TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Killing America
Kết Liễu Hoa Kỳ với 40 nhát chém lịch sử
Phỏng theo M. S. King trong
Killing America: A Hundred Year Murder: Forty Historical Wounds
"History is indeed little more than the register of the crimes, follies and misfortunes of mankind." Edward Gibbon, English historian (1737-1794).
Lịch sử chẳng qua là sổ bộ của những tội ác, điên rồ, và bất hạnh của nhân loại.

Bill O'Reilly, Giám đốc chương trình của Fox News (một trong những kênh truyền hình Do Thái) nổi tiếng về những tác phẩm liên quan đến những khuôn mặt đã bị giết trong những trường hợp bí ẩn. Trong những vụ ám sát đó có "Killing Lincoln," "Killing Kennedy,"  "Killing Patton,"  "Killing Jesus."  Nhưng có một vụ ám sát mà O'Reilly không hề động đến  - hay đúng hơn, không được phép động đến: đó là vụ ám sát nước Mỹ (killing of America). Xin nhớ kỹ: nước Mỹ mà chúng ta từng biết thực sự đã bị sát hại.
Hiện nay, hầu hết những người Mỹ, bất luận theo chính kiến nào, đều nhận thức được rằng có một cái gì không ổn ở Hoa Kỳ (HK). Bạn có thể không đủ khả năng vạch rõ nó ra, nhưng bạn có thể cảm thấy được nó theo bản năng.
Tại sao bạn lại không thể cảm thấy được điều đó? Ngay từ đầu, cả hai thế hệ trẻ và già của Hoa Kỳ hiện nay đều tin rằng những thế hệ tương lai sẽ không còn phồn thịnh như thế hệ cha ông của họ. Và đó chỉ là nỗi bi quan kinh tế. Trên bình diện xã hội và văn hóa, có bao nhiêu người trong chúng ta có thể thực sự tự hào về tình trạng thoái hóa của xã hội Mỹ?
Tại sao chúng ta đã đi đến thảm trạng nầy của nợ nần truyền kiếp, lạm pháp truyền kiếp, thuế chồng chất, thất nghiệp cao mãn tính, gia đình phân hóa, lệ thuộc quá sâu vào nhà nước, chiến tranh triền miên, thoái hóa đạo đức mỗi ngày một trầm trọng hơn, suy nhược tâm lý  hàng loạt, và xuống cấp văn hóa?

Ai đã gây ra tình trạng đó? Tại sao họ lại làm chuyện đó?  Vụ "ám sát" đã được che đậy với nhân dân Hoa Kỳ như thế nào?

Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ trước khi bị Do Thái cho mặc váy đỏ

