự mình thoát ra khỏi cái đáy giếng sâu mà Do Thái đã xử dụng hơn một thế kỷ để chôn sâu phần còn lại của thế giới bằng truyền thông bịp bợm, giáo dục nhồi sọ, văn hóa đồi trụy, phim ảnh khiêu dâm và phá hoại, sử sách xuyên tạc một chiều chỉ để phục vụ chủ nghĩa Do Thái.