TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Dalai Lama
Hiện Tượng Đạt-Lai Lạt-Ma Kỳ II
Thánh sống hay ngụy thần?

** Luôn luôn có những quan hệ hữu cơ và mắt xích giữa chủ nghĩa Cộng Sản, hội kín Illuminati, Tam Điểm Quốc Tế, Công Giáo Dòng Tên, Tam Điểm Trung Quốc, Trí Công Đảng Trung Quốc, Thiên Địa Hội (Tiandihui), Hồng Môn Hội (Hongmen), tổ chức tội ác Tam Hoàng (Triads)... Từ nhiều thế kỷ trước, Tam Điểm Tây Phương và Công Giáo Dòng Tên đã thao túng Dòng Lạt-ma (Lamaism) Tây Tạng, trong đó có Đạt-lai Lạt-ma. Đạt-lai Lạt-ma phục vụ Tam Điểm TQ và Illuminati như hình bên dưới cho thấy. Do đó, Đạt-lai Lạt-ma không thể là một lãnh đạo tinh thần đích thực của dân tộc Tây Tạng. Những phần sau sẽ đi sâu vào vấn đề nầy.

Mục Lục

 1. 1. Hội Tam Điểm (Freemasonry)
  1. 1.1 Tam Điểm Bắc Âu
  2. 1.2 Tam Điểm Trung Hoa
  3. 1.3 Trung Hoa: Tam Cực của New World Order
  4. 1.4 Dòng Tên ở Trung Hoa
 2. 2. Tam Điểm Trung Hoa và Trí Công Đảng Trung Quốc
  1. 2.1. Trí Công Đảng và Tam Điểm
  2. 2.2. Macao, và những tổ chức tội ác Tam Hoàng
  3. 2.3. Vai trò của Tam Điểm TQ
  4. 2.4. Tam Điểm TQ và Illuminati
  5. 2.5. Âm mưu quốc tế
 3. 3. Hiện tượng Đạt-lai Lạt-ma
  1. 3.1. Đạt-lai Lạt-ma: ca sỹ cho New World Order
  2. 3.2. Đạt-lai Lạt-ma: cái chảo quyền lợi
  3. 3.3. Đạt-lai Lạt-ma: ngụy thần
  4. 3.4. Đạt-lai Lạt-ma ngồi cùng mâm với đám tội đồ
  5. 3.5. Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị UNCED của Illuminati
 4. 4. Tạm kết

Primary references:
- Leo Lyon Zagami: Confessions of an Illuminati Vol II: The Time of Revelation and Tribulation Leading up to 2020
- Robert Gates Sr.: The Conspiracy That Will Not Die: How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government
- Henry Makow: Illuminati, The Cult that Hijacked the World
- Mark Dice: Inside the Illuminati
- Johnny Cirucci: Illuminati Unmasked, Everything you need to Know about the New World Order and How We Will Beat It

1. Hội Tam Điểm (Freemasonry)

1.1 Tam Điểm Bắc Âu

Biểu tượng Tam Điểm Bắc Âu gồm có hình một con báo (leopard), con gấu (bear), và con sư tử (lion). Tam Điểm Bắc Âu có ba hình thức:
(i) Hồi Giáo (Muslims): nguồn gốc của Muslim Brotherhood rất nổi tiếng hiện nay;
(ii) Công Giáo: một phần của Công Giáo Dòng Tên (Jesuits); và
(iii) Do Thái Lập Quốc (Jewish Zionists): luôn hiện diện trên thượng đỉnh quyền lực thế giới như là những ảnh hưởng chính phía sau Chính Phủ Thần Bí (Occult Government) tiến đến việc thành lập Chính Phủ Toàn Cầu (One-World Government).

