TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Lyndon B. Johnson, Israel và vụ Tàu USS Liberty
Lyndon B. Johnson, Israel và vụ Tàu USS Liberty

Ngày nay không còn Lyndon B. Johnson, nhưng nước Mỹ hiện có một tổng thống gốc Do Thái và một phó tổng thống gốc Do Thái rất trung thành và tận tụy với Israel, cùng với một nội các phần lớn cũng rất trung thành và tận tụy với Isarel. Họ sẽ đưa Hoa Kỳ đi về đâu?

Primary Reference:
- Johnny Cirucci: Illuminati Unmasked: Everything You Need to Know about the "New World Order" and how to Beat It

Vào ngày 8/6/1967, chiếc tàu gián điệp USS Liberty của Hoa Kỳ đang theo dõi diễn tiến của Trận Chiến 6 Ngày (Six Day War) giữa Ai Cập và Israel thì bị những oanh tạc cơ và tàu phóng ngư lôi của Israel tấn công kiến 34 người trong thủy thủ đoàn Hoa Kỳ chết và 171 người bị thương; nhưng cuộc tấn công đã chấm dứt trước khi chiếc Liberty chìm.
Kể từ đó, "Remember the Liberty" là khẩu hiệu của những người bài Do Thái. Lyndon Baines Johnson, người ra lệnh cho Israel tấn công được hoàn toàn bảo vệ để khỏi bị buộc tội. Theo Judy Morris trong The USS Liberty, Israel & President Johnson’s Order to Destroy The USS Liberty:
Lyndon Baines Johnson (LBJ) là một tổng thống đã trốn thoát mọi điều tra và phê phán của lịch sử bất chấp những tài liệu đáng kể cho thấy ông là một đối tượng nổi bật để lịch sử phán xét, phê bình và phân tích.
... Ông đã đích thân ra lệnh cho Israel dội bom và tàn sát triệt để chiếc tàu USS Liberty và toàn bộ thủy thủ đoàn gồm 294 người Mỹ. Điều đáng ngạc nhiên là, khi sứ mạng bị lâm nguy và Bộ Chỉ Huy Hạm Đội Sáu (Sixth Fleet) hạ lệnh cứu nguy thủy thủ đoàn bị công hảm và thương vong của chiếc USS Liberty, thì LBJ, ít nhất hai lần, đã ra lệnh phải rút lại lệnh cấp cứu. Dù đứng trước tình trạng trớ trêu đó, tàu USS Liberty vẫn sống sót; nhưng vụ tấn công đã làm chết 34 thủy thủ Hoa Kỳ. Ngoại trừ bốn khẩu súng máy 50 ly vô dụng, chiếc USS Liberty không được vũ trang và bất lực trước hỏa lực hơn hẳn của hải quân và không quân Israel đã không ngừng giáng xuống một cách hãi hùng...
Theo phiên bản chính thức của chính phủ và truyền thông chính dòng, vào ngày 8/6/1967, "Israel đã vô tình dội bom thiếc USS Liberty ngoài khơi Ai Cập và làm chết 34 thủy thủ Mỹ."
[Ngay cả ngày nay, WIKIPEDIA, một cơ quan tuyền truyền hàng đầu của Do Thái vẫn trơ trẻn gọi vụ tàu USS Liberty là một "incident"]!
Đây là câu chuyện thật: vì (i) thất bại nặng nề trong các cuộc thăm dò về Chiến Tranh Việt Nam và (ii) đang trực diện với viễn tượng thất bại trong kỳ bầu cử sắp đến, và (iii) thậm chí thua ngay trong kỳ bầu cử sơ bộ của Đảng Dân Chủ, nên Tổng Thống Johnson đã ra lệnh cho Israel dội bom tàu USS Liberty để có cớ gây chiến theo kiểu Vịnh Bắc Bộ nhằm cho chiến tranh bùng nổ cả thế giới, vì ở Mỹ lúc bấy giờ mọi người đều ưa thích một tổng thống cáu kỉnh giận dữ để có thể xử dụng toàn lực của quân đội khi có sự khiêu khích, dù là nhỏ nhất, kể cả một cuộc tấn công giả dạng.
