TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
John Kery
Chân tướng Cộng Sản của John Kerry
Phỏng theo Texe Marrs trong
Conspiracy of the Six-Pointed Star: Eye-Opening Revelations and Forbidden Knowledge About Israel, the Jews, Zionism, and the Rothschild.
(Âm Mưu của Cờ Sao Sáu Cánh: Thâm cung bí sử về Israel, Do Thái, Chủ nghĩa Lập Quốc Do Thái, và tập đoàn Rothschild.)

** Giáo sỹ Stephen Wise từng tự hào tuyên bố: "Communism is Jewish.(Cộng Sản là Do Thái)"
** Trong vai một nhân viên chìm của CIA, John Kerry đã gia nhập với hàng ngàn tên cộng sản thuộc cánh Mao Trạch Đông trong một cuộc biểu tình chống Mỹ ở Washington, D.C. vào tháng 4/1971.
** Rex Bradford: "Bên dưới cái bề mặt có vẻ trật tự của chính phủ Hoa Kỳ là cả một mạng lưới phức tạp, chỉ được cấu trúc một phần, liên kết ảnh hưởng của đám tài phiệt Do Thái Wall Street, bộ máy quan liêu, và bộ máy quân sự-kỹ nghệ. Ở đó chính là quyền lực đích thực của đế quốc Hoa Kỳ: Mạng nhện hậu trường không được ai bầu ra, không chịu trách nhiệm trước bất cứ ai, và miễn nhiễm với mọi đối kháng của quần chúng."
Mạng nhện đó mang nhiều tên khác nhau, như Shadow Government (Chính Phủ Ma), Deep State (Nhà Nước Chìm), Mystery Religion (Tôn giáo Huyền bí), Money Power (Độc Quyền Tài Phiệt), Bilderberg, Trilateral Commission, Rockefellers, Rothschilds v.v... Đích thực đó là Hệ Thống Siêu Quyền Lực Ẩn Danh ILLUMINATI của Do Thái. Đặc biệt kể từ thời Franklin D. Roosevelt và Harry Truman (hậu Đệ Nhị Thế Chiến) lịch sử Hoa Kỳ hầu như là lịch sử âm mưu thao túng của tập đoàn Do Thái Quốc Tế (World Jewry) trên chính phủ Mỹ từ trong bóng tối. Thực vậy, kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến, quyền lực của Nhà Nước Chìm đã tự do bành trướng. Thông qua CIAFBI, những thế lực đó tiếp tục thao túng chính sách của Hoa Kỳ ngày nay. Cũng kể từ sau Đệ Nhị Thế Chiến, từ thời John F. Kennedy đến thời Ronald Reagan, gần như chỉ có bốn đời tổng thống của giai đoạn nầy dám đối mặt với những tham vọng bá chủ thế giới của Nhà Nước Chìm nói trên và tất cả đều bị kết liễu trước nhiệm kỳ. Thế thì thực chất ra sao đối với nhũng đời tổng thống Mỹ khác từ sau Reagan đến Obama? Phải chăng chính quyền Obama/Kerry đương nhiên là một sản phẩm của Nhà Nước Chìm đó?

John Kerry trong kỳ Lễ Hội Satan

Năm 1966 là năm Đại Lễ Satan (Prince of Darkness). Gần đến những ngày nầy trong mùa hè của năm lễ hội đó, Anton LaVey, một cựu nghệ sỹ gánh xiếc suy đồi, và cũng là một tên Do Thái, đã chính thức thành lập Giáo Phái Church of Satan ở San Francisco. Đó là ngày 6/6/1966, hay 6-6-66 – con số ma thuật của Do Thái.
Tại Đại Học Yale ở New Haven, tiểu bang Connecticut, một thanh niên đã sống trọn năm 1966 trong nơi cư ngụ mới tăm tối của anh ta, mệnh danh làthe Tomb (Ngôi Nhà Mồ). The Tomb là một kiến trúc bằng đá tựa như một lăng tẩm kiểu Gothic nằm bên ngoài khuôn viên đại học, tiếp giáp với một nghĩa trang cổ với toàn những bia mộ thuộc giáo phái Tam Điểm (Masonic), những hầm mộ với hình thù quái dị, và cái vườn được mệnh danh là "Garden of the Dead (Vườn người Chết)."