1.2 Tam Điểm Trung Hoa

Ít nhất đó là toàn cảnh Tam Điểm cho đến sự trổi dậy gần đây của cái mệnh danh là (i) Irregular Chinese Freemasonry (Tam Điểm Trung Hoa Bất Quy Ước) và (ii) Hogmen (Đại Môn) hay Hung Mun (Hồng Môn) – còn được gọi là Tiandihui (Thiên Địa Hội - Society of the Heaven and the Earth). Những hội nầy không được phần còn lại của thế giới Tam Điểm nhìn nhận như là những tổ chức Tam Điểm Quy Ước (Regular Masonry hay Masonry). Đó là lý do những tổ chức nầy hãy còn là một đề tài bí mật.
Cũng cần nhấn mạnh rằng truyền thống Tam Điểm Trung Hoa không liên quan gì đến huyền thoại Ngôi Đền Solomon và cũng không liên quan đến truyền thống Tam Điểm Do Thái-Cơ Đốc (Masonic Judeo-Christian). Dựa trên bối cảnh lịch sử và tôn giáo, điều nầy có vẻ tự nhiên, vì Hồng Môn và Thiếu Lâm (Sanheui hay Three Harmonies Society hay Triad – Hội Tam Hoàng) đều xuất phát từ một hội kín mang tên Thiện Địa Hội (Tiandihui còn gọi là Company of Heaven and Earth). Theo Kelvin Bechkam Chow, một thành viên của phái nầy, Thiên Địa Hội được thành lập dưới thơi Vua Khang Hi (1654-172). Tài liệu nghiên cứu độc lập cho rằng Thiên Địa Hội được chính thứ hành lập vào khoảng năm 1760. Theo Wikipedia, môn phái bí mật nầy được sáng lập bởi năm nhà sư Thiếu Lâm gọi là Ngũ Tổ (Five Elders):
1. Chí Thiện thiền sư (至 善 禪 師), cùng học trò Hồng Hy Quan lênh đênh trên thuyền của một đoàn hát (hồng thuyền) và về sau Hồng Hy Quan sáng tạo Hồng gia quyền
2. Bạch Mi đạo nhân (白 眉 道 人): sau trốn lên núi Nga Mi và tại đây ông khai sinh Bạch Mi quyền
3. Ngũ Mai sư thái (五 枚 師 太): tổ sư môn Bạch Hạc quyền và Vịnh Xuân quyền
4. Phùng Đạo Đức (馮 道 德): sau ngụ ở núi Võ Đang, sáng lập Bạch Hổ phái và tuyệt kỹ Thiết sa chưởng
5. Miêu Hiển chân nhân (苗 顯真 人): có con gái là Miêu Thúy Hoa và cháu là Phương Thế Ngọc

1.3 Trung Hoa: Tam Cực của New World Order

Theo những chuyên gia về lịch sử, những nhà sư thiếu lâm nầy, họ đã thoát chết trong một vụ tàn sát ở thiếu lâm tự vào năm 1647, ngay sau khi Nhà Thanh thay thế Nhà Minh (trị vì đến năm 1644). Trong thời trị vì của Vua Khang Hi, Hoàng đế thứ tư và cũng là hoàng để cuối cùng của Trung Hoa, phái Thiếu Lâm nhận được sự kết nạp của những thành phần trung thành với Nhà Minh và trở thành một cuộc cách mạng bí mật; và, tiếc thay, như một xu thế tất yếu của lịch sử, liên kết đó đã dẫn đến sự dính líu vào các hành động tội ác. Một phần của sự kiện nầy là vì họ bi ngược đãi. Dó đó, họ không thể tiến hành những công tác bình thường, và hậu quả cuối cùng là sự ra đời của những tổ chức Tam Hoàng Trung Hoa khét tiếng (notorious Chinese Triads). Thực vậy, những hội Tam Hoàng chỉ có mục đích duy nhất là làm tiền. Mỉa mai thay, sự kiện nầy đã giúp Trung Hoa bành trướng không ngừng và trở thành Tam Cực (Third Pole) của New World Order (Trật Tự Thế Giới Mới) của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái... sau Công Giáo Dòng Tên (Jesuits) và Do Thái Lập Quốc (Zionists).

