TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Bill Gates Equation
Phương Trình Bill Gates
(Bill Gates' Equation)
March 30, 2016

References:
- Conspiracy World (Texe Marrs)
- Illuminati Unmasked (Johnny Cirucci)
- Conspiracy of the Six-Pointed Star (Texe Marrs)

Mục Lục

 1. Những vua điện toán Do Thái
 2. Do Thái thu tóm vàng đen
 3. Chủng ngừa: Âm mưu của Illuminati
 4. Chủng ngừa: Âm mưu hạ độc
 5. Chủng ngừa: Phá thai trá hình?
 6. Chủng ngừa: Âm mưu diệt Ả-Rập?
 7. Chủng ngừa: Âm mưu kiểm soát linh hồn
 8. Đạo quân Nanorobots
 9. Biến đổi "tư duy
 10. Khoa học giả tưởng hay thực tại?
 11. Phương trình Bill Gates

Bức hình huyền thoại của những Nanorobots (người máy siêu vi), còn được tập san Popular Science gọi là những "Incredible shrinking doctors" (Bác sỹ tàng hình). Đó là những người máy siêu vi được chế tạo hàng loạt với kích thước cực nhỏ, nhỏ hơn cả đường kính của một sợi tóc, có thể được bí mật dưa vào cơ thể con người qua chủng ngừa, có thể di chuyển qua những mao quản con người mà không bị hệ miễn nhiễm của cơ thể đào thải ra ngoài. Theo Dr. Carlo Montemagno, giáo sư nghiên cứu về kỹ sư sinh học tại Đại Học Cornell, Nanorobots nhỏ hơn cả những vi khuẩn (bacteria).
** Dr. Jose Delgado, Giám Đốc Khoa Thần Kinh Học, Đại Học Y Khoa Yale: "Chúng ta cần có một chương trình phẫu thuật tâm thần (psychosurgery) để kiểm soát chính trị trong xã hội của chúng ta. Mục đích là kiểm soát đầu óc. Bất kỳ ai đi lệch ra khỏi tiêu chuẩn được cho đều có thể bị trừng trị bằng phẫu thuật. Con người có thể nghĩ rằng thực tại quan trọng nhất là sự hiện hữu của họ, nhưng đó chỉ là quan điểm chủ quan của họ... Con người không có quyền phát triển đầu óc của họ...Chúng ta phải dùng điện tử để kiểm soát đầu óc con người. Một ngày kia những đạo quân và những tướng lãnh sẽ được điều khiển bằng mô phỏng điện tử trên não bộ của họ. "

1. Những vua điện toán Do Thái

Kinh Thánh cho chúng ta thấy rằng Đại Kinh Đô – Great City hay Mystery Babylon – sẽ là một thương trường khổng lồ của thế giới. Hàng hóa của kinh đô nầy sẽ được tiếp thị, bán, và vận chuyển toàn cầu, đồng thời những tội lỗi xấu xa của nó được tiên liệu sẽ lên cao tận trời. (Revelation 18, vs. 3-5)
Thực vậy, Đại Kinh Đô đó chính là Wall Street ở New York City, một đế quốc thương mại, còn được mệnh danh là tập đoàn quyền lực. Do Thái đang trị vì đế quốc thương mại đó, hay tập đoàn quyền lực đó. Wall Street gần như 100% Do Thái. Michael Dell - nhà sáng lập đồng thời là giám đốc của hảng computer lớn nhất thế giới - là Do Thái. Bill Gates – trùm nhu liêu vi tính toàn cầu - là Do Thái. Google.com? Do Thái! Apple Computers - lãnh chúa kỹ thuật của Silicon Valley với sản phẩm I-Pod bán chạy nhất và những sản phẩm điện toán khác – được sáng lập bởi Stephen Jobs và Stephen Wozniak, cả hai đều là Do Thái. Máy tính đầu tiên của họ được bán ra với giá lẻ $666 (6, 66, và 666 là những con số ma thuật của giáo phái Do Thái) – không phải chuyện ngẫu nhiên. Điều đáng sợ nhất là hai tay Do Thái đang kiểm soát hai đệ điều hành vi tính lớn nhất thế giới: WindowsMacintosh; nghía là họ đang nắm giữ những kho dữ liệu cá nhân và tập doàn đồ sộ nhất hành tinh.

