TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Donald Trump và phiên tòa hình sự New York" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * "Trật Tự Thế Giới Mới * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII

"Tối Cao Pháp Viện": Nghi Án hay Huyền Thoại - Kỳ II

- Last update May 1, 2024
Vài nội dung từ Kỳ I
Cái mệnhh danh là "Tối Cao Pháp Viện" (TCPV) có thực sự là "tối cao" không? Dứt khoát không. Định chế thế tục nầy luôn luôn NẰM DƯỚI quyền điều khiển của hệ thống siêu quyền lực ẩn danh Do Thái thường xuyên thao túng nhân loại từ trong bóng tối. Chúng ta cứ thử so sánh định chế nầy với cái mệnh danh là "Quốc Hội Mỹ," một định chế "dân lập" đông đảo và hùng hậu gấp nhiều lần nhưng vẫn bị nhà nước chìm Do Thái thao túng từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài, dễ dàng như trở bàn tay. Đặc quyền đặc lợi vẫn nằm trên hết và chỉ có hệ thống siêu quyền lực Do Thái mới đủ tư cách ban phát nhứng đặc quyền đặ lợi nầy.
- Rex Bradford: "Bên dưới cái bề mặt có vẻ trật tự của chính phủ Hoa Kỳ là cả một mạng lưới phức tạp, chỉ được cấu trúc một phần, liên kết ảnh hưởng của đám tài phiệt Do Thái Wall Street, bộ máy quan liêu, và bộ máy quân sự-kỹ nghệ. Ở đó chính là quyền lực đích thực của đế quốc Hoa Kỳ: Mạng nhện hậu trường không được ai bầu ra, không chịu trách nhiệm trước bất cứ ai, và miễn nhiễm với mọi đối kháng của quần chúng. (Beneath the orderly façade of the American government lies a complex network, only partly structural, linking Wall Street influence, corrupt bureaucracy, and the military-industrial complex. Here lies the true power of the American empire: This behind-the-scenes web is unelected, unaccountable, and immune to popular resistance.)"
Mạng lưới đó mang nhiều tên khác nhau, như Shadow Government (Chính Phủ Ma), Deep State (Nhà Nước Chìm), Money Power (Độc Quyền Tài Phiệt), Bilderberg, Illuminati, Trilateral Commission, Rockefellers, Rothschilds. v.v...

"Tối Cao Pháp Viện": Họ là ai?
- Họ là 9 thẩm phán, trong đó có đến 6 người thuộc Đảng Cộng Hòa và chỉ có 3 người thuộc Đảng Dân Chủ. Trong số 6 người thuộc Đảng Cộng Hòa lại có đến 3 người do chính ông Trump bổ nhiệm trước kia.
- Người ta đồn rằng gần như tất cả họ đều nói tiếng Hebrew được Google dịch ra tiếng Mỹ.
- Họ cũng chỉ là người, những sinh vật bất toàn bất túc, càng lên cao càng nguy hiểm cho phần còn lại của nhân loại.
- Thiên nhiên quy định rằng cá ao nào bơi trong ao đó, chó nhà nào bênh chủ nhà đó, nếu không có những ngoại lệ siêu lý do bàn tay nhà nước chìm Do Thái thao túng từ trong bóng tối (theo kiểu vận động hành lang).

Trở về kịch bản Donald Trump với vụ kháng cáo lên TCPV liên quan đến nỗ lực của Colorado muốn loại ông Trump khỏi phiếu bầu tiểu bang.

Xin đừng quên: trong hầu hết các lãnh vực nhân sinh, không có chân lý tuyệt đối hay khách quan; tất cả đều chịu quy luật tương đối, tất cả đều do diễn dịch chủ quan của con người. Kịch bản Donald Trump không là ngoại lệ.

Thái độ hoài nghi của TCPV
Vẫn có những trường hợp có thể đảo ngược cuộc tranh cử tổng thống năm nay, nhưng, dựa trên thái độ hoài nghi có vẻ tiên định của "định chế tối cao" nầy, trường hợp Colorado muốn loại ông Trump khỏi phiếu bầu tiểu bang dường như không có khả năng làm được chuyện đó.

Từ hoài nghi đến im lặng
Cuối năm 2023, một tòa án liên bang ở New York đã truy tố ông Trump về tội cố tình đảo ngược kết quả bầu cử 2020. Vào tháng 12/2023 thẩm phán Tanya Chutkan đã từ chối yêu cầu của ông Trump xin bải bỏ những cáo buộc đối với ông trên cơ sở đặc miễn truy tố những hành vi được xem như một phần trách nhiệm chính thức của một tổng thống tại chức. Ban đầu, thẩm phán Tanya Chutkan đã ấn định phiên xử kế tiếp vào ngày 4/3/2024, nhưng sau đó ông Trump đã kháng án. Tại điểm nầy, luật sư Jack Smith đã đến TCPV và yêu cầu định chế nầy nhanh chóng quyết định về vấn đề đặc miễn nói trên, không phải chờ quyết định của tòa phá án.
Vì TCPV đã từ chối can thiệp vào việc nầy và bác bỏ yêu cầu của Jack Smith nên vào ngày 6/1/2024, tòa Circuit New York gồm ba thẩm phán đã đồng thanh quyết định chấp thuận phán quyết của thẩm phán Tanya Chutkan, nhấn mạnh rằng "Cựu TT Trump đã trở thành thường dân và quy chế đặc miễn dành cho ông khi tại chức không cón có thể giúp ông được miễn tố."
Laurence Tribe, một giáo sư đồng thời là phân tích gia pháp lý của Đại Học Harvard, nói với tờ Newsweek rằng, mặc dù sự im lặng của TCPV không cho thấy họ sẽ phán quyết ra sao về vụ kiện, nhưng dứt khoát sự im lặng đó mang lại cho ông Trump một tin mừng, vì ông đang ra sức trì hoãn vụ kiện cho đến sau bầu cử. Ngày nào TCPV chần chừ không đưa ra phán quyết thì ngày đó lại thêm một nỗi thất vọng cho những ai muốn hành vi ngang ngược của ông Trump được phán xét trước ngày bầu cử 2024. Nếu ông đắc cử tổng thống thì ông sẽ có quyền ra lệnh cho các công tố viên ngưng ngay những cáo buộc liên quan đến vụ January 6 và vụ cất giữ trái phép những tài liệu mật.
Tờ Washington Post cho biết lịch trình 4/3/2024 cho vụ xử do thẩm phán Tanya Chutkan ấn định trước đây nay đã biến mất trên nghị trình tại tòa án liên bang New York.

Người ta luận đoán
- Có lẽ phiên tòa nầy sẽ đình hoãn đến khi TCPV lên tiếng quyết định về yêu cầu đặc miễn của ông Trump.
- Có thể TCPV sẽ không lên tiếng cho đến sau bầu cử.
- Có thể TCPV đang chờ lệnh tối hậu của hệ thống