1.4 Dòng Tên ở Trung Hoa

Dòng Tên đã có những dính líu lâu đời ở Trung Hoa, những dính líu bắt đầu từ thời Thánh Dòng Tên Francis Xavier, còn gọi là Francisco de Jaso y Javier (1552-1610). Tam Điểm Trung Hoa (Chinese Freemasonry) bắt nguồn từ sự kiện nói trên. Tại trung tâm của những huyền thoại Chinese Freemasonry à một ngôi chùa ở Nam Trung Hoa mang tên Nan Shaolinsi (Thiếu Lâm Nam Tông). Người ta tin rằng ngôi chùa đó nằm ờ tỉnh Phúc Kiến, duyên hải đông nam Trung Hoa, cụ thể hơn, nằm ở ngoại ô thành phố Truyền Châu, tại vịnh ranh giới giữa Hoa Lục và Đài Loan.
Thành phố nầy đóng một vài trò chiến lược rất quan trọng cho Hội Tam Điểm của phái Hồng Môn Trung Hoa. Không như ở Hương Cảng, Tam Điểm không những được chấp nhận ở thành phố nầy mà còn nằm ngay trên chóp bu của xã hội và nắm một vai trò chính trị và xã hội quan trọn hơn (không khác nào một tổ chức Tam Điểm Quy Ước).

2. Tam Điểm Trung Hoa và Trí Công Đảng Trung Quốc

2.1 Trí Công Đảng và Tam Điểm

Ở Trung Quốc, hình thức thế lực nhất và hợp pháp nhất của "Tam Điểm Trung Quốc" là Hồng Môn Hội (Hung Mun), ngày nay được thể hiện trong cái mệnh danh là Trí Công Đảng Trung Quốc (China Zhi Gong Party), và hiện là một tay chơi chính trị hàng đầu tích cực tham gia vào đời sống chính trị của Trung Quốc trong một khung tham chiếu mà mọi người đều biết là rất ít đề cập đến vấn đề dân chủ . Vạn Cương, Phó chủ tịch của đảng nầy, là bộ trưởng không cộng sản duy nhất của chính phủ Trung Quốc vào năm 2012. Mặc dù bên ngoài Tam Điểm Trung quốc không mang một bộ mặt cộng sản, sự kiện trên cho thấy thế lực và ảnh hưởng trực tiếp của tổ chức nầy . Điều trớ trêu là Trí Công Đảng được thành lập ở San Francisco, California, với sự hậu thuẫn của những hội quán Tam Điểm Trung Quốc quyền thế và giàu có sống ở nước ngoài và giúp tài trợ đảng Tam Điểm và xã hội chủ nghĩa nầy, được xây dựng để phục vụ âm mưu Trật Tự Thế Giới Mới (New World Order) của Do Thái. Đến nay, mặc dù không được Tam Điểm Quy Ước (Regular Freemasonry) chính thức công nhận, Trí Công Đảng đã thiết lập những liên kết rộng rãi với những định chế và nhân vật hải ngoại, kể cả hội quán Tam Điểm quy ước trong hơn 40 quốc gia và vùng trên năm lục địa của thế giới.

2.2 Macao, và những tổ chức tội ác Tam Hoàng

Macao là một trong những trung tâm chiến lược của những tổ chức tội ác Tam Hoàng. Đó là một lãnh thổ nhỏ trông ra biến Trung Hoa, vốn là một thuộc địa của Bồ Đào Nha cho đến tháng 12/1999, khi nó trở thành một Đặc Khu Hành Chánh (Special Administrative Region – SAR) theo qui chế "một quốc gia hai hệ thống" đã được Hương Cảng chấp nhận. Macao, nếu không phải là một thiên đường, thì cũng là một vương quốc của tội ác sau khi được chính thức trả lại cho Trung Quốc với thông báo chấm dứt nạn độc quyền của các sòng bài kể từ năm 2001. Chính vì điểm nầy mà chính quyền TQ đối mặt với một thách thức phức tạp. Thực vậy, mười "sào huyệt" cờ bạc chung quanh Macao chính là tài nguyên kinh tế lớn nhất của khu vực, với lợi tức hơn hai tỉ dollars ; một nửa số tiền nầy dùng để vỗ béo ngân khố nhà nước TQ trong khi phần còn lại đóng góp cho tài sản của một gia đình của đại gia Stanley Ho, bấy giờ 75 tuổi. Trong 36 năm qua là ông vua đương nhiên của ngành cờ bạc. Bị thu hút vào Macao vì tiền cờ bạc cộng với sự chấm dứt nạn độc quyền cờ bạc ở đó, những tổ chức mafia Tam Hoàng của TQ đang biến Macao thành một chiến trường thực sự. Từ tháng 10/1996 đến tháng 1/1996 có 25 người bị giết ở Macao theo nghi lễ của những tổ chức Tam Hoàng; và họ đã nhân bội những vụ đánh bom nhắm vào các tư gia, tiệm kim hoàn, và thậm chí cả những tiệm McDonald. Cuối năm 2015, một đám khủng bố vũ trang đã phục kích Đại Tá Manuel Apolinario, nhưng ông nầy thoát chết như một phép lạ. Ông được chính phủ Bồ Đào Nha giao nhiệm vụ giám sát kỹ nghệ sòng bài. Đó là cuộc tấn công đầu tiên nhắm vào một viên chức Bồ Đào Nha kể từ năm 1849, một dấu hiệu cho thấy sự suy thoái của tình hình.