2. Do Thái thu tóm vàng đen

Ngày nay, nhờ kiểm soát được quân lực Hoa Kỳ, Do Thái và Israel kiểm soát được trữ lượng dầu mỏ của Iraq, quốc gia sản xuất vàng đen lớn hàng thứ nhì thế giới. Để kiểm soát toàn bộ Trung Đông, Hệ Thống Quyền Lực Do Thái (Jewish Power - Illuminati) phải tiếp tục đàn áp người Palestine và Lebanon, phải nắm đầu tên vua Saudi Arabia đần độn và những tên vua dầu mỏ khác, và cuối cùng phải chinh phục Iran, một quốc gia khác có rất nhiều trữ lượng dầu mỏ. Đó là lý do Iran được chọn làm mục tiêu kế tiếp để nuốt sống cho guồng máy chiến tranh do bọn tân bảo thủ Do Thái của Bush tiến hành. Thỏa ước hiện nay giữa Mỹ và Iran chỉ là đòn tâm lý trước khi kịch bản thực sự bắt đầu. Khi chủ mưu xâm lăng Iraq, chẳng hạn, Mỹ cũng đã từng giả vờ "hậu thuẫn" việc thanh tra của Liên Hiệp Quốc, nhưng Mỹ đã quyết tấn công thì tấn công không cần biết kết quả thanh tra ra sao. Obama chỉ còn một năm nữa là hết nhiệm kỳ tại sao không "chơi đẹp lấy tiếng" của một khôi nguyên Nobel? Obama thừa biết các tổng thống kế nhiệm sẽ phải làm theo lệnh của Do Thái là thanh toán Iran cho bằng được.

3. Chủng ngừa: Âm mưu của Illuminati

Tập đoàn Illuminati vừa thù ghét vừa sợ hãi những giai cấp bên dưới. Ưu tiên hàng đầu của chúng là ngu dân, đánh lạc hướng, bần cùng hóa, hạ độc, nô lệ hóa và giết chết phần còn lại của nhân loại mà chúng xem là những thành phần ăn hại (useless eaters). Những loại thuốc độc nói trên được công khai trao cho chúng ta với tác dụng âm thầm, từng bước, và dài tầm. Cũng như ếch luộc trong chảo nước từ từ sôi, chúng ta vẫn tự nguyện thở, uống, và tiêu thụ chất độc của chúng, tự giết chết mình từng bước. Gần đâyIlluminati đã thiết lập một đơn vị đặc nhiệm (special task force) để giám sát công tác chủng ngừa cho trẻ em và người lớn khắp thế giới – một dự án mang tên Global Alliance for Vaccines and Immunization (GAVI).
Cuộc họp đầu tiên của chương trình quái đảng và rùng rợ nầy được tổ chức ở Davos, Thụy Sỹ, vào năm 2000. Những thành viên tham dự gồm có Bill GatesMelinda Gates, Tổ chức Y Tế Thế Giới (United Nations World Health Organization - WHO), Cơ quan Rockefeller Foundation, và Ngân hàng thế giới (World Bank). Những đại diện chính phủ của Nga và Mỹ cũng có mặt trong hội nghị nầy. Sự hiện diện của Rockefeller Foundation đủ cho thấy âm mưu nham hiểm của chương trình chủng ngừa nầy. Liên Hiệp Quốc tựu trung cũng chỉ là một công cụ của Illuminati. Tập đoàn cá mập nầy làm gì có được lòng nhân ái với loài người mà nghĩ đến "chủng ngừa" để "cứu độ chúng sinh"? Hiện nay dường như Bill Gates là động lực chính phía sau GAVI. Bill Gates nổi tiếng là người giàu nhất thế giới, là một người Do Thái ngoại đạo, thường xuyên tham dự Hội Thảo Quốc Tế do Cựu Bí Thư Đảng Cộng Sản Mikhail Gorbachev tổ chức hằng năm tại Căn Cứ Presidio Army, California. Xin ghi nhận rằng Mikhail Gorbachev cũng là một thành viên Illuminati. Microsoft của Bill Gates đã bỏ ra $24 tỉ nhằm phát triển những loại thuốc chủng ngừa mới để xử dụng cho những dân tộc nghèo trên thế giới - Đối với bọn cá mập, "nghèo" đồng nghĩa với ăn hại (useless eaters).