Tuy nhiên, chiếc USS Liberty còn hàm ngụ một cái gì sâu xa hơn là một tổng thống Mỹ bệnh hoạn sát nhân muốn xử dụng quỷ kế để thắng cử. Ngoài việc ra lệnh tiêu diệt toàn bộ chiếc tàu USS Liberty và đưa 294 thủy thủ Hoa Kỳ xuống đáy Đại Tây Dương, LBJ cũng ra lệnh dội bom nguyên tử Ai Cập, một biến cố đặc biệt được thiết kế để tạo ra một cuộc chiến nguyên tử bằng cách quy trách nhiệm vụ USS Liberty cho Nga và Ai Cập. Ghê tởm hơn, một số tài liệu cho thấy những phi cơ Hoa Kỳ đã dược lệnh sẵn sàng ứng chiến trong khi những phi công chờ sẵn trong máy bay trên phi đạo được trang bị với những vũ khí nguyên tử. May thay, kế hoạch dội bom nguyên tử Ai Cập được hủy bỏ - chỉ ba phút trước khi thi thành.
Trở lại vụ tàu USS Liberty. Trên tay Johnson, cùng với máu của bao nhiêu người Mỹ khác, kể cả Tổng Thống Hoa Kỳ thứ 35 – John F. Kennedy - là máu của những thủy thủ trên tàu USS Liberty. Dưới đây là một đoạn trích từ một tài liệu của InfoWars tựa đề Terrorstorm — Clip: A History of False Flag Attacks.
Sau khi những chiếc Mirages của Israel làm xong nhiệm vụ, chiếc USS Liberty tiếp tục bị tấn công bởi những phi cơ ném bom hạng trung có trang bị bom napalm và những đạn dược khác giống như phosphor trắng. Chiếc USS Liberty sau đó bị tấn công bởi những tàu phóng ngư lôi có treo cờ Israel. Những ngư lôi hạm nầy tấn công bằng đại bác và ngư lôi. Một quả ngư lôi đã đánh trúng chiếc tàu, tạo một lỗ ở hai bên hông tàu – một lỗ khi vào và một lỗ ra rộng khoảng 30 feet khi phát nổ. Sau đó những tàu phóng ngư lôi bắt đầu tấn công những phao cấp cứu trên biển – một tội ác chiến tranh quốc tế. Trong khi tất cả những chuyện nầy xảy ra, một lá cờ Mỹ to tướng vẫn bay trên chiếc tàu. Cuộc tấn công chiếc USS Liberty tiếp diễn từ giờ nầy sang giờ khác. Trong suốt thời gian bị tấn công, chiếc USS Liberty liên tục gọi Hạm Đội Sáu đang đậu gần đó để yêu cầu không yểm hay cấp cứu. Hai hàng không mẫu hạm gần đó đã đáp ứng bằng cách cho những chiến đấu cơ cất cánh. Điều khó tin là những chiến đấu cơ nầy sau đó được Tòa Bạch Ốc ra lệnh quay trở lại. Đô Đốc Geiss, chỉ huy trưởng hàng không mẫu hạm của Hạm Đội Sáu, đích thân gọi Washington để kiểm chứng lệnh ngăn cản. Bộ Trưởng Quốc Phòng McNamara có mặt trên đường dây, và sau đó chính Tổng Thống Johnson nói với Geiss: "Tôi muốn chiếc tàu khốn nạn đó chìm xuống đáy biển! Không cứu – gọi các phi cơ trở về."
Bất chấp sự kiện những hàng không mẫu hạm Hoa Kỳ không cấp cứu, một tàu gián điệp Nga đã xuất hiện và chứng kiến một phần của cuộc tấn công. Sau ba giờ tấn công, lực lượng Israel rút lui vì có sự hiện diện của nhân chứng, cho phép tàu USS Liberty lê đến nơi an toàn.
Gần đây, Hạm Trưởng Ward Boston, cố vấn pháp luật cao cấp cho Tòa Án Điều Tra của Hải Quân Hoa Kỳ liên quan đến vụ Israel tấn công chiếc tàu US Liberty, đã thẳng thắn tuyên bố rằng Tòa Án Điều Tra được lệnh phải kết luận rằng vụ tấn công là một tai nạn do Tổng Thống Lyndon Johnson. Theo hậu suy, vì Israel đã xử dụng những phi cơ và tàu chiến không ghi danh tánh trong cuộc tấn công nên rõ ràng Israel cố tình đánh chìm chiếc USS Liberty và gán vụ tấn công cho Ai Cập nhằm lừa Hoa Kỳ vào cuộc chiến chống Ai Cập.
-Đỉnh sóng