2.3 Vai trò của Tam Điểm TQ

Đó đương nhiên là một hiện cảnh đáng lo ngại, nhưng TQ đã nhanh chóng giải quyết sự việc ở Macao, nhờ tài khéo léo và ảnh hưởng của Tam Điểm TQ đối với các tổ chức Tam Hoàng trong lãnh thổ của họ, trong đó mọi vấn đề đều được giải quyết nhân danh những quyền lợi kinh tế. Trong bối cảnh đó, Cơ Quan Tình Báo Quân Sự TQ đưa vào một vai trò quan trọng và chưa từng thấy trong tiền lệ TQ – Er Bu (còn được gọi là The Department), đặc trách những vấn đề Hương Cảng và Macao thông qua một nhóm hành động đặc biệt mang tên Autumn Orchid và bao gồm những thành viên của Trí Công Đảng cùng với những viên chức cao cấp của Tam Điểm TQ trong Hồng Môn Hội.

2.4 Tam Điểm TQ và hội kín Illuminati Do Thái ở Mỹ

Đại gia quyền thế Stanley Ho - nay đã vào độ tuổi 90, với một tài sản trị giá khoảng $3.1 tỉ dollars - vẫn tiếp tục làm bá chủ. Tuy nhiên, những vụ tai tiếng gần đây đã lấy đi của đế vương Macao một tài sản kết xù. Hơn bao giờ hết, Macao ngày nay là trung tâm của một đấu trường cờ bạc trị giá hàng tỉ dollars. Đó là phương diện lợi lộc lớn nhất của Tam Điểm TQ và những tổ chức Tam Hoàng của họ. Những tổ chức Tam Hoàng nầy đã hợp lực với chi hệ Illuminati đầy quyền lực ờ Hoa Kỳ mang tên Galaxy Group bao gồm cả tên trùm gốc Do Thái Steve Wynn - được gọi là Crypto-Jew và là thành viên của New World Order. Ngoài những hoạt động sòng bài, những tổ chức Tam Hoàng và Tam Điểm TQ còn dính líu đến buôn lậu ma túy với sự tòng phạm của Tam Điểm Tây Phương và hội kín Illuminati. Lợi nhuận từ những dịch vụ buôn lậu ma túy nầy đã đóng góp để thành lập những đại học nỏi tiếng ở Mỹ cũng như những hội kín như Skull and Bones tại Đại Học Yale, với công ty Russell & Company là công ty nhập khẩu nha phiến lớn nhất từ Trung Hoa từ năm 1842 đến 1891. Hơn thế nữa, những tổ chức nói trên đã khai thác buôn lậu ma túy để tài trợ cho âm mưu New World Order của Do Thái.