4. Chủng ngừa: Âm mưu hạ độc

Chủng ngừa cũng tương tự như kỹ thuật. Nếu kẻ thực hiện là những người có đạo đức và giàu lòng nhân ái thì chủng ngừa cứu mạng. Ngược lại khi bọn ác tăng chủ mưu thì không có yếu tố nào thuận lợi hơn để đưa thuốc độc, đưa máy thám thính siêu vi (nanobot) hay bất kỳ thứ gì khác vào cơ thể của những công dân thiếu cảnh giác và cả tin.
Khi trực tiếp đưa những tác nhân (agent) đó vào cơ thể, sai lầm ít khi xảy ra. Tuy nhiên, không ít những trương hợp tử vong do chủng ngừa gây ra trên thế giới; nhưng đó là chuyện nhỏ. Một số chuyên gia sợ rằng một số loại chủng ngừa đậu mùa (smallpox) đang kích hoạt vi khuẩn HIV (Human Immunodeficiency Virus) để chúng trưởng thành như Hội chứng AIDS (Acquired Immunodeficiency Syndrome). [Smallpox Vaccine “Triggered Aids Virus”, Pearce Wright, 11 May 1987, the London Times.]
Tương quan nhân quả giữa chủng ngừa viêm gan C (hepatitis C) và bệnh autism nơi trẻ con rất rõ nét nên Trung Tâm Kiểm Dịch CDC (Center for Disease Control) đang ra sức bưng bít. Một trong những khoa học gia hàng đầu của họ - Dr. William Thompson – gần đây đã lên tiếng báo động và đưa ra một công bố về hành động gây hỏa mù và thông tin sai lạc của CDC. Báo chí "nhà nước" không hề tường thuật công bố của Thompson. Không ít những vụ kiện liên quan đến chủng ngừa có dính líu đến Cơ Quan FDA (Food and Drug Administration), Department of Health and Human Services, CDC, và thậm chí cả Bộ Tư Pháp. Đó là một cuộc chiến mà người Mỹ ít khi biết đến: hầu hết những cơ quan nầy đều là công cụ của hệ thống siêu quyền lực Illuminati
Một loại chủng ngừa viêm màn não (meningitis) của Cơ Quan Bill Gates đã làm tê liệt 50 trẻ em ở Cộng Hòa Chad. Một số loại chủng ngừa chứa vi khuẩn sống (live virus), và khi một cá nhân được chích hay cho uống, cá nhân đó có thể truyền bệnh cho những người khác qua tiếp xúc những chất lõng của cơ thể, phân, và đôi khi qua hô hấp. Một trong những hóa chất bảo trì thuốc chủng là Thimerosal chế bằng thủy ngân (mercury); hậu quả tích lũy của thủy ngân chẳng khác mấy với hậu quả nhiễm độc thủy ngân: nguy hại cho óc, tim, thận, phổi, và hệ thống miễn nhiễm. Nồng độ cao của methylmercury trong máu của những thai nhi và trẻ em có thể làm tổn hại sự phát triển của thần kinh hệ, khiến trẻ em kém khả năng suy nghĩ và học hỏi. Những triệu chứng ngộ độc methylmercury có thể bao gồm rối loạn thị giác, rối loạn cảm xúc, mất khả năng phối hợp, nói, nghe, đi, và yếu cơ bắp. Những loại thuốc chủng ngừa nầy rất tinh vi và tác động dài tầm theo thời gian. Nạn nhân chỉ ý thức được những triệu chúng chứ không ý thức được nguyên nhân hay ý thức được kẻ nào đứng phía sau chúng.