Người thanh niên đó là John Kerry (tên gốc Do Thái là John F. Kohn). Thực ra The Tomb là Chi Hệ 322 (Chapter 322) của Giáo phái Order of Skull & Bones, một hội quán Tam điểm bí mật (clandestine lodge of Freemasonry) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1832. Mỗi năm có 15 người (1+5 = 16, lại một con số ma thuật của Do Thái) được chọn lọc cẩn thận theo huyết thống để vào cư ngụ bên trong những bức tường kiên cố. Trong lễ kết nạp vào Giáo Phái nầy, mỗi ngươi nằm trần truồng bên trong một quan tài và "liên kết (bonds)" với những thành viên "bonesmen" khác bằng cách thú nhận những tư tưởng và hành động tình dục của mình từ lúc mới sinh ra. Sau đó mỗi thành viên được cho một cái xương người, như một lưu ức, với cái tên mới được khắc trên đó.
Hầu hết những cái tên được chọn cho những thành viên "bonesmen" đều hoặc là đa thần/vô thần (pagan) hoặc có ý nghĩa tà đạo trắng trợn (blatantly satanic). Ví dụ, (i) Averell Harriman – cựu Thống Đốc tiểu bang New York, và là cựu Đại Sứ Mỹ ở Liên Xô – được phong cho tên "Thor," Thần Sấm trong số những Thần Viking, (ii) Henry Luce, tổng biên tờ Time, Life, có tên là "Baah," và (iii) McGeorge Bundy, cố vấn ngoại giao cho Tổng Thống Lyndon B. Johnson, có tên là "Odin" một thần khác của các Thần Viking. Bush cha, khi được kết nạp vào hệ Bones được ban cho một danh hiệu gợi hình là "Magog," một tên được Thánh Kinh dùng để chỉ một chúa quỷ đóng vai trò then chốt trong những biến cố tiên tri. Lạ thay, tên được bọn "bonesmen" đặt cho Bush con, George W. Bush, là "Temporary." Không hiểu tại sao.

[<<< Top] John Kerry chính là Long Devil

Nhiều tài liệu cho thấy tên huyền bí được đám "bonesmen" đặt cho John Kerry chính xác là "Long Devil" (xin tạm dịch là Ác Quỷ Chân Dài)! Đương nhiên chữ "Long"" có thể ám chỉ chiều cao của Kerry, còn chữ "Devil" muốn nói gì? Tại sao đám niên trưởng của Hệ Skull & Bones lại quyết định đặt cho Kerry cái tên thô lỗ như thế? Họ đã và đang biết được điều gì bí ẩn về Kerry? John Kerry (tốt nghiệp Yale niên khóa 1966) đã đi phục vụ trong Hải Quân Hoa Kỳ ở Việt Nam, một quốc gia đang đẫm máu chiến tranh thời đó. Mặc dù chỉ ở đó có bốn tháng, Thiếu úy (và sau đó là Trung úy) John Kerry đã góp một phần trong vụ tàn sát đẫm máu đó. Một số người nói rằng sự kiện ông ta từ chối không cho tiết lộ tất cả những hồ sơ nhân viên quân đội của ông chứng tỏ Kerry muốn che đậy những tội ác mà đích thân ông đã ra lệnh tiến hành.
Vào ngày 22/4/1971, khi ra điều trần trước Ủy Ban Ngoại Giao Thượng Viện, John Kerry xuất hiện trông giống một kẻ hippie, tóc để dài, nhưng bấy giờ là một dân sự. Ông nói với Thượng Viện rằng ông có bằng chứng về những hành động dã man và những tội ác chiến tranh của Hoa Kỳ - tức lục quân, hải quân và thủy quân lục chiến - "đã đích thân hiếp dâm, cắt tai, cắt đầu, cài điện và chỗ kín và mở điện cho giật chết, san bằng làng mạc theo kiểu Thành Cát Tư Hãn, bắn chết trâu bò và chó làm thú vui, và hạ độc gia súc..." Chính Kerry là một trong số những kẻ tội phạm đó chăng? Nghi vấn nầy không phải là vô căn cứ, vì đối với những giáo phái tà đạo, Ác Quỷ (Satan) luôn đứng phí sau những vu tra tấn, hành hạ, và sát nhân.