2.5 Âm mưu quốc tế

Dưới đây là phát biểu của Leo Lyon Zagami, một cựu thành viên Illuminati, trong cuốn Confessions of an Illuminati, Volume II: The Time of Revelation and Tribulation Leading up to 2020:
For many years there have been contacts and stable relations between the leaders of “Western Illuminati networks” and “Chinese Freemasonry.” This is something I can confirm from my own personal experience. The Western Illuminati, especially the Americans, are the driving force behind occult globalization. They use the military, politicians, and lobbyists to seal strategic alliances between the powerful, well beyond religious or political beliefs. Their ultimate goal is what matters: the creation of a One World Government, nothing more or less. Obviously, they are turning to China, and the China Zhi Gong Party, to be a potential ally in their plan to install a dictatorship on a global scale. This complex operation is implemented with a methodology that has developed with increasing intensity, through chosen emissaries to China, since the early seventies
(Trong nhiều năm có những cuộc tiếp xúc và quan hệ ổn định giữa đám lãnh đạo của các hệ thống Illuminati và Tam Điểm Trung Quốc. Đây là điều mà tôi có thể khẳng định do kinh nghiệm của tôi. Illuminati Tây Phương, nhất là ở Hoa Kỳ, xử dụng quân đội, chính trị gia, và đám vận động hành lang để che đậy những liên minh giữa đám quyền thế, bên kia những niềm tin tôn giáo hay chính trị. Mục đích tối hậu của họ là: Thành lập một Chính Phủ Toàn Cầu, không hơn không kém. Rõ ràng họ quay sang Trung Quốc và Trí Công Đảng Trung Quốc như một đồng minh tiềm năng trong kế hoạch của họ nhằm thiết lập một chủ nghĩa độc tài toàn cầu. Kế hoạch phức tạp nầy được thực hiện với phương pháp được triển khai với cường độ mỗi ngày một lớn hơn, thông qua những phái đoàn truyền giáo đến Trung Hoa từ đầu thập niên 1970.)

3. Hiện tượng Đạt-lai Lạt-ma

3.1 Đạt-lai Lạt-ma: ca sỹ cho New World Order

Tenzin Gyatso là tên thật của Đạt-lai Lạt-ma thứ 14, hay Đạt-lai Lạt-ma hiện nay. Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa thăng tiến chủ nghĩa vô thần, và sự xung đột giữa Bắc Kinh và Tây Tạng thực sự che giấu một liên minh bí mật vì khuôn mặt Tây Tạng của Ban-thiền Lạt-ma (Panchen Lama tức Đạt-lai Lạt-ma thứ 5) được công nhận là vị lãnh đạo tinh thần đích thực của Tây Tạng, chứ không lhari Đạt-lai Lạt-ma hiện nay. Khi trả lời phỏng vấn và ngay trong những sách của ông, Joel Labruyere tuyên bố:
"Chúng tôi đang nói về Ban-thiền Lạt-ma bí mật, hay Giáo Hoàng Đen của Dòng Lạt-ma (Lamaism), hầu như chẳng ai biết đến, và bỗng nhiên chúng tôi có Đạt-lai Lạt-ma (thứ 14 hiện nay), mà báo chí sất say mê, trông giống như một con bướm đẹp bay lòng vòng đây đó, thốt ra những câu tụng niệm như "mọi người đều đẹp, mọi người đều tử tế."
(We talk about the mysterious Panchen Lama, the Black Pope, of Lamaism, virtually unknown to most people, and then we have the Dalai Lama, for which the media is crazy, who looks like a beautiful butterfly hovering here and there, throwing enchanting phrases like “everyone is beautiful, everyone is kind.)

Câu hỏi kế tiếp là,
- Ông có tin ông ta (Đạt-lai Lạt-ma) là một người soán ngôi không, vì ông ta không bao giờ đại diện cho quyền lực đích thực của Tây Tạng?
(Do you believe he is an usurper because he never represented the real power of Tibet?)
- Chúng tôi thấy rằng Hoa Kỳ đã cho ông đóng vai một sứ giả hòa bình để tuyên truyền cho Trật Tự Thế Giới Mới như một ca sỹ của họ.
(We see that the Americans gave him the role of ambassador of peace to serve the propaganda of the New World Order as their singer.)

