TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Donald Trump và phiên tòa hình sự New York" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * "Trật Tự Thế Giới Mới * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Huyen thoai 911
Do Thái và Huyền Thoại 9/11
Latest update: September 11, 2022
Ngày nầy 21 năm trước, September 11, 2001 - Biến Cố 9/11

- Mặc dù đã được toán tham mưu thông báo về những biến cố đã xảy ra ở Washington, TT Bush vẫn tiếp tục đọc truyện "Con dê khờ hữu dụng" (The Pet Goat) cho các học sinh.
- Trước khi rời trường tiểu học ở Florida, TT Bush tuyên bố sẽ lập tức bay trở về Washington. Tuy nhiên, khi đến sân bay, chiếc Air Force One bị buộc phải đổi hướng bay. Khi rời phi đạo, chiếc Air Force One không cất cánh theo lối một phi cơ phản lực quy ước mà cất cánh theo độ thẳng đứng gần giống như một phi cơ trực thăng, không được phản lực cơ chiến đấu của Không Quân Hoa Kỳ hộ tống cho mãi đến sau một giờ bay.

Kể từ khi xảy ra biến cố 9/11 vào ngày 11/9/2001, các chính quyền Hoa Kỳ và truyền thông chính dòng tiếp tục cố tình làm cho dân chúng Hoa Kỳ và thế giới tin rằng đó là một vụ "khủng bố" do tổ chức Al Qaeda Hồi Giáo chủ mưu, mặc dù lịch sử đã chứng minh theo hướng khác. Webster Griffin Tarpley, một trong những nhà nghiên cưu khả kính nhất và nổi tiếng nhất về cấu trúc của âm mưu 9/11, đã phơi bày những chỉ dấu cho thấy một thành phần thứ ba trong biến cố nầy, bên trên và bên kia thành phần lưu manh trong guồng máy an ninh quốc gia Hoa Kỳ, một thành phần tất yếu theo giả thuyết LIHOP (Let It Happen On Purpose - Cố tình để xảy ra) và MIHOP (Make It Happen On Purpose - Cố tình gây ra). Thuyết LIHOP không thể giải thích sự vắng mặt của phòng không trong một giờ 45 phút, và sự phá hủy có hệ thống nhằm đánh sập Tòa Tháp Đôi. Người ta đã thấy trổi lên điều mà Tarpley gọi là "Bush-Cheney MIHOP position" - nghĩa là Tổng Thống và Phó Tổng Thống là những người đã tích cực hoạch định cuộc hành quân, một giả thuyết mà Tarpley không xem là đáng tin cậy, vì như thế thì kế hoạch đó đặt một phần những chi tiết hành quân trong tay một tên vô lại (Bush) và một người mang bệnh tim đang chờ chết (Cheney). Có thể Bush và Cheney chỉ có một số hiểu biết hạn chế hay thậm chí vai trò hoạch định nào đó, nhưng họ không dính líu vào trình độ sâu nhất của trình độ hai, và chắc chắn không dính líu đến trình độ ba tối quan trọng.
Từ chỗ phủ nhận thuyết LIHOP và nhiều phiên bản khác nhau của giả thuyết MIHOP của Bush-Cheney, Tarpley cho rằng thảm kịch 9/11 là một cuộc đảo chánh có hệ thống, một biến cố báo động giả của âm mưu "khủng bố tổng hợp (synthetic terror)" do nhà nước hậu thuẫn nhằm khởi động kịch bản xung đột giữa các nền văn minh (clash of civilizations) như tựa đề cuốn sách nổi tiếng của Samuel Huntington. Tarpley đứng về giả thuyết MIHOP .