5. Chủng ngừa: Phá thai trá hình?

Bill Gates và vợ là Melinda Gates cũng được biết là những người hậu thuẫn tự do phá thai và những chính sách giảm dân số toàn cầu. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, một số thuốc chủng ngừa mới mà Cơ Quan WHO của Liên Hiệp Quốc xử dụng qua tài trợ của Bill Gates bí mật chứa những hóa chất độc hại có thể giết chết bào thai trong bụng mẹ. Nếu may mắn sống sót thi đứa bé sẽ ra sao: tật nguyền, khờ khạo, tội lỗi...?
Năm 1999, tổ chức American Life League rất kinh hãi khi khám phả ra rằng thuốc chủng ngừa của Liên Hiệp Quốc được xử dụng như những quả "bom" tiềm ẩn nhằm triệt giảm dân số. Tổ chức chống phá thai đã mang kết quả khám phá đó đi thẳng đến gặp Bill Gates và phản đối Gates. Dưới đây là tường thuật báo chí liên quan đến sự việc:

Washington, Dec. 14 (1999) – LSN.ca. Tuần qua Tổ chức American Life League, một tổ chức chống phá thai đã trực diện với trùm nhu liệu Bill Gates, cho ông biết rằng một chương trình chích ngừa phong đòn gánh (tetanus) của cơ quan WHO dưới sự bảo trợ của Gates có những đặc tính rất tương tự với một chương trình khác của WHO được phơi bày như là một thủ đoạn triệt sản bất đắc dĩ nơi những phụ nữ trẻ ở Phi Luật Tân. Gates đã cống hiến $26 triệu cho một chương trình chính ngừa phong đòn gánh của WHO trong một số quốc gia đang phát triển.

Trong thông cáo với báo chí, tổ chức American Life League cho biết rằng một chương trình chủng ngừa ở Phi năm 1995 đã gây nghi ngờ khi được phát hiện chỉ tác dụng đối với những phụ nữ đang mang thai mà thôi, thay vì đối với tất cả mọi người. Một cuộc điều tra cho thấy những phụ nữ được chích loại thuốc có chứa một hóa chất mang tên là Human Chorionic Gonadotrophin (HCG) nhằm tạo ra nhân tố trụy thai. Đài BBC cùng với Bộ Y Tê và Hiệp Hội Y Khoa Phi Luật Tân tường thuật rằng những phụ nữ Phi bị hư thai bất ngờ do thuốc chủng ngừa vì thuốc nầy gây nên một phản ứng miễn nhiễm chống mang thai trong cơ thể người mẹ. Tổ Chức American Life League cho biết, "Chương trình chủng ngừa hiện nay do Gates tài trợ trong một số quốc gia đang phát triển một lần nữa chỉ nhắm vào các phụ nữ đang mang thai. Đó là thế giới của diệt chủng. Trong khi Gates cho rằng những khoản tài trợ của ông đang giúp đỡ những phụ nữ và trẻ em bệnh hoạn, trên thực tế những tài trợ đó đang tạo nên đau khổ không thể tưởng tượng nỗi."

6. Chủng ngừa: Âm mưu diệt Ả-Rập?

Nexus, một tạp chí của Úc, đã phơi bày một phương diện khác của việc xử dụng chủng ngừa cho những mục tiêu giết người – phát triền vũ khí sinh học (bioweapons) nhằm chỉ giết những sắc tộc được ấn định và những nhóm chủng tộc được ấn định. Vào năm 1997, tờ London Sunday Times tường thuật rằng Israel đang chế tạo một vũ khí sinh học nhắm vào chủng tộc Ả-rập. Tờ báo khả kính Foreign Report - chuyên theo dõi những vấn đề an ninh và quốc phòng – tường thuật rằng những khoa học gia Israel đã xử dụng công tác nghiên cứu chiến tranh sinh học (genetic warfare) ở nam Phi để nỗ lực phát triển một "ethnic bullet" (quả đạn chủng tộc).
Những khoa học gia của Israel tại phòng thí nghiệm tối mật Nes Tziyona Biowarfare Laboratory gần Tel Aviv đã chế tạo những siêu vi trùng (microorganisms) chi tấn công DNA bên trong những tế bào của nạn nhân với những genes Ả-Rập mà thôi. Nes Tziyona sản xuất một số lượng lớn những vũ khí sinh học được báo cáo là lớn hơn cả số vũ khí sinh học của tất cả các nước Ả-Rập và Iran gộp lại.
Công trình nghiên cứu của Israel phản ảnh những nghiên cứu do những khoa học gia Nam Phi đã thực hiện trong thời kỳ phân biệt chủng tộc và được tiết lộ qua điều trần trước Ủy Ban Truth and Reconciliation Commission. Daan Goosen, giám đốc cơ quan chiến tranh hóa học và sinh học Nam Phi, cho biết, trong thập niên 1980, cơ quan của ông được lệnh phát triển một vũ khí mang tên "pigmentation weapon" để nhắm vào người da đen.
Hiệp hội y khoa British Medical Association của Anh trở nên rất lo ngại về những vũ khí sinh học sắc tộc nên họ đã tiến hành một cuộc điều tra. (Kết qua đi đến đâu chỉ có trời biết khi Illuminati đang ngự trị trên hành tinh.)