3.2 Đạt-lai Lạt-ma: cái chảo quyền lợi

Cũng theo Leo Lyon Zagami, xin đừng quên tuồng hát Đạt-lai Lạt-ma đã từng bước bị phơi bày, vì đó chỉ là... một cái "chảo quyền lợi (cauldron of interests)... chỉ phục vụ như một màn khói nhằm che đậy sự chống đối khó thành và cũng không cần thiết ở Tây Tạng đối với Trung Quốc khổng lồ.
(The Dalai Lama “theater” has gradually been exposed for what it is … a cauldron of interests … that only serves as a smokescreen for unlikely and unnecessary opposition in Tibet against the Chinese giant). Do đó, không mấy ngạc nhiên khi, vào năm 2012, tờ báo Đức Sueddeustche Zeitung tiết lộ rằng Đạt-lai Lạt-ma đã từng hay biết một cách đầy đủ về hậu thuẫn cụ thể của CIA trong thập niên 1950 dành cho du kích quân Tây Tạng đang chiến đấu chống lại sự chiếm đóng của Trung Quốc. Tài liệu liên quan đến tiết lộ đó mang tên St Circus và có từ năm 1956. Dưới đây là một đoạn trích ngắn:
The highest representative of pacifism— writes the Bavarian newspaper— was well aware of the action of the CIA, and the conclusion is that the religious Holines of the religious leader was apparent. The newspaper said the first meeting between the religious authority and the American Intelligence agent Kenneth Knaus, was after the Chinese occupation in 1950. The Dalai was “pretty nervous” and he always maintained a rather “distant” approach in his contacts (which have been directed from 1951 to 1956). The CIA supported the guerrillas with tons of weapons. Even the Dalai Lama was sustained, writes Sz: “every year, the report says, $ 180,000 was paid, which was declared in documents as money to aid the Dalai Lama.”
(Đại diện tối cao của chủ nghĩa hòa bình – tức Đạt-lai Lạt-ma - ý thức rất rõ về hành động của CIA, và kết luận của vị lãnh đạo tôn giáo nầy rất rõ ràng. Tờ báo cho rằng cuộc họp đầu tiên giữa giới chức tôn giáo và nhân viên CIA Kenneth Knaus diễn ra sau khi TQ chiếm đóng Tây Tạng vào năm 1950. Đạt-lai Lạt-ma tỏ ra "khá hồi hộp" và luôn luôn giữ một thái độ "xa cách" trong các cuộc tiếp xúc của ông – những cuộc tiếp xúc được tiến hành từ năm 1951 đến 1956. CIA hỗ trợ du kích quân với hàng tấn vũ khí. Thậm chi Đạt-lai Lạt-ma còn được trợ giúp. Theo bản tường trình, mỗi năm CIA chi trả $180,000 được tuyên bố trong các tài liệu như khoản tiền viện trợ cho Đạt-lại Lạt-ma.)

3.3 Đạt-lai Lạt-ma: ngụy thần

Trớ trêu thay, ít người biết đến ảnh hưởng nặng nề của Dòng Tên trên Dòng Lạt-ma (Lamaism), trong đó có Đạt-lai Lạt-ma. Điều đó có nghĩa là Đạt-lai Lạt-ma chỉ vờ thuận theo kế hoạch của CIA để nhận viện trợ trong khi thực tế ông không thể đi ngược chủ trương của Dòng Tên và Tam Điểm vốn hậu thuẫn chình quyền Bắc Kinh. Một tay ông cầm tiền của CIA, tay kia ôm chế độ Bắc Kinh. Do đó, Joël Labruyère mới đưa ra nhận định bi quan như sau:
... In this difficult moment we are living all levels of the Kali Yuga initiatic system, the “age of the demon Kali,” also known as the “age of vice,” where society is dramatically characterized by wrong values and corruption, and even the Dalai Lama has been proven to be a false initiate.
(Trong giai đoạn khó khăn nầy, chúng ta đang sống tất cả những trình độ của hệ thống khai tâm ác quỷ, tức thời đại ác quỷ hay thời đại tệ đoan, trong đó xã hội mang đặc thái của những giá trị sai và thối nát, và thậm chí Đạt-lai Lạt-ma cũng được chứng minh là một ngụy thần.)