Thuyết MIHOP tượng trưng cho quan điểm phân tích vốn xem biến cố 9/11 như là một khởi động cố tình bởi một hệ thống những viên chức cao cấp sống ngoài vòng pháp luật đang làm ung thối bộ máy quân sự và an ninh của Hoa Kỳ và Anh Quốc, một hệ thống chung quy được đô hộ bởi Wall Street và đám tài phiệt Do Thái tại London
Trọng tâm của thuyết MIHOP của Tarpley là sự kiện nhiều cuộc tập trận đã diễn ra vào ngày 11/9/2001, và chính những vụ tấn công 9/11 cũng xảy ra trong khung cảnh đó, xử dụng cái bình phong của những cuộc tập trận để làm rối loạn hệ thống chỉ huy và kiểm soát của Hoa Kỳ. Duy sự kiện nầy không thôi cũng đủ cho thấy rằng kế hoạch chi tiết của vụ 9/11 phải đạt đến một điểm nào đó bên trong cơ cấu an ninh quốc gia và quân đội Hoa Kỳ. Đó là trình độ được gọi là "Level Two" (Trình độ Hai) hay "The Rogue Network" (Hệ Thống Lưu Manh). Cuộc tập trận Global Guardian là một trong những cuộc tập trận đó, dính líu đến toàn bộ kho dự vũ khí hạch tâm và nhiệt hạch chiến lược của Hoa Kỳ. Cuộc tập trận nầy dính líu đến các căn cứ không quân có trang bị bom nhiệt hạch như căn cứ Barksdale ở Louisiana, và Offut ở Omaha, thuộc tiểu bang Nebraska, cả hai đều là nơi mà Tổng Thống Bush bay đến vào ngày 11/9/2001 sau khi rời Florida trên chiếc phi cơ Air Force One . Tarpley ghi nhận rằng động cơ của phi vụ của Bush đến Căn Cứ Offut ở Omaha phát xuất từ sự kiện: tại đó, ngày hôm đó, có sự hiện diện của Tướng gốc Do Thái Brent Scowcroft và tỉ phú Do Thái Warren Buffet, được xem như một dạng "Ủy Ban An Ninh Quốc Gia" tiềm năng (potential Committee of Public Safety). Nói cách khác, một nhóm hầu như toàn bộ là những trùm Do Thái đã tụ tập tại tổng hành dinh của lực lượng nguyên tử chiến lược Hoa Kỳ như một thành phần tiềm năng cho một cuộc đảo chánh, đòi hỏi Tổng Thống Bush phải đích thân hiện diện để tái khẳng định quyền kiểm soát đối với các lực lượng nguyên tử Hoa Kỳ - đổi lại ông phải tuân theo các đòi hỏi của phe nổi dậy. Việc chuẩn bị chiến tranh nguyên tử cùng với vụ khủng bố tự tạo kinh thiên 9/11 dứt khoát được hoạch định để làm bối cảnh cho lời tuyên bố của Bush, thứ nhất cho Tổng Thống Nga Putin và thứ đến cho thế giới, rằng Hoa Kỳ sẽ chiếm Iraq và Afghanistan cũng như những căn cứ ở Trung Á thuộc Liên Xô cũ. Bất kỳ quốc gia nào muốn chống lại những kế hoạch như thế đều phải đối mặt với sức mạnh nguyên tử của Hoa Kỳ. Đương nhiên 9/11 không phải là một vụ khủng bố Hồi Giáo, vì trước khi xảy ra vụ khủng bố đó có một cuộc điện đàm giữa Bush và Putin cùng ngày 11/9/2001. Cuộc điện đàm đó là biến cố trọng tâm về mặt ngoại giao và chiến lược của ngày hôm đó, mặc dù hầu hết các sách nói về vụ 9/11 không hề đề cập đến nó. Thực vậy, trong cuộc điện đàm đó, Bush đã gởi đi một tối hậu thư cho biết Hoa Kỳ đã quyết định xâm chiếm Iraq và Afghanistan… cùng với những căn cứ tại Trung Á của Liên Xô cũ. Tarpley cho rằng Putin đã nhượng bộ những đòi hỏi đó, vì biết rằng nỗ lực của Hoa Kỳ ở Afghanistan sẽ không thành công hơn những nỗ lực của Liên Xô trước kia, và vì một nỗ lực lớn như thế tại Trung Á và Trung Đông chung quy sẽ xói mòn sức mạnh của Hoa Kỳ.