[<<< Top] John Kerry: Sản phẩm của Illuminati CIA

Dưới sự giám sát của hệ siêu quyền lực Illuminati của Do Thái quốc tế, cơ quan tình báo CIA đã hậu thuẫn những hành động nầy. Cơ quan nầy đã dàn dựng tên tà đạo Jerry Barcia và băng nhạc Grateful Dead của y (băng nhạc Rock được ưa chuộng của Al Gore – theo tập san Rolling Stone. Theo Gerald Heard và Viện Nghiên Cứu Stanford Research Institute International, CIA đã phân phối hàng tấn chất ma túy LSD cho cả một thế hệ trẻ. Đó là một thử nghiệm về kiểm soát tinh thần của hệ thống Illuminati.) Năm 1965, John Kerry, con trai của một gia đình Do Thái giàu có ở Wall Street dòng họ Kohn ở New York và Boston, được Illuminati tuyển chọn cho những âm mưu lớn. Kerry là một trong số 15 thành viên ưu tú nhất thuộc năm cuối của Yale được tiếp nhận vào hội kín của giáo phái Order of Skull & Bones. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Yale năm 1966, Kerry nhanh chóng được CIA tuyển vào như một trong số những ứng tuyển ưu ái nhất. Việc bổ nhiệm vào cơ quan tình báo được giữ bí mật tuyệt đối. Thực ra từ lâu CIA đã được biết đến như một sào huyệt, hay lãnh địa của những tín đồ Bonesmen. Những giám đốc nhân viên của tổ chức Illuminati đã chăm sóc chu đáo Kerry ngay từ đầu. Trước tiên chúng đổi họ của ông từ Kohn thành Kerry. Đương nhiên họ Kohn phơi bày nguồn gốc Do Thái quá rõ trong khi họ Kerry được xem như một họ Ái Nhĩ Lan nào đó, có lợi về mặt chính trị, vì Massachusetts đông dân Ái Nhĩ Lan. John Forbes Kerry, tên họ đầy đủ của ông được chọn để có được chữ tắt JFK nhằm dựa hơi dòng họ Kennedy. Kerry cũng được lệnh cải đạo sang Thiên Chúa Giáo, lại một chiêu thuật hữu hiệu trong một tiểu bang phần lớn theo đạo nầy.

[<<< Top] Lai lịch cộng sản của John Kerry


Với tất cả căn bản nền tảng nói trên, John Kerry, một tín đồ Illuminati đã được gởi sang học các chương trình dự bị ở Âu Châu và sau đó trở về Yale để tốt nghiệp đại học. Thực ra, John Kerry là một tay phản chiến thân cộng nhiệt tình khi còn ở Yale – trước khi nhập ngủ - và đã hoạt động tích cực trong phong trào chống Chiến Tranh VN sau khi giải ngủ. John Kerry đã từng được ân thưởng hậu hĩ vì lòng trung thành tuyệt đối với lý tưởng Lucifer. (Theo Kinh Thánh, Lucifer là con rắn trong Vườn Địa Đàng đã cám dỗ Eve, người đàn bà đầu tiên của nhân loại, và tuyên bố cuối cùng sẽ đánh bại Thượng Đế để cai trị trời và đất). Giả vờ làm một tín đồ Thiên Chúa Giáo gốc Ái Nhĩ Lan, đầu tiên Kerry dã trở thành Phó Thống Đốc tiểu bang Massachusetts, dưới quyền của tín hữu cùng giáo phái, Thống Đốc Michael Dukakis, một người theo phái tự do cực đoan. Trong quá trình nầy, Kerry đã duy trì những liên hệ với nhiều nhóm Cộng Sản công khai khác nhau. Hầu như tại mọi trạm tranh cử, người ta đều nhìn thấy Kerry chào bằng cách đưa cao một nắm tay, một biểu tượng lâu đời của những đảng viên Mác-Lê. Đó cũng là lối chào của Bella Abzug, Nữ Dân Biểu Cộng Sản của New York đồng thời là nữ đồng chí của Hillary Clinton.
Trong vai một nhân viên chìm của CIA, John Kerry đã gia nhập với hàng ngàn tên cộng sản thuộc cánh Mao Trạch Đông trong một cuộc biểu tình chống Mỹ ở Washington, D.C. vào tháng 4/1971. Ngày nay, những chính trị gia trong cuộc đánh giá TNS cánh tả Kerry như là thành viên tự do nhất của toàn thể Thượng Viện. Ông luôn luôn bỏ phiếu cho nghị trình đồng tính, hôn nhân đồng tính, phụ thu thuế môi trường đánh vào xăng dầu, và phá thai tự do. Kerry cũng là một người cỗ vũ cho một Trật Tự Thế Giới Mới và giao phó chủ quyền Hoa Kỳ cho Liên Hiệp Quốc và những tổ chức quốc tế khác.
Teresa, ngươi vợ Do Thái của Kerry sở hữu phần lớn công ty Heinz; và công ty nầy đã xuất nguồn 55 trong số 67 nhà máy của họ ra nước ngoài, khiến khoảng 10 ngàn người ở Hoa Kỳ mất việc. Kerry không những hậu thuẫn chủ trương xuất nguồn mà còn nhiệt liệt tán đồng chủ trương nhập cư và trợ cấp xã hội, phúc lợi y tế và những phúc lợi khác cho di dân bất hợp pháp.