Đó là bình minh của thế kỷ 20. Chỉ trong thời gian một thế kỷ, Hiệp Chủng Quốc HK đã phát triển từ một nhóm gồm những tiểu bang hậu thực dân thưa thớt dân cư thành một quốc gia giàu có nhất, hùng cường nhất, đạo hạnh nhất hạnh nhất và hạnh phúc nhất trên trái đất. Trong thời gian nầy, Hoa Kỳ đã vượt qua được một cuộc Nội Chiến tàn phá và giai đoạn tái thiết Miền Nam đầy gian khổ sau chiến tranh.
Từ bờ biển rạng ngời nầy sang bờ biển rạng ngời kia, những thành phố kỹ nghệ HK, những hải cảng nhộn nhịp, những nông trại trù phú, và những đại học tầm vóc thế giới chính là nỗi thèm muốn của thế giới hiện đại. Dân số HK năng động đi lên và có trình độ văn hóa cao. Giai cấp trung lưu phát đạt nhờ vào những làn sóng nhập cư ồ ạt từ Âu Châu đi tìm cơ hội. Mặc dù chỉ mới thoát khỏi tình trạng nô lệ một thế hệ và hãy còn khập khểnh, dân số Da Đen HK cũng tiếp tục đạt được những tiến bộ vật chất và văn hóa không thể chối cãi.
Trong vùng đất cơ hội đang phát triển nhanh chóng nầy, không có Federal Income Taxes, State Income Taxes, Sales Taxes, Social Security Taxes, Capital Gains Taxes, IRS, Department of Homeland Security, Department of Education, welfare schemes, Central Bank, rất ít nợ, và có một đồng tiền lành mạnh được bảo chứng bằng vàng.
Không một giới hạn nào cho một dân tộc tự do trong việc thụ hưởng những thành quả của một thị trường tự do, một đồng tiền  lương thiện, và một chính phủ được triệt để hạn chế về kích thước và quyền hạn. Trong không khí của tự do, phát minh và sáng tạo rộ nở. Bảng liệt kê những nhà phát minh HK trong môi trường nầy quả thực đáng kinh ngạc: Robert Fulton (tàu hơi nước), Eli Whitney (máy tỉa hạt bông), Thomas Edison (điện), Serbian-American Nicola Tesla (điện thương mại), Cyrus McCormick (Máy gặt), Alexander Graham Bell (điện thoại), The Wright Brothers (phi cơ), v.v..
Trên bình diện văn hóa, những nghệ sỹ và văn nhân Mỹ nổi tiếng rộng khắp, gây ấn tượng mạnh ngay cả đối với những người Âu Châu có văn hóa cao hơn. Những tên tuổi Mark Twain, Herman Melville, và Edgar Allen Poe đứng ngang hàng với những nhà văn thượng thặng của Âu Châu.
Về ngoại thương và bang giao quốc tế, HK là một dân tộc yêu chuộng hòa bình không muốn quốc gia non trẻ của họ dính líu vào những âm mưu và tranh chấp của Âu Châu. Đưa quân ra nước ngoài để đánh đổ những "hung thần ngoại quốc" là một khái niệm ít ai có thể nghĩ đến.
Sự phồn thịnh của HK mang lại cho phần lớn dân tộc của họ tình trạng vương giả trong thời gian tiêu khiển. Từ thời gian nhàn rỗi đó đã mọc lên những liên đoàn thể thao như Baseball's National League (1876), tiếp theo là American League (1901). Thể thao học đường đã rầm rộ trở thành phổ thông, với những đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên ra đời trong những năm đầu của tân thế kỷ. Hàng triệu thanh niên rèn luyện thân thể và tinh thần cua họ qua thi đấu trong mọi thể loại.
Phụ nữ HK hướng về gia đình, được đánh giá qua cử chỉ dịu dàng của họ, và được kính trọng nhờ vào đức hạnh của họ. Nếu một thanh  độc thân Mỹ muốn làm quen với một thiếu nữ, tốt nhất cậu ta phải trưởng thành, có việc làm, rồi mới xin cưới thiếu nữ đó, bằng không thi bố của cô ta sẽ vác súng ra đuổi cậu ta đi!
Trẻ con Mỹ được giáo dục để kính trọng Thượng Đế, cha mẹ, người già, và thầy cô giáo. Hổn láo với thầy cô sẽ bị gõ đầu và về nhà còn bị cha mẹ cho ăn đòn tiếp.
Yếu tố nền tảng của HK về chính phủ nhỏ, tự do kinh doanh, và thương mại hòa bình là đạo lý Ky Tô thường được áp dụng, tự kiểm soát, siêng năng, và chân thiện của nhân dân HK. Trẻ con lớn lên chăm sóc cho bố mẹ già và những người thân khác. Những gia đình nề nếp, nhũng giáo hội tích cực, cùng với những nhóm cộng đồng chăm sóc những người bất hạnh. Trợ cấp xã hội của chính phủ không cần thiết và không được ai mong ước.
Với những kỹ thuật và tiến bộ kỹ nghệ mới tiếp theo sau, đương nhiên những chiều cao mới của hạnh phúc và phồn thịnh toàn dân đang đón chờ những cư dân may mắn của nền Cộng Hòa non trẻ và tự tin.