7. Chủng ngừa: Âm mưu kiểm soát linh hồn

Phần trên có đề cập đến từ "nanobot." Đó là gì? "Nano" là một phần tỉ, nghĩa là cực nhỏ hay siêu vi; "bot" lấy từ chữ "robot" (người máy). Đại để đó là những máy thám thính siêu vi được đưa vào cơ thể đối tượng qua chủng ngừa. Mục đích chủ yếu của những máy siêu vi nầy là theo dõi và kiểm soát hành vi và tư tưởng của đối tượng – một âm mưu mệnh danh là "MIND CONTROL" (xin tạm dịch là kiểm soát linh hồn) của Illuminati. Microsoft của Bill Gates đi tên phong trong kế hoạch phát triển kỹ thuật mới mệnh danh là Nanotransistor technology (kỹ thuật bán dẫn siêu vi), một âm mưu thiết lập hệ thống "MIND CONTROL" vừa nói. Những thuốc "chủng ngừa" của Bill Gates đã và đang được xử dụng qui mô ở Ấn Độ và Nam Hàm.
Những gì sẽ xảy ra nếu mọi người trong chúng ta, đàn ông, đàn bà, và trẻ con trên trái đất nhận vào cơ thể của mình một loại thuốc chủng ngừa có chứa hàng ngàn những máy thám thính siêu vi sinh học? Những máy nầy cực nhỏ, hầu như không thể phát hiện được, và mỗi máy như thế chỉ bằng một phần 50 ngàn (50,000th) bề ngang của một sợi tóc.
Những gì sẽ xảy ra nếu hằng hà sa số những máy siêu vi vô hình nầy luân lưu trong huyết quản con người, ẩn náu đợi lúc hoành hành, tất cả theo lệnh từ những trạm vi tính viễn liên cực mạnh - những trạm vi tính chuyên gởi đi những tín hiệu qua những sóng có tần số cực thấp (ELF – extremely low frequency) trực tiếp vào những "bộ óc bán dẫn siêu vi được lập trình" (programmable nanotransistor brains) của những thiết bị siêu vi đó trong cơ thể của chúng ta?
Những gì sẽ xảy ra nếu những sóng ELF được sản sinh và phát tán qua những thiết bị khổng lồ giống như những cần ăng-ten được khéo léo thiết kế để trông giống như những sân vận động điền kinh thế kỷ 21? Những sân bóng đá được khéo léo xây dựng trong hàng chục thành phố chung quanh địa cầu, nối liền những tín hiệu của chúng với một loại vệ tinh trên không gian; và toàn bộ hệ thống được giám sát và điều hành bởi những dịch vụ tình báo bí mật từ các trung tâm điều hợp vi tính ở Hoa Kỳ, Âu Châu, và những nơi khác? Âm mưu "MIND CONTROL" không hẳn là giả tưởng. Dr. Jose Delgado, Giám Đốc Khoa Thần Kinh Học, Đại Học Y Khoa Yale, phát biểu:
"Chúng ta cần có một chương trình phẫu thuật tâm thần (psychosurgery) để kiểm soát chính trị trong xã hội của chúng ta. Mục đích là kiểm soát đầu óc. Bất kỳ ai đi lệch ra khỏi tiêu chuẩn được cho đều có thể bị trừng trị bằng phẫu thuật. Con người có thể nghĩ rằng thực tại quan trọng nhất là sự hiện hữu của họ, nhưng đó chỉ là quan điểm chủ quan của họ... Con người không có quyền phát triển đầu óc của họ...Chúng ta phải dùng điện tử để kiểm soát đầu óc con người. Một ngày kia những đạo quân và những tướng lãnh sẽ được điều khiển bằng mô phỏng điện tử trên não bộ của họ. "