[<<< Top] Mục tiêu đánh phá của John Kerry

Vai trò chủ yếu của John Kerry khi còn trong Thượng Viện Hoa Kỳ là tận tụy phục vụ hệ thống Illuminati bằng cách thăng tiến những mục tiêu của New World Order. Chính Kerry đã cho chìm xuồng Dự Luật Nhân Quyền Việt Nam.
(1) Trật Tự Thế Giới Mới. Đó chính là giấc mơ hoang tưởng của tập đoàn Do Thái Quốc Tế bắt nguồn từ khởi thủy của chủ nghĩa cộng sản nhằm mục tiêu xóa hẳn những biên giới vật lý của các quốc gia quy ước, một đặc ân mà bọn Do Thái trời đày không thể nào có được. Israel, mãnh đất mà chúng cưỡng chiếm ở Palestine, quá ư nhỏ bé và nghèo nàn không thể thỏa mãn giấc mơ hoang tưởng của chúng. Khi những kẻ vô gia cư cỗ xúy Thế Giới Mới hay Thế Giới Đại Đồng, ý đồ của chúng là tống kẻ khác ra khỏi biên giới quốc gia của họ rồi cướp quyền cai trị ở đó sau khi sát nhập quốc gia nầy và một World Government do tập đoàn World Jewry cai trị. Chủ nghĩa Cộng Sản của Tập đoàn tài phiệt Do Thái nầy không chủ trương giải phóng giai cấp vô san hay giai cấp công nhân nhự chúng rêu rao mà chỉ giải phóng túi tiền của phần còn lại của nhân loại thông qua bóc lộc, tội ác, và lừa đảo.
(2) Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế khác. Thực chất đây là những công cụ của tập đoàn World Jewry. Khi chủ tương trao chủ quyền của Hoa Kỳ cho Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế khác, John Kerry thi hành mệnh lệnh của World Jewry, và đồng thời của Cộng Sản Quốc tế. Liên Hiệp Quốc, chẳng hạn, nguyên ủy là một tổ chức của Do Thái và Nga Xô. Ngày nay người ta phát hiện Alger Hiss, người của Truman chuyên trách tổ chức Liên Hiệp Quốc, là một điệp viên nồng cốt của Liên Xô. Hiss nằm trên chóp bu của Bộ Ngoại Giao, và mọi bí mật mà hắn biết thì Stalin cũng đã biết. Thế thì chính sách của Obama/Kerry hiện nay là gì nếu không phải là từng bước triệt hạ Hoa Kỳ như một siêu cường độc lập về mặt chủ quyền? (3) Chủ trương nhập cư, đồng tính. Đây cũng chính là âm mưu của Do Thái muốn xóa hẳn biên giới chủng tộc và truyền thống nhân bản của các quốc gia quy ước nhằm đưa toàn bộ nhân loại vào một "Thế giới đại đồng" hỗn mang để Do Thái dễ bề cai trị; bấy giờ mặc cảm trời đày vô tổ quốc của bọn Do Thái may ra mới được bôi xóa.

