TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII

- Tzipora Menache, Israeli spokeswoman: "Quý vị biết rất rõ, và những người Mỹ ngu xuẩn cũng biết rất rõ, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của chúng, bất luận ai ngồi trong Tòa Bạch Ốc. Như quý vị thấy, tôi biết  và quý vị biết rằng không một tổng thống Mỹ nào có thể đủ tư cách thách thức chúng ta cho dù chúng ta có làm chuyện khó tin. Chúng nó - bọn Mỹ -    có thể làm gì được chúng ta? Chúng ta kiểm soát quốc hội, chúng ta kiểm soát truyền thông, chúng ta kiểm soát kỹ nghệ giải trí, và chúng ta kiểm soát mọi thứ ở Mỹ. Ở Mỹ, bạn có thể chỉ trích Thượng Đế, nhưng bạn không thể chỉ trích Israel..."
(You know very well, and the stupid Americans know equally well, that we control their government, irrespective of who sits in the White House. You see, I know it and you know it that no American president can be in a position to challenge us even if we do the unthinkable. What can they (Americans) do to us? We control congress, we control the media, we control show biz, and we control everything in America. In America you can criticize God, but you can't criticize Israel...)

- Thomas Jefferson: "Mặc dù sống rải rác, người Do Thái vẫn tạo thành một quốc gia như những người ngoại quốc trên vùng đất họ đang sống."
(Dispersed as the Jews are, they still form one nation, foreign to the land they live in.)
- Napoleon Bonaparte: "Những ác quỷ Do Thái không phát xuất từ những cá nhân, mà từ bản chất nền tảng của giống dân đó."
(The evils of the Jews do not stem from individuals, but from the fundamental nature of this people.)
- George Washington: "Người Do Thái chống lại chúng ta hữu hiệu hơn quân thù. Họ nguy hiểm gấp trăm lần cho tự do và lý tưởng mà chúng theo đuổi...."
(The Jews work more effectively against us, than the enemy's armies. They are a hundred times more dangerous to our liberties and the great cause we are engaged in...)
- Benjamin Franklin: "Mối đe dọa là Do Thái.... Trong bất kỳ quốc gia nào mà họ định cư với số nhiều, họ đều hạ thấp đạo đức, xem thường chính trực thương mại, tự tách rời và không chịu đồng hóa.... Nếu không loại họ ra khỏi Hoa Kỳ nầy, trong Hiến Pháp, thì không đến 200 năm nữa họ sẽ sinh sôi nẩy nở ở đây đông đảo đến độ họ sẽ đô hộ và nuốt hết cả nước và thay đổi hình thức chính phủ của chúng ta, và triệt hạ tự do của chúng ta."
(The menace is the Jews... In whatever country Jews have settled in any great number, they have lowered its moral tone; depreciated its commercial integrity; have segregated themselves and have not been assimilated... If you do not exclude them from these United States, in their Constitution, in less than 200 years they will have swarmed here in such great numbers that they will dominate and devour the land and change our form of government, and jeopardized our liberty.)