3.4 Đạt-lai Lạt-ma ngồi cùng mâm với đám tội đồ

Những tay cầm đầu của Tam Điểm và Illuminati của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái đã thành lập cái mệnh danh là Meditation Room tại Liên Hiệp Quốc, trong đó Hội Đồng của New World Order tụ tập để bí mật hoạch định âm mưu. Tại địa điểm nầy, có mặt không chỉ những lãnh đạo tôn giáo mà còn nhiều chính trị gia, kỹ nghệ gia, gia đình Bush, Clinton, Rockefeller... Chính dòng họ Rockefeller là những chủ lễ, vì tòa nhà Liên Hiệp Quốc được xây cất trên lô đất do John D. Rockefeller Jr. cống hiến vào năm 1946. Cả những lãnh đạo tôn giáo đích thực lẫn những lãnh đạo tôn giáo giả danh như Đạt-lai Lạt-ma cũng được mời và hoạt động theo đường lối của Illuminati.

3.5 Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị UNCED do ILLUMINATI tổ chức năm 1992

Theo Robert Gates Sr. trong The Conspiracy That Will Not Die - How the Rothschild Cabal Is Driving America into One World Government, Chủ nghĩa Satanism ngụy trang nghị trình của nó trong những khẩu hiệu nghe có vẻ bùi tai và mơ hồ như “economic justice” và “international peace.” Họ đang soạn thảo một hiến pháp quốc tế mệnh danh là Earth Charter (Hiến Chương Trái Đất) sẽ có uy lực thần quyền (holy writ). Cuối cùng Hiến Chương nầy sẽ được trình lên Liên Hiệp Quốc như một bản sao đa thần thế kỷ 21 của Hộp Thánh Ark of the Covenant. (Theo Kinh Thánh Do Thái, Ark of the Covenant là một chiếc rương gỗ mạ vàng có chứa 10 Điều Răn và Cựu Ước Kinh.) Steven Rockefeller và tổ chức Rockefeller Brothers Fund đứng phía sau sáng kiến nầy. Theo Joseph Farah trên tờ World Net Daily , đó là những kẻ tà đạo và nguy hiểm đang tiến hành những kế hoạch dài tầm nhằm chiếm lấy nhiều quyền hành hơn nữa và triệt hạ bất kỳ vết tích nào còn lại của tự do trên thế giới. Vào năm 1992, Maurice Strong là Tổng Thư Ký của Hội Nghị Thế Giới UNCED. Hội nghị nầy là một tổ chức quốc tế gồm những khuôn mặt quyền thế trong phong trào môi sinh, chính phủ, kinh doanh, và giải trí. Đạt-lai Lạt-ma khai mạc hội nghị. Theo Gary Kah, để bảo đảm sự thành công của hội nghị, Hannah, vợ của Strong đã tổ chức một đợt cầu nguyện đêm không ngủ kéo dài ba tuần với những thành viên Wisdomkeepers - tức một nhóm những tay mệnh danh là "global transformationalists." Qua lửa thiên cháy suốt ngày đêm, trống đánh, và trầm tư, nhóm nầy tự cho đã giúp duy trì "biểu mẫu năng lượng (energy pattern)" trong suốt thời gian hội nghị. Người ta hy vọng Hiến Chương Earth Charter sẽ là kết quả của biến cố nầy. Sự thật không phải thế; tuy nhiên, một thỏa thuận quốc tế đã được chấp thuận – Agenda 21 - giúp phác họa sự phát triển quốc tế bền vững cần thiết để thiết lập một thỏa thuận về Hiến Chương Earth Charter trong tương lai. Maurice Strong gián tiếp đề cập đến nghị trình ngoại giáo công khai (pagan agenda) được đề xuất cho Hiến Chương Earth Charter tương lai. Trong diễn văn khai mạc hội nghị, ông nói, "Trách nhiệm ngày nay của một người chính là lựa chọn giữa lực bóng tối và lực ánh sáng (force of darkness and force of light)." Force of darkness là những người theo tín ngưỡng lỗi lời Judeo-Christian; những người tiếp tục con đường ly khai khỏi Thượng Đế đích thực duy nhất. Force of light (Lucifer) là chủ thuyết tân kỷ nguyên hoàn chỉnh về một Tôn Giáo Tân Thế Giới ngoại giáo hữu thần (pagan deistic New World Religion). Trong Tân Kỷ Nguyên đó sẽ không còn chỗ cho lực bóng tối và tư tưởng ly khai (separativeness). Strong kết luận, "Do đó chúng ta phải biến đổi thái độ của chúng ta và phục hưng lòng cung kính đối với những định luật thượng đẳng của thiên nhiên thần thánh (Superior Laws of Divine Nature).”