[<<< Top]Mục tiêu đánh phá của John Kerry

Vai trò chủ yếu của John Kerry khi còn trong Thượng Viện Hoa Kỳ là tận tụy phục vụ hệ thống Illuminati bằng cách thăng tiến những mục tiêu của New World Order. Chính Kerry đã cho chìm xuồng Dự Luật Nhân Quyền Việt Nam.
(1) Trật Tự Thế Giới Mới. Đó chính là giấc mơ hoang tưởng của tập đoàn Do Thái Quốc Tế bắt nguồn từ khởi thủy của chủ nghĩa cộng sản nhằm mục tiêu xóa hẳn những biên giới vật lý của các quốc gia quy ước, một đặc ân mà bọn Do Thái trời đày không thể nào có được. Israel, mãnh đất mà chúng cưỡng chiếm ở Palestine, quá ư nhỏ bé và nghèo nàn không thể thỏa mãn giấc mơ hoang tưởng của chúng. Khi những kẻ vô gia cư cỗ xúy Thế Giới Mới hay Thế Giới Đại Đồng, ý đồ của chúng là tống kẻ khác ra khỏi biên giới quốc gia của họ rồi cướp quyền cai trị ở đó sau khi sát nhập quốc gia nầy và một World Government do tập đoàn World Jewry cai trị.
(2) Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế khác. Thực chất đây là những công cụ của tập đoàn World Jewry. Khi chủ tương trao chủ quyền của Hoa Kỳ cho Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế khác, John Kerry thi hành mệnh lệnh của World Jewry, và đồng thời của Cộng Sản Quốc tế. Liên Hiệp Quốc, chẳng hạn, nguyên ủy là một tổ chức của Do Thái và Nga Xô. Ngày nay người ta phát hiện Alger Hiss, người của Truman chuyên trách tổ chức Liên Hiệp Quốc, là một điệp viên nồng cốt của Liên Xô. Hiss nằm trên chóp bu của Bộ Ngoại Giao, và mọi bí mật mà hắn biết thì Stalin cũng đã biết. Thế thì chính sách của Obama/Kerry hiện nay là gì nếu không phải là từng bước triệt hạ Hoa Kỳ như một siêu cường độc lập về mặt chủ quyền?
(3) Chủ trương nhập cư, đồng tính. Đây cũng chính là âm mưu của Do Thái muốn xóa hẳn biên giới chủng tộc và truyền thống nhân bản của các quốc gia quy ước nhằm đưa toàn bộ nhân loại vào một "Thế giới đại đồng" hỗn mang để Do Thái dễ bề cai trị; bấy giờ mặc cảm trời đày vô tổ quốc của bọn Do Thái may ra mới được bôi xóa.

[<<< Top] John Kerry: kẻ đốt nhà

Kerry thường được gọi là một "fireman" (xin tạm dịch là kẻ đốt nhà). Y chuyên phun lửa để trấn át mọi bàn thảo và những vụ tai tiếng dính líu đến CIA, Illuminati, và những đám tay sai của chúng. Khi một dự án của CIA hay, Illuminati bị lâm nguy, kẻ đốt nhà Kerry liền tiếp cứu! (1) Bưng bít vụ tai tiếng BCCI. John Kerry được các đồng nhiệm của ông xem là một "publicity Hound" (con chó săn tuyên truyền). Mặc dù không phải là một thượng nghị ỹ thâm niên thời đó, năm 1989 Kerry bỗng nhiên được các đồng viện giao phó một nhiệm vụ tế nhị là xem xét một loạt những cáo buộc cho rằng "BCCI," một ngân hàng quốc tế do Illuminati làm chủ đã dính líu nghiêm trọng trong các vụ rửa tiền, chuyển tiền, hối lộ, khủng bố, và nhiều tội danh khác nữa. Khi những thành viên niên trưởng Skull & Bones và những đồng môn của họ trong Thượng Viện – kể cả TNS Cộng Hòa Orrin Hatch của tiểu bang Utah – bảo Kerry hãy âm thầm dập tắt những cáo buộc khó chịu nầy và giải quyết êm thấm nhằm gỡ tội cho những việc làm sai trái của ngân hàng nói trên, Kerry đã tuân lệnh không nói một lời, vì muốn nhanh chóng làm vừa lòng họ.
Hai năm sau, vụ bưng bít ngân hàng BCCI bị "bật mí" khi ngân hàng nầy thua lỗ và khai phá sản, khiến những người thọ thuế và những nhà đầu tư thiếu cảnh giác mất trắng khoảng 500 triệu. Đương nhiên trước đó những tay đầu sỏ của tổ chức Brotherhood đã dọn sạch những tài khoản của chúng, nhờ được báo trước một vài năm bởi tiền thám và hảo đồng môn là TNS John Kerry. Sau đó, vào năm 1991, trong một thủ đoạn bang giao công cộng quái đảng và siêu thực, Kerry bỗng nhiên tuyên bố rằng ủy ban Thượng Viện của ông sẽ mở lại những điều trần liên quan đến ngân hàng phá sản nói trên. Nhưng ích gì? Ngựa đã sổ chuồng. Thực vậy, ít lâu sau, Kerry lặng lẽ đóng lại cuộc tái "điều tra" của ủy ban của ông.