Ngày nay, năm 2021, lịch sử có một kết luận của riêng nó với kịch bản Afghanistan; và kết luận đó chỉ là sự lặp đi lặp lại của lịch sử: Rất có thể nha phiến Lưỡi Liềm Vàng Trung Á và những tài nguyên thiên nhiên quý hiếm ở đó đã cạn kiệt hay không còn giá trị kinh tế đáng kể như trường hợp Nha Phiến Tam Giác Vàng và Uranium Đông Dương trước kia. Họ bỏ rơi Afghanistan như họ đã bỏ rơi Miền Nam VN trước đây nửa thế kỷ. Cách nay nửa thế kỷ, họ "chuyển trục" từ Tam Giác Vàng sang Lưỡi Liềm Vàng, bỏ rơi Chiến Tranh Việt Nam và dùng Việt Nam để mặc cả và đổi chát với Bắc Kinh. Ngày nay, thay vì Việt Nam, đó là Afghanistan.
(** Ngoài nha phiến Tam Giác Vàng và Uranium, Mỹ và Do Thái dùng các giếng dầu Miền Nam như những lá bài chủ để "tố" Bắc Kinh trong cuộc mặc cả, chứ không vì quyền lợi của Miền Nam. Thực sự họ đã thăm dò và đốt lửa "khánh thành" một số lô dầu khí ngoài khơi Vũng Tàu, chẳng hạn, nhưng sau đó họ "trám" chúng lại, thầm trao thông điệp nầy cho Bắc Kinh: Tài sản thế chấp của ta đấy; ngươi hãy khiêm tốn hơn trong cuộc mặc cả nhé! Chính quyền Miền Nam thời bấy giờ không thể làm gì hơn là ngậm bồ hòn làm ngọt; mở miệng mắc quai.)

Trở lại kịch bản 9/11, theo một số báo cáo vào ngày 12/9/2001 và 13/9/3001, Ari Fleischer, trưởng ban báo chỉ của Bush, cho biết rằng Cơ Quan Mật Vụ (Secret Service) đã nhận được những hăm dọa khả tín của các kẻ tấn công - không nêu đích danh - trong ngày 11/9, cho thấy Tòa Bạch Ốc và phi cơ Air Force One cũng là những mục tiêu. Chính Tờ New York Times tường thuật rằng những hăm dọa nói trên được xem là khả tín, vì chúng được truyền tải với những mã khóa định danh duy nhất dành riêng cho chính Tòa Bạch Ốc. Theo Thierry Meyssan, một nhà nghiên cứu người Pháp, điều đáng kinh ngạc hơn nữa, qua lời thuật của các sỹ quan tình báo, tờ World Net Daily nói rằng những kẻ tấn công cũng có những mã khóa của Cơ Quan Drug Enforcement Agency (DEA), National Reconnaissance Office (NRO), Air Force Intelligence (AFI), Army Intelligence (AI), Naval Intelligence (NI), Marine Corps Intelligence (MCI), những dịch vụ tình báo của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ. Mỗi mã khóa nầy chỉ được một nhóm nhỏ sỹ quan biết đến. Cùng lắm họ cũng chỉ biết một vài mã khóa chứ không được biết tất cả. Điểm trọng yếu nên ghi nhận là một số mã khóa mà các kẻ tấn công được nói đã biết chính là những mã khóa của cơ quan tối mật National Reconnaissance Office, một trung tâm chuyên điều hợp tất cả những vệ tinh gián điệp của Hoa Kỳ và điều hợp những dữ liệu gián điệp của chúng.
Việc xử dụng các mã khóa để tạo nên độ khả tín và khả năng của những kẻ tấn công có nghĩa là nhà nước Hoa kỳ, và quan trọng hơn, những trình độ cao hơn và sâu hơn của định chế an ninh quốc gia và quân sự của nó đã bị Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái thâm nhập và điều khiển theo ý muốn, với sự đồng lõa của hệ thống lưu manh bên trong chính phủ Hoa Kỳ đang hoạch định nhiều âm mưu khác nhau. Đối với một khả năng truy cập quá nhiều những mã khóa như thế, rất có thể Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái có đủ khả năng cướp quyền của tổng thống Hoa Kỳ, hạ lệnh xử dụng vũ khí nguyên tử, và biến cuộc tập trận Global Guardian thành cuộc hành quân thực sự. Và như thế, khi cho phép George W. Bush giữ lại quyền kiểm soát quân đội, họ cho phép ông chính thức nắm điều khiển tổng hành dinh của Bộ Chỉ Huy Chiến Lược Hoa Kỳ STRATCOM ở Offut và đích thân ra lệnh và thu hồi lệnh từ đó .