8. Đạo quân Nanorobots

Âm mưu psychosurgery nầy không có gì đáng ngạc nhiên vì Yale là một trong những đầu não của Illuminati. Nhưng "trừng trị và điều khiển bằng điện tử" nghĩa là gì?
Về mặt cá nhân chúng ta sẽ bị theo dõi từ tư tưởng đến hành động và mỗi người được cấp một mã số trong đó có mã đỏ (Code Red) để trừng phạt các thành phần "phản động" đối với New World Order (Trật tự Thế Giới Mới). Tức khắc những đạo quân Nanorobots vô hình, một thời thầm lặng nhưng nay bắt đầu chuyển mình nhanh, phối hợp với nhau chặt chẽ bên trong cơ thể đối tượng, ra tay hành động. Chúng sẽ xé nát, cấu cắn, đục khoét, và triệt hạ các mô của nạn nhân, phá hủy hệ thống tuần hoàn, xói mòn não bộ và những tế bào gan... Trong vòng vài phút nạn nhân sẽ chết, Khám nghiệm tử thi, nếu có, và giấy khai tử chỉ nói rằng nạn nhân chết vì tim ngừng đập, đột quỵ, phình mạch hay ung thư, nhiễm trùng... Không một ai, kể cả bác sỹ điều trị, chuyên viên giảo nghiệm tử thi, các thành viên gia đình... mảy may ý thức được nguyên nhân của cái chết như thế. Làm sao họ có thể ý thức được chứ?

9. Biến đổi "tư duy

Tuy nhiên, nếu bọn đầu sỏ muốn bạn sống vì chỉ muốn thay đổi tư tưởng và hành động của bạn mà thôi thì chúng có thể dùng vi tính để ra lệnh cho một số nanobots tiềm ẩn trong cơ thể bạn sửa đổi một khu đặc biệt nào đó trong vỏ não của bạn – tức khu điều khiển cảm xúc và tri thức của bạn. Những nanobots khác đang ứng chiến trong huyết quản của bạn sau đó sẽ được lệnh đưa những "knowledge modules" (mô thức tri giác) mới vào chỗ những mô thức đã bị hủy và lấy đi.
Sau khi tiến trình psychosurgery đã thành công, bỗng nhiên những bác sỹ và y tá bên cạnh bạn nhận thấy rằng thái độ của bạn đã "tiến bộ." Bây giờ bạn không còn chống đối chính sách cai trị của chính phủ. Như một phép lạ, bạn có một thái độ hoàn toàn mới. Thậm chí bạn còn thán phục và kính trọng Đại Đồng Chí (Big Brother), và bạn rất muốn phục vụ Đại Đồng Chí bằng mọi giá.

10. Khoa học giả tưởng hay thực tại?

Những gì sẽ xảy ra nếu tất cả những gì vừa được đề cập là đúng? Những gì sẽ xảy ra nếu những mô hình ban đầu của những Nanorobots đã được chế tạo rồi? Những gì sẽ xảy ra nếu Illuminati đã xây dựng xong một hệ thống những cấu trúc bằng kim loại và xi măng giống như những ăng-ten, hoạt động như những trạm phát sóng khổng lồ và được ngụy trang như là những sân vận động thể thao? Và những gì sẽ xảy ra nếu những kế hoạch phức tạp nhằm thiết lập một hệ thống căn cước và giám sát toàn cầu, tân tiến của Đại Đồng Chí đã hoàn thành xong và đang chờ hoạt động, thậm chí ngay từ bây giờ? Biết đâu kế hoạch đó đã được tiến hành trong các nước cộng sản như Trung Quốc và Việt Nam nên các chế độ nầy đang cai trị người dân của họ dễ dàng như cai trị thú nhà?

