TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Election 2016

Bên lề Bầu cử 2016 - Kỳ II


Xin đừng quên, cũng như Bill Clinton, trong thời gian xảy ra Chiến Tranh VN, Donald Trump là một kẻ trốn quân dịch.

- Henry Makow: Giới lãnh đạo của chúng ta không được lựa chọn vì trí thông minh hay thành tựu mà đúng hơn là do họ có khả năng chinh phục được lòng tin của người dân và có quyết tâm phản bội người dân. Đám lãnh đạo nầy được tuyển lựa bởi một giáo phái Ác Tăng nhỏ - những chủ ngân hàng thần bí (Do Thái) và những thành viên Tam Điểm (Do Thái+ Cộng Sản). Tà giáo nầy kiểm soát tài chánh và truyền thông thế giới. Những nhà lãnh đạo của chúng ta là những thành viên hạng thứ của giáo phái tà đạo quốc tế mệnh danh là Order of The Illuminati...Mọi phương diện của xã hội Tây Phương đã bị xuyên tạc... Illuminati kiểm soát thời sự và định đoạt lịch sử nhân loại dựa theo "Kế hoạch" của chúng. Thế giới hiện đại là một trò bịp nhằm tôn vinh những tín đồ Satan như những vua chúa của hành tinh nầy... Dân chúng Tây Phương bị bịt mắt, mất lãnh đạo, và vô năng. Thành tựu vật chất và kỹ thuật của chúng ta rất vĩ đại, nhưng về mặt tinh thần và văn hóa, chúng ta đang bị bần cùng hóa và bị xiềng xích.

- Sau Đệ Nhị Thế Chiến các chế độ quân chủ đúng nghĩa hầu như không còn tồn tại ngoại trừ một vài quốc gia ở Trung Đông, Phi Châu... Thay vào đó là những chế độ quân phiệt (militrary oligarchy), trong đó một tướng lãnh hay một tập đoàn gồm một số tướng lãnh nắm quyền cai trị quốc gia, có hoặc không có hiến pháp. Một hình thức hệ thống chính trị khác nữa là các chế độ Cộng Sản độc đảng trong đó quyền hành nằm trong tay một Bộ Chính Trị Trung Ương Đảng, có hoặc không có hiến pháp. Trái ngược với những thể chế vừa nói là các nền dân chủ đại để với hệ thống chính trị đa đảng, có hiến pháp nhất định, và cai trị bằng luật pháp hiến định, có sự phân quyền giữa ba ngành lập pháp, hành pháp và tư pháp, phần lớn được định đoạt qua phổ thông đầu phiếu, tất cả dựa trên tiền đề căn bản là tự do của giới bị trị: tự do ngôn luận, tự do hội họp, tự do tín ngưỡng, tự do đi lại v.v... Một cách chính thức, hệ thống chính trị của Hoa Kỳ mang đầy đủ những thuộc tính và cơ chế nói trên. Thông thường người Mỹ và thế giới bên ngoài vẫn xem hệ thống chính trị đó như là một hệ thống lưỡng đảng, Đảng Cộng Hòa và Đảng Dân Chủ, tranh đấu nhau để tranh thủ cử tri và quyền chính. Cũng như các nên dân chủ Âu Châu, chúng chủ yếu khác nhau nhờ vào những tiền đề đối nghịch sâu sắc về nguyên tắc và thế giới quan, như  khác nhau giữa Cánh Tả và Cánh Hữu. Tuy nhiên, theo nhận định của một số học giả, đó chỉ là phiên bản chính thức; và đó là một phiên bản mang tính dối gạt, phờ phỉnh. Hoa Kỳ thực chất là một hệ thống chính trị độc đảng với hai cánh (wings) hay hệ phái (factions) của cùng một đảng duy nhất tiềm ẩn (hidden). Đảng tiềm ẩn nầy hỗ trợ cả hai hệ phái, cung ứng những cán bộ và tiền của cho các cuộc vận động của cả hai cánh và dứt khoát hoàn thành những mục tiêu của chính nó thông qua thực lực của cả hai cánh nầy.
- Với một tổng thống gốc Do Thái và một phó tổng thống gốc Do Thái, Israel và Do Thái quốc tế sẽ gần như trực tiếp cai trị Hoa Kỳ khi Donald Trump nhậm chức. Đó là cái giá phải trả khi nước Mỹ tạm thoát khỏi bầu không khí độc hại và ô uế của hội chứng Clinton. Cộng hòa hay Dân chủ cũng thế mà thôi: quyền lực đích thực nằm trong tay Do Thái – có hay không có Henry Kissinger. Ở đâu có Do Thái và Israel ở đó có Cộng Sản. Nếu Saudi Arabia là đồng minh của Mỹ và Do Thái ở Trung Đông thì Trung Quốc vẫn là đồng minh của họ ở Châu Á, bất chấp lời qua tiếng lại chiếu lệ để mà mắt thế giới. Ở đâu có dầu mỏ ở đó Do Thái có đồng minh. Biển Đông có dầu mỏ.
- Mỹ sẽ tiếp tục đánh thuê miễn phí cho Israel, trên lưng nhân dân Hoa Kỳ.
- Rồi ra đám lãnh đạo Washington sẽ ngồi chung "tàu cao tốc" với đám lãnh đạo Trung Nam Hải; nhưng trong khi đám lãnh đạo Trung Nam Hải ngồi trong toa thượng khách thì đám lãnh đạo Washington phải đứng trong toa hành lý, vì đó là tàu cao tốc "MaDzê" in china.
- Cộng sản sẽ tiếp tục lấn sân ở Hoa Kỳ, mở rộng mạng lưới tuyên vận và kinh tài đồng thời thâm nhập mạnh hơn vào guồng máy cai trị của Mỹ với sự đồng tình của Do Thái và Mỹ Cộng.
- Hiện tượng Rodrigo Duterte của Philippines không thể xem là một biến cố ngẫu nhiên và tự phát, không thể có nếu không có bàn tay lông lá của Do Thái phía sau. Obama chỉ là vật xúc tác, hoặc tự nguyện hoặc vô tình sa vào cái bẫy đã được gài sẵn, giúp Duterte có cớ chính thức đi vào quỷ đạo Trung Quốc, xây dựng một cộc mốc vô giá cho chiến lược Đường Lưỡi Bò chín đoạn của Trung Quốc – sau Việt Nam: khi, thông qua Công Hàm Phạm Văn Đồng, Bắc Việt đã giúp Bắc Kinh chính thức hóa hai cộc mốc Hoàng Sa và Trường Sa. Sau Việt Nam và Phi Luật Tân sẽ đến Mãi Lai, Indonesia? Singapore chỉ là vấn đề thời gian. Donald Trump sẽ phải cám ơn Barack Obama vì vào cuối nhiệm kỳ ông nầy đã biếu không cho Trump một món quà: mâm cỗ dọn sẵn, cứ thế mà xơi.
- Đỉnh sóng