[<<< Top] John Kerry: nói láo về POW/MIA

Khi TNS Jesse Helm và một vài người khác trong Quốc Hội lên tiếng cho rằng một số tù binh hay mất tích (POW/MIA) vẫn còn sống đâu đó ở Việt Nam, chính quyền Bush cha lúng túng trước những cáo buộc cho rằng những viên chức của ông đã ngồi chơi xơi nước và không làm gì cả để giải quyết vấn đề tù binh và mất tích, nên Bush đã nhanh chóng cầu cứu tín hữu bonesman John Kerry. Để cứu nguy tinh thế, Kerry mạnh dạng lên tiếng trước những ống kính truyền thông rằng ủy ban của ông sẽ mở một "cuộc điều tra qui mô."
Đương nhiên, vai trò của Kerry là chia lửa cho Tổng Thống và Ngũ Giác Đài, đồng thời giúp đỡ Illuminati Brotherhood tiến hành âm mưu. Dường như tập đoàn Illuminati Brotherhood bấy giờ đang mong muốn khai thác những vùng đất giàu dầu mỏ ở Cộng Sản Việt nam và những nước láng giềng như Cam-bốt và Lào.
TNS Kerry và ủy ban của ông nhanh chóng hành quân, quyết liệt bác bỏ những vị trí đã được khẳng định là có tù binh ở Việt Nam và dè bỉu vấn đề POW/MIA. Sau đó là minh chứng dứt điểm: vào cuối năm 1991, TNS Kerry đích thân bay sang Việt Nam trên một chuyến đi "tìm sự kiện (fact-finding)." Kết quả "phấn khởi": Hình ảnh đẹp trai của Kerry trên truyền hình cam đoan với chúng ta không còn tù binh nào bị giam giữ và cũng không có những phiên bản đáng tin cậy nào về những gì đã xảy ra cho những binh sỹ Mỹ mất tích. Ở điểm nầy, Mặc dù một tướng KGB Nga Xô đã công khai thú nhận rằng trong những năm Chiến Tranh VN, KGB đã chai đa vận chuyển nhiều binh sỹ Mỹ bị cầm tù ở VN sang những nhà tù KGB Nga Xô để thẩm vấn về tình báo kỹ thuật cao và những kỹ thuật quân sự khác của họ.

Xin tìm đọc:
Conspiracy of the Six-Pointed Star:
Eye-Opening Revelations and Forbidden Knowledge About Israel, the Jews, Zionism, and the Rothschild. – Texe Marrs.
Nếu quý vị không có điều kiên đọc thì cũng nên mua để cho con cháu thuộc thế hệ tỵ nạn thứ nhì, thứ ba đọc để, may ra, các cháu có CÁI NHÌN TƯƠNG ĐỐI TRUNG THỰC về nước Mỹ và có được một trực giác tương đối thực tế về số phận Việt Nam; và biết đâu con cháu của quý vị có thể tự mình thoát ra khỏi cái đáy giếng sâu mà Do Thái đã xử dụng hơn một thế kỷ để chôn sâu phần còn lại của thế giới bằng truyền thông bịp bợm, giáo dục nhồi sọ, văn hóa đồi trụy, phim ảnh khiêu dâm và phá hoại, sử sách xuyên tạc một chiều chỉ để phục vụ chủ nghĩa Do Thái.