4. Tạm kết

- Hơn nửa thế kỷ nay, Đạt-lai Lạt-ma đã tự tạo một hình ảnh giả thần giả thánh để lừa bịp dân tộc Tây Tạng và thế giới. Ông đã đâm sau lưng dân tộc Tây Tạng bằng nhãn giới bịp bợm Tây Trạng tự trị, một độc chiêu ngăn cản mọi nỗ lực thu hồi độc lập thực sự cho Tây Tạng.Ông đánh lừa nhân dân Tây Tạng và thế giới với những lời lẽ "chống Cộng" hết sức bóng bẩy. Thực ra những câu nói "chống Cộng" của Gorbachev, Yelsin, và thậm chí Putin còn hay hơn thế nhiều, nhưng đâu có sao? Ông xử dụng chiêu bài từ bi bác ái để đánh đồng kẻ hiền lương ngang hàng với lũ tội đồ Do Thái và bọn tay sai chuyên xử dụng chủ nghĩa, giáo điều bịp bợp, đại kim ngân, tội ác, âm mưu, và chiến tranh triền miên để hãm hại nhân loại. Chúng đang âm mưu tiêu diệt thêm 95% dân số thế giới để dễ bề cai trị hơn, dễ bề tiến đến cái mệnh danh là Chính Phủ Toàn Cầu. Thế giới đang bắt đầu chứng kiến và khứng chịu những đại họa sắp xảy ra từ nay đến năm 2020.
- Đạt-lai Lạt-ma xử dụng hầu như toàn bộ cuộc đời giả thần giả thánh của mình để phục vụ âm mưu New World Order của Do Thái. Xin đừng quên Trung Quốc là Tam Cực của New World Order. Đó chỉ là một chiêu bài mới theo sau chủ nghĩa Cộng Sản và chủ nghĩa Xã Hội, những bãi cứt bò của các chủ ngân hàng Do Thái. Đó là một thứ trật được trưng ra để xóa sách chủ quyền quốc gia và biên giới lãnh thổ của những quốc gia quy ước, trong đó không có Do Thái, vì Do thái là một chủng tộc trời đày vô tổ quốc và vô gia cư. Một khi Do Thái không có quê hương hay tổ quốc thì không một quốc gia nào được phép có quê hương tổ quốc. Thiết kế Trật Tự Thế Giới Mới có nghĩa là xử dụng âm mưu, lũng đoạn, và chiến tranh để xóa sạch biên giới quốc gia trên trái đất trước khi thiết lập một chế độ toàn trị và toàn cầu dưới sự cai trị của bọn vô gia cư Do Thái.
- Có thể Đạt-lai Lạt-ma cũng chỉ là một trong những tay khờ hữu dụng (useful idiots) của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái, bên cạnh những tay khờ hữu dụng khác cả trong thế giới Tây Phương lẫn thế giới Cộng Sản. Đạt-lai Lạt-ma chưa chịu mở mắt nhìn trời, cũng như bao nhiêu "lý thuyết gia" cộng sản hãy còn ngái ngủ trong những giáo điều Mác-Lê. Ngày nay khi mùi xú uế của những bãi cứt bò Mác-Lê lên đến mức cực kỳ độc hại, bọn "lý thuyết gia" nầy mới bắt đầu rỉ tai với nhau "khủng hoảng lý luận" – khủng hoảng của những thằng khờ thì đúng hơn.
- Đỉnh Sóng