TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
srael và Âm Mưu "<i>Lavon Affair</i>"
Israel và Âm Mưu "Lavon Affair"

Nước Mỹ hiện có một tổng thống gốc Do Thái và một phó tổng thống gốc Do Thái rất trung thành và tận tụy với Israel, cùng với một nội các phần lớn cũng rất trung thành và tận tụy với Isarel. Họ sẽ đưa Hoa Kỳ đi về đâu?

Primary References:
- Johnny Cirucci: Illuminati Unmasked: Everything You Need to Know about the "New World Order" and how to Beat It
- No Author: http://www.whatreallyhappened.com/WRHARTICLES/lavon.html

Vào năm 1954, cơ quan tình báo Mossad của Israel đã nhắm vào những người Mỹ, Anh và Ai Cập trong một chiến dịch khủng bố đội lốt mệnh danh là Lavon Affair. Kế hoạch nầy cố để lại tang chứng nhằm đánh lạc hướng dư luận và chứng tỏ rằng Hồi Giáo Ai Cập là thủ phạm.
"Lavon Affair" ám chỉ một chiến dịch bí mật bị thất bại của Israel, với mã số Operation Susannah, được tiến hành ở Ai Cập vào mùa hè 1954. Như một phần của chiến dịch đội lốt nầy, một nhóm người Ai Cập gốc Do Thái được tình báo quân đội Israel tuyển mộ từ Israel và từ cộng đồng Do Thái ở Ai Cập để gài bom bên trong những mục tiêu dân sự của Ai Cập, Mỹ, và Anh, những rạp chiếu bóng, thư viện, và trung tâm giáo dục Hoa Kỳ... Những vụ tấn công được vu cho tổ chức Muslim Brotherhood, Cộng Sản Ai Cập, những người bất đồng không nêu tên hay những phần tử "quốc gia địa phương" với mục đích tạo ra một bầu không khí bạo động và tình trạng bất ổn đủ cao để khiến chính phủ Anh duy trì các lực lượng chiếm đóng tại khu vực Kênh Đào Suez của Ai Cập...
Âm mưu đó lý ra đã có thể thành công nếu một trong những quả bom không phát nổ trước giờ dự định; và sự sai lầm kỹ thuật nầy đã gúp Ai Cập bắt và xác định danh tánh của những kẻ gài bom và dẫn đến việc tóm gọn một tổ chức gián điệp Do Thái.
Cuối cùng chiến dịch được người ta biết đến như là Lavon Affair sau khi bộ trưởng quốc phòng Israel là Pinhas Lavon bị buộc phải từ chức do hậu quả của sự việc. Trước khi Lavon từ chức, vụ việc đã được đề cập một cách cường điệu ở Israel như là "unfortunate Affair" hay "The Bad Business."
Israel công khai phủ nhận sự dính líu của họ trong vụ việc suốt 51 năm. Tuy nhiên, điều mỉa mai là những nhân viên còn sống sót lại chính thức được Tổng thống Moshe Katzav của Israel vinh danh vào năm 2005 với những bằng tưởng lục.
Mặc dù không có thương vong nào về phía Hoa Kỳ, những nhân viên dính líu của Ai Cập đã bị bắt, tra tấn, và giết chết.
"Lavon Affair" không phải là ví dụ duy nhất của những âm mưu mệnh danh là False Flag (Cờ giả - hay khủng bố đội lốt) nhằm đánh lừa Hoa Kỳ để họ tấn công những kẻ thù của Israel.
(1) Theo Victor Ostrovsky, một nhân viên Mossad đào ngũ và hiện sống ở Canada, chính Ronald Reagan đã bị lừa để dội bom Libya: Cơ quan tình báo Mossad của Israel lén cài một máy truyền tin ở Tripoli nhằm phát đi những thông điệp làm cho Hoa Kỳ tưởng rằng Libya sắp phát động một cuộc tấn công khủng bố quy mô vào Tây Phương. Căn cứ trên bằng chứng giả mạo đó, Hoa Kỳ đã dội bom Libya làm chết người con gái của Kaddafi.
(2) Gần đây, Hạm Trưởng Ward Boston, cố vấn pháp luật cao cấp cho Tòa Án Điều Tra của Hải Quân Hoa Kỳ liên quan đến vụ Israel tấn công chiếc tàu USS Liberty, đã thẳng thắn tuyên bố rằng Tòa Án Điều Tra được lệnh phải kết luận rằng vụ tấn công là một tai nạn do Tổng Thống Lyndon Johnson. Theo hậu suy, vì Israel đã xử dụng những phi cơ và tàu chiến không ghi danh tánh trong cuộc tấn công nên rõ ràng Israel cố tình đánh chìm chiếc USS Liberty và gán vụ tấn công cho Ai Cập nhằm lừa Hoa Kỳ vào cuộc chiến chống Ai Cập cùng với họ.
(3) Lịch sử đã chứng minh Israel là thủ phạm của các vụ tấn công 9/11vào Tòa Tháp Đôi ở New York cũng như nhiều vụ "khủng bố" đội lốt khác khắp thế giới. Tiếc thay hầu hết những bằng chứng đều bị chính phủ Mỹ xếp vào loại "tối mật."
Tóm lại, Hoa Kỳ đã nhiều lần bị lừa bởi những hoạt động bí mật của Israel với ý đồ làm phương hại những quan hệ ngoại giao của Hoa Kỳ với thế giới Ả-rập. Israel không bao giờ ngần ngại giết người Mỹ hay cho phép giết người Mỹ - như vụ đánh bom ở Beirut làm chết 241 Thủy Quân Lục Chiến Mỹ, khi những sự kiện đó phục vụ mục đích của họ.
Hoa Kỳ đã và đang bị những trò chơi nguy hiểm đánh lừa. Hậu quả là tiền của và sinh mạng của con cháu người Mỹ được bỏ ra để tấn công những kẻ thù của kẻ khác.
Ngạn ngữ dân gian thường nói "Fool me once, shame on you. Fool me twice, shame on ME!" (Nếu ngươi lừa ta một lần thì đó là lỗi của ngươi. Nếu ngươi lừa ta lần nữa thì đó là lỗi của ta!) Tiếc thay, lịch sử là sự lặp đi lặp lại; và cho đến ngày nay người Mỹ hãy chưa ra khỏi cơn mộng du.
-Đỉnh sóng