Tuy nhiên, bên dưới cái bề mặt đó, vô hình trong mắt của hầu hết mọi người,  một "Advance Guard (Bọn Tiền Phong)" gồm những con mối được tài trợ dồi dào và được tổ chức chặt chẽ đã đến HK từ thập niên 1880. Những tên Đỏ (Reds) nầy mệnh danh là những tay "Marxist", "The Left (Cánh tả)," "Progressives (Cấp tiến)" mang theo với chúng căn bệnh "liberalism (duy tự do)" đã từng hoành hành Âu Châu từ thời Cách Mạng Pháp. Kế hoạch dài tầm là gieo rắc bất đồng, phá hoại nếp sống Mỹ và phá hoại hệ thống chính phủ hạn chế; đồng thời, thay vào đó, chúng dựng lên một hệ thống trung ương tập quyền mệnh danh là Global Governance (Chính Phủ Toàn Cầu).
Để củng cố vị thế của chúng, bọn lãnh đạo Đỏ khéo léo và khai thác một số khuyết điểm hiển thị của HK, nhất là đối với những điều kiện lao động kỹ nghệ và thủ tục ngân hàng. Vào khoảng cuối thế kỷ, những Vua Tiền Do Thái (Jewish Money Kings) như Jacob Schiff và Bernard Baruch đã nhập cuộc với các Vua Tiền Anh-Mỹ đầy tham vọng quyền chính như JP Morgan và John D Rockefeller. Những vua tiền toàn cầu hóa trong hệ thống sẽ xử dụng những bọn xách động đỏ ngoài đường phố để từng bước biến một nền Cộng Hòa tự do, đạo hạnh, phồn thịnh và hiếu hòa trở thành một hầm phân trung ương tập quyền, thoái hóa, phá sản, và hiếu chiến.
Đó là nước Mỹ hiện nay dưới quyền lãnh đạo của Barack Obama, đang được lèo lái đến cái mệnh danh là The New World Order với các tay đạo diễn Do Thái ban đầu như Jacob Schiff, John David Rockefeller, JP Morgan, và Bernard Baruch, một nước Mỹ xã hội chủ nghĩa từ háng đến chân. Điều đó có nghĩa là phần tinh hoa của HK vẫn thuộc về những người Mỹ có lương tri đang lên tiếng mỗi ngày một quyết liệt hơn và Hoa Kỳ ngày nay không chỉ có một M. S. King mà có cả hàng trăm hàng ngàn cây bút quả cảm như thế, giúp người dân HK sớm thoát ra chiếc hộp nhồi sọ mà Do Thái đã áp đặt cả trăm năm nay qua sử sách xuyên tạc, giáo dục đồi trụy ngu dân, và tuyên truyền Marxist xảo trá.

Như thế những gì đã xảy ra?!

Rất đơn giản! Hãy bước vào chiếc máy thời gian của chúng ta đang phóng nhanh và hãy tìm đọc:
Sách rất mỏng, khoảng 80 trang, hàm súc, dễ đọc, kèm theo hình ảnh có giá trị minh họa cao, có thể đặt mua trên Amazon.com chỉ với giá $7.95. Nếu quý vị không có điều kiên đọc thì cũng nên mua để cho con cháu thuộc thế hệ tỵ nạn thứ nhì, thứ ba đọc để, may ra, các cháu có CÁI NHÌN TƯƠNG ĐỐI ĐÚNG về nước Mỹ và có được một trực giác tương đối thực tế về số phận Việt Nam.

(.........................................)
- Đỉnh Sóng
Kích thước tài liệu vượt quá giới hạn kỹ thuật của trang. Xin vui lòng tìm đọc toàn bộ nội dung trong tác phẩm MẶT TRÁI HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ HOA KỲ - Đông Yên
Đã phát hành trên (Amazon.com - ISBN: 9781495810121). Phiên bản bìa mềm có thể đặt mua với
(I) Đỉnh Sóng P.O. Box 8231 Fountain Valley, CA 92728 - (714) 473-3691 - dinh-song@att.net
(II) Nhà sách Tự Lực và các nhà sách VN tại Mỹ
ĐT: (714) 531-5290 ** Email: buybooks@tuluc.com
Tu Luc Website: buybooks@tuluc.comucmall.com/HomePage/HomePage.aspx