TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII

Bức Tranh Toàn Cảnh


"Đám con rối tuy hai, ba, mà một
Ăn cùng mâm, ngồi chung chiếu tội đồ."

* Do Thái và Mind Control: Khung tri thức của nhân loại đã bị Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái "đóng gói" từ hơn một thế kỷ nay thông qua âm mưu MIND CONTROL (kiểm soát não bộ). Số người may mắn đứng bên ngoài chiếc hộp tư duy Do Thái rất hiếm hoi. Bất luận tần số và cường độ tiếng nói của họ lớn đến đâu đi nữa thì hiệu quả của họ cũng không đáng kể so với lưới truyền thông dày đặt và bao phủ của Do Thái - cả vú lấp miệng em. Phần còn lại của nhân loại, nếu không mặc bệnh cứng hàm khi nghe nói đến Do Thái thì lại tỏ ra hoài nghi những gì họ nói, thậm chí không hiểu họ đang nói gì và đề cập đến ai, vì Do Thái là một thế lực ma tác oai tác quái từ trong bóng tối, một con xà tinh Rothschild đa đầu với nhiều tên gọi khác nhau: Bilderberg, Illuminati, Trilateral Commission, Council of Foreign Relations, Rockefeller Foundation, London Connection, Medical Monopoly, Standard Oil, Ford Foundation, Skull & Bones... Một số người tỏ ra "nhạy cảm" về đề tài Do Thái và phán ngay đó là chuyện hoang đường, giả tưởng, hay kiếm hiệp kỳ tình - không phải là một loại phản bác có học thức (well-learned feedback) mà chỉ là một loại phản xạ điều kiện hóa của một cái tôi chính trị chật hẹp và mê tín. Những người nầy tỏ ra xừng cồ nổi giận khi nghe ai nói động đến Bác (Bác Clinton/Bác Obama/Bác Trump/Bác Biden) hay động đến "đảng ta" (Cộng Hòa/Dân Chủ), chẳng khác mấy với não trạng của người cộng sản đối với Đảng và Bác, mặc dù những người trong các chế độ cộng sản, kể cả những người mệnh danh là thức tỉnh, hầu như hoàn toàn "vô tư" trong vấn đề nầy, mặc dù số phận của họ còn tệ hại hơn nhiều so với người Mỹ trước thảm họa Do Thái. Bản năng sợ hãi nơi con người khiến tất cả họ bằng lòng với một ảo giác dối gạt còn hơn đối diện với một thực trạng mang tính rủi ro và bất khả tiên liệu. Họ sẵn sàng chấp nhận cái ảo thành cái thực và cái thực thành cái ảo, han rĩ với mớ chính trị cùn sặc mùi tâm lý chiến, thích vung tay múa ngón nhưng lại chây lười không buồn động đến sách và chẳng chịu học hành. Họ vung tay múa ngón theo não trạng mẹ hát con vỗ tay, cá ao mào bơi trong ao đó, chó nhà nào bênh chủ nhà đó, thiếu hẳn khả năng phân biệt đâu là Hoa Kỳ đâu là Do Thái, không đủ trí khôn để nhận diện lũ tội đồ nào đã bức tử Miền Nam nửa thế kỷ trước đây. Đó là dạng văn hóa "Sorry/Thank you" sặc mùi nô tì, ấu trĩ, và mê tín, chỉ biết cúi đầu tôn sùng "đại bàng, thánh thượng" và lập tức cộc cằn thô lổ khi nghe ai đá động đến tabou thiêng liêng của mình. Trong mớ sắt vụn đó không thiếu những kẻ mệnh danh là học giả, bình luận gia, chủ báo, chủ đài, lãnh đạo hội đoàn nầy, lãnh đạo hội đoàn kia... đó là chưa kể đám dư luận viên bồi bút hạ cấp của hai đảng thường xuyên hò hét trên một số kênh truyền hình thiểu số và trên thế giới động vật hoang dã YouTube. Đám nầy thường đánh phá dữ dội vào các kỳ bầu cử, với sự tiếp tay của đám ngu học ăn theo.