Đây là lý do tại sao ông đã đích thân đến đó. Nói cách khác, chính phủ ở Washington đã bị đám đảo chánh bắt, những thành viên chủ chốt bị bắt, bị tống xuống một giao thông hào của Tòa Bạch Ốc mà không có sự đồng ý của họ và họ bị đặt dưới chế độ "bảo vệ," cho phép Tổng Thống tái khẳng định quyền kiểm soát đối với hệ thống chỉ huy chiến lược của quân đội bằng sự hiện diện của ông tại tổng hành dinh liên quan, đề phong một xung đột nguyên tử có thể xảy ra - nhưng, đổi lại,
Tổng Thống phải tuân theo các đòi hỏi của phe nổi dậy. Thế thì chủ quyền của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ đã, đang, và sẽ thuộc về ai? Phải chăng các tổng thống Mỹ trước kia và hiện nay chỉ là những tên khờ hữu dụng, những viên toàn quyền do Israel áp đặt để cai trị người dân Hiệp Chủng Quốc theo lệnh của Hệ Thống Siêu quyền Lực Do Thái?

NGÀY NẦY 20 NĂM TRƯỚC: SEPTEMBER 11, 2001 - BIẾN CỐ 9/11.
Biến Cố 9/11, một nhát búa hung hiểm của Quỷ Satan, một vết nhơ của lịch sử loài người, một cuộc hành quân man rợ trên quy mô chưa từng thấy của chủ nghĩa lưu manh Do Thái chống lại nhân dân Hoa Kỳ và nhân loại nói chung - với sự đồng lỏa của hệ thống chính trị Hoa Kỳ.
Hằng năm cứ vào ngày nầy, các quan đại thần tai to mặt lớn trong cả ba ngành lập pháp, hành pháp, và tư pháp Hoa Kỳ thuộc cả hai đảng Dân Chủ lẫn Cộng Hòa sẽ tề tựu với nhau, trịnh trọng đọc diễn văn, giả vờ "tưởng niệm" các nạn nhân 9/11, giả vờ chửi bới đám "khủng bố Hồi Giáo" trong khi bọn khủng bố đó không ai khác hơn là chính họ, là CIA, Israel, Mossad, và hệ thống lưu manh trong quân đội và Cơ Quan An Ninh Quốc Gia Hoa Kỳ - một dạng "khủng bố" cây nhà lá vườn. Họ là những tay nói láo chuyên nghiệp, không ngượng mồm và không biết xấu hổ - đơn thuần là vì họ là những sinh vật người máy được Do Thái điều khiển não từ trong trứng, được Do Thái Lập trình để xem phần còn lại của nhân loại như một nhà trẻ lên ba hay chủng loại người hang chưa một lần nhìn thấy ánh sáng mặt trời mà chỉ nhìn thấy bóng của chính mình trên vách hang và yên tâm nghĩ rằng thế giới địa chính trị ngày nay chỉ có thế, nhắm mắt tin theo truyền thông chính dòng và truyền thông thiểu số để tự bần cùng hóa tri thức chính trị của mình. Với mớ chính trị cùn nầy, họ cứ thế tha hồ vung tay múa ngón với bọn người cùng hang, sau khi tập tểnh học lóm được một vài chiêu Internet, Email, Mocrosoft Word hay thậm chí Photoshop. Họ từ chối hoặc không khả năng phân biệt đâu là bạn đâu là thù. Họ không nhìn thấy kẻ thù đích thực của mình mặc dù chúng đầy rẫy trong hệ thống chính trị Hoa Kỳ. Họ không nhìn thấy được chính kẻ thù đã đâm sau lưng họ gần nửa thế kỷ trước.
Nhìn chung, đó là một đàn cừu già phế thải, lang thang trên xa lộ những người mù, nhưng luôn luôn sẵn sàng nộ khí xung thiên khi nghe ai đá động đến Do Thái, Hoa Kỳ, "minh vương," "đại bàng," "thần tượng" hay "đảng ta" của họ. Truyền thông thiểu số thậm chí còn ăn bẩn để ca ngợi theo đơn đặt hàng của Quỷ Satan.