Cội nguồn Do Thái của John Kerry
Ngay cả những người bạn thân nhất của TNS John Forbes Kerry, một tín đồ Công Giáo ở Massachusetts – tiểu bang có nhiều cư dân Công Giáo gốc Ái Nhĩ Lan nhất – cũng nghĩ ông đương nhiên và đương nhiên là một tín đồ Công Giáo gốc Ái Nhĩ Lan.
Khi khám phá ra Kerry có cội nguồn Do Thái gốc Âu Châu, nhiều người đã ngạc nhiên, kể cả chính ông ta.
Benedikt Kohn (Ông Cố)
Benedikt Kohn, ông cố của TNS John Kerry, sinh vào khoảng năm 1824 ở miền nam Moravia. Benedikt là một người nâu bia thành công. Vào năm 1868, sau khi người vợ thứ nhất của ông chết, ông di chuyển sang Bennisch (ngày nay gọi là Horni Benesov) và cưới Mathilde Frankel Kohn. Benedikt và Mathilde Kohn là hai trong số 27 người Do Thái sống ở Bennisch, bấy giờ được ghi là có tất cả 4,200 dân vào năm 1880. Ngay sau khi Benedikt chết vào năm 1876, Mathilde di cứ sang Vienne với những người con của bà là Ida (7 tuổi), Friedrich "Fritz" (3 tuổi) and Otto (mới sinh).
Fritz Kohn/Fred Kerry (Ông Nội)
Fritz và Otto học hành xuất sắc ở Vienne. Tuy nhiên, cũng như những người Do Thái khác, họ bị nạn kỳ thị Do Thái rất nặng đang hoành hành bấy giờ ở Câu Châu. Do đó, va hai anh em Koln đề bỏ nguồn gốc Do Thái và đổi sang đạo Công Giáo La Mã. Ngoài ra, nao năm 1897, Otto quyết định lột xác khỏi cái họ Koln nghe quá ư Do Thái. Ông đã chọn một họ mới bằng cách buông một cây bút chì xuống một bản đồ. Cây bút chì rơi xuống hạt County Kerry của Ái Nhĩ Lan. Vào năm 1901. Fritz bắt chước em và chính thức đổi tên thành Frederick Kerry. Fred làm kế toán cho xưởng đóng giày của người chú, cưới Ida Loewe, một nhạc sỹ Do Thái gốc Budapest. Ida là một hậu duệ của Sinai Loew, người anh em của Giáo sỹ Judah Loew, tín đồ Kabbal nổi tiếng, triết gia, và nhà nghiên cứu kinh Talmud được biết đến như là "Maharal of Prague" mà một số người nói là đã sáng tạo ra nhan vật Golem. Hai trong số những anh em của Ida, Otto Loewe và Jenni Loewe, bị giết trong các trại tập trung Đức Quốc Xã. Fred, Ida và đứa con trai đầu lòng của họ là Erich đều được rửa tội Công Giáo. Và  vào năm 1905, gia đình trẻ nhập cư Hoa Kỳ. Sau khi vào qua đảo Ellis Island, đầu tiên họ sống ở Chicago va sau đó định cư ở Boston. Fred và Ida có hai người con ở Hoa Kỳ, Mildred (1910) và Richard (1915). Fred, Ida, và ba người con của họ sống ở Brookline, ở đó Fred đã trở thành một người nổi tiếng trong nghề làm giày và thường xuyên đi lễ Công Giáo vào chủ nhật. Fred không cho ai biết và không một ai có thể đoán được gia đình ông có những cội nguồn Do Thái. Vào năm 1921, Fred Kerry, 48 tuổi, đi vào một khác sạn ở Boston và tự bắn vào đầu. Một số người nói rằng ông tự tử là do khủng hoảng tài chánh hay bi suy trầm. Có lẽ sự chuyển tiếp từ Do Thái Tiệp sang Công Giáo Mỹ là một thay đổi tâm linh, tâm lý, và xã hội quá lớn và bất kham.
Richard Kerry (Cha)
Richard mới sáu tuổi khi cha ông tự tử. Người ta nói rằng ông vượt qua thảm kịch đó bằng cách quên nó đi. Richard theo học ở Phillips Academy, Yale University và Harvard Law School. Sau khi phục vụ trong Không Lực Hoa Kỳ, Kerry làm việc trong Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và sau nầy trong Sở Ngoại Vụ. Ông cưới Rosemary Forbes, người thừa kế gia sản của gia đình họ Forbes. Gia đình nầy đã tích lũy một sự sản không lồ nhờ buông bán với Tàu. Richard và Rosemary có bốn người con: Margery (1941), John (1943), Diana (1947) và Cameron (1950). John, một TNS Massachusetts, là ứng cử viên Tổng thống thuộc Đảng Dân Chủ năm 2004. Cameron cưới một phụ nữ Do Thái và đổi sang đạo Judaism năm 1983, và là một luật sư hàng đầu ở Boston.
John Forbes Kerry
Vào năm 1997, Ngoại Trưởng Madeleine Albright biết được ba trong số bốn người cháu của bà là Do Thái. Sau đó Wesley Clark thông báo rằng cha của ông là Do Thái. Và bây giờ một nhà khảo cứu đã khám phá ra rằng John Kerry thực sự là John Koln. Như thế nếu John Kerry có cội nguồn Do Thái thí sao? Nếu sự khám phá đó xảy ra ở Âu Châu trong thập niên 1940 thì Kerry có thể đã bi đưa vào một trại tập trung Đức Quốc Xã. Nếu sự khám phá xảy ra ở Hoa Kỳ trong thập niên 1950 thì sự nghiệp chính trị của Kerry có thể đã bị ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, ngày nay, sự khám phá cội nguồn Do Thái của Kerry dường như không ảnh hưởng gì và khó lòng ảnh hưởng đến cuộc tranh cử tổng thống năm 2004.
Câu chuyện quá khứ Do Thái của Kerry đáng chú ý vì nó phản ảnh câu chuyện của nhiều người Do Thái Âu Châu đã lột bổ nguồn gốc Do Thái khi đến Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ trước. Câu chuyện làm người ta tự hỏi có bao nhiêu người Mỹ hiện có cội nguồn Do Thái mà họ không biết. Cội nguồn Do Thái của John Kerry đã làm bạn lầm! Bạn, bạn, và bạn nữa.

Xin đón đọc những kỳ tiếp theo:

- Những quan hệ Cộng Sản của Barack Obama
- Do Thái thao túng Internet
- Di dân bất hợp pháp là âm mưu của Do Thái
- Cộng sản là Do Thái
- Mafia chính là Do Thái
- WIKIPEDIA là của Do Thái 
- Do Thái và hệ thống tài chánh Mỹ
- Quỹ Dự Trữ Liên Bang và Ngân hàng thế giới là của Do Thái 
- Hoàng Gia Anh là Do Thái 
- Hoàng Gia Saudi Arabia là Do Thái 
- Do Thái và Hollywood Mỹ 
- Do Thái và hệ thống đại học Mỹ
- Hội Đồng An Ninh Quốc Gia Mỹ là Do Thái 
- Do Thái và Tư Pháp Mỹ 
- Do Thái và Hành pháp Mỹ: Bush, Clinton, và Obama 
- Do Thái và lập pháp Mỹ
- Do Thái và Ngũ Giác Đài
- Kỹ nghệ văn hóa đồi trụy là Do Thái 
- Khối Commonwealth  là Do Thái