* Do Thái Nổi loạn với Thượng Đế: Mọi cuộc chiến tranh lớn, nhỏ trên hành tinh đều có bàn tay của Do Thái, một chủng tộc trời đày không đất dung thân – Israel chi là một dải đất nhỏ hẹp và nghèo nàn bị cưỡng chiếm với sự trợ lực của bọn Cộng Sản Nga, không phản ảnh được tham vọng bá chủ thế giới của Do Thái. Khi Do Thái không có một quốc gia đúng nghĩa thì không một dân tộc nào khác có thể có được quốc gia riêng - Do Thái nổi loạn với Thượng Đế. Do đó giấc mộng của Do Thái là xóa sạch biên giới của các quốc gia khác với âm mưu Cộng Sản Quốc Tế, Chính Phủ Toàn Cầu, hay Trật Tự Thế Giới Mới dưới sự cai trị của Do Thái. Chiến tranh và xung đột triền miên là phương tiện lý tưởng để Do Thái hiện thực hóa ý đồ nầy của họ.
* Do Thái cai trị thế giới bằng Ủy Nhiệm: Hoa Kỳ và một số quốc gia bù nhìn khác ở Tây Phương được ủy nhiệm để thi hành chính sách của Do Thái ở Trung Đông trong khi Do Thái ủy nhiệm Bắc Kinh và tay sai của Bắc Kinh là Hà Nội để thi hành chính sách của họ ở Châu Á Thái Bình Dương. Hai trong số những mục tiêu hàng đầu của Do Thái là Ma Túy và Dầu Mỏ, với đồng minh Saudi Arabia ở Trung Đông và Trung Quốc ở Châu Á. Phần lớn nhân loại đang nhởn nha trong thế giới lưỡng cực quỹ ám đó như đang bơi trong một chảo luộc ếch hay quờ quạng trên Xa Lộ Những Người Mù.
* Do Thái trực tiếp cai trị Hoa Kỳ: Bất kỳ ai ngồi trong Tòa Bạch Ốc, kẻ đó điều hành quốc gia bằng đồng tiền của Do Thái qua trung gian của Federal Reserve, nghĩa là qua chín (9) ngân hàng tư nhân Do Thái. Mọi cuộc chiến lớn nhỏ của Hoa Kỳ đều được quyết định bởi các ngân hàng đầu tư Do Thái. Thông qua nhiều tổ chức Do Thái trên đất Mỹ, con xà tinh thao túng và lũng đoạn cả ba cơ quan quyền hành Lập Pháp, Tư Pháp, và Hành Pháp liên bang cũng như tiểu bang bằng lobby, khủng bố, ám sát, bắt bí, đe dọa, mua chuộc, truyền thông một chiều...
Tzipora Menache, phát ngôn nhân Israel, nói không sai: "Quý vị biết rất rõ, và những người Mỹ ngu xuẩn cũng biết rất rõ, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của chúng, bất luận ai ngồi trong Tòa Bạch Ốc. Như quý vị thấy, tôi biết và quý vị biết rằng không một tổng thống Mỹ nào có thể đủ tư cách thách thức chúng ta cho dù chúng ta có làm chuyện khó tin. Chúng nó - bọn Mỹ - có thể làm gì được chúng ta? Chúng ta kiểm soát quốc hội, chúng ta kiểm soát truyền thông, chúng ta kiểm soát kỹ nghệ giải trí, và chúng ta kiểm soát mọi thứ ở Mỹ. Ở Mỹ, bạn có thể chỉ trích Thượng Đế, nhưng bạn không thể chỉ trích Israel..."

Những trò bầu bán ở Mỹ chẳng khác một bộ phim hoạt hình Hollywood nhiều kỳ bơm tiền vào hầu bao của hệ thống truyền thông Do Thái, thu hút cả xác lẫn hồn người Mỹ và thế giới để họ bị thôi miên và tha hóa mà không hề hay biết.
* Hoàng Đế Henry Kissinger: Ít lâu sau khi nhập cuộc chạy đua và Tòa Bạch Ốc, cả Donald Trump lẫn Hillary đều phải "yết kiến" hoàng đế Henry Kissinger, và cả hai đều tự hào khoe mình được hoàng đế "chiếu cố." Mọi ứng cử viên vào những chức vụ cao cấp trong hệ thống chính trị Hoa Kỳ đều là công cụ của Do Thái được tha hồ trổ tài đấu võ cuội.