11. Phương trình Bill Gates

Hội nghị hằng năm của tổ chức Technology, Entertainment & Design - TED là một hội hè lớn để giai cấp đầu sỏ Illuminaticủa thế giới tụ tập để thăng tiến những vấn đề tuyên truyền nóng bỏng mới nhất của họ. Phối hợp khó giải thích của ba từ ngữ trên bảo tất cả các bạn cần phải biết ai đứng phía sau hội nghị, hay tại sao truyền thông "nhà nước" chỉ gọi đó là "TED" mà không cho biết "TED" là viết tắt của những chữ nào.
Vào năm 2007, diễn giả bên ngoài (guest speaker) là Bill Clinton và ông nói về kiểm soát dân số ở Phi Châu. Năm 2010, tỉ phú Bill Gates nói về sự kiện mỗi năm Hoa Kỳ thải ra 20 tấn khí carbon dioxide (CO2) "chết người" và cho rằng tiêu chuẩn sống phải được hạ thấp nếu muốn cứu thế giới. Trong khi Gates trình bày, ông đã phóng lên màn ảnh một phương trình:

CO2 = (people)(services per person)(energy per service)(CO2 per unit energy).


Sau đó ông nói với cử tọa đang há hốc nghe, "Một trong 4 biến số bên phải bắt buộc phải tiến về không (zero)." Điều đó có nghĩa là:
(i) People (con người) >> 0: Dân số của phần còn lại của thế giới sẽ phải được triệt tiêu. Kết quả khác không còn lại chính là giai cấp đầu sỏ Illuminativà bọn tay sai. Hoặc
(ii) Services per person >> 0: Phẩm chất của mọi hình thức dịch vụ dành cho con người phải được "hạ thấp" tối đa, ngoại trừ những dịch vụ dành cho giai cấp đầu sỏ Illuminativà bọn tay sai. Hoặc
(iii) Energy per service >> 0: Năng lượng dành cho mọi dịch vụ sẽ tiết giảm tối đa, ngoại trừ những dịch vụ dành cho giai cấp đầu sỏ Illuminativà bọn tay sai. Hoặc
(iv) CO2 per unit energy >> 0: Hạn chế CO2 cũng có nghĩa là hạn chế sản xuất nói chung và hạn chế sự phát triển của giai cấp trung lưu.

Bố của Bill Gates là một cựu chủ tịch của tổ chức Planned Parenthood (kế hoạch hóa gia đình – phá thai) nên người ta có thể đoán ngay Bill Gates muốn nói gì. Thực vậy, ông nói tiếp:
Thế giới hiện có 6.8 tỉ người và đang tăng lên 9 tỉ. Bây giờ, nếu chúng ta làm tốt công tác chủng ngừa mới, chăm sóc y tế, dịch vụ sinh sản thì chúng ta có thể hạ thấp con số đó từ 10% đến 15%.
Đó không hẳn là một luận lý què. Thực ra một trong 4 biến số mà Gates muốn ám chỉ chính xác là con người (people) - biến số (i). Thì ra chủng ngừa mới, chăm sóc y tế, dịch vụ sinh sản, Ebola, thiên tai dịch họa nhân tạo, Âm mưu Giải Bóng Đá Thế Giới (World Cup Conspiracy)... chỉ có mục tiêu là giết chết bớt phần còn lại của nhân loại bằng số tiền khổng lồ $24 tỉ mà Bill Gates nhét vào tay Liên Hiệp Quốc để tổ chức WHO ra tay sát nhân. Người Mỹ nói không sai: "NO FREE LUNCH." Số tiền mà bọn tỉ phú Do Thái bỏ ra dưới chiêu bài từ thiện càng lớn thì tội ác chống nhân loại càng khốc liệt. Sau khi triệt tiêu những phần tử được họ gọi là useless eaters (bọn ăn hại), hành tinh sẽ chỉ còn tập đoàn Illuminati và các hệ thống tay sai trong đó có các chế độ toàn trị gồm cả độc tài cứng lẫn độc tài mềm.
Mỉa mai thay, chính thành phần còn lại nầy mới là những nhân tố làm gia tăng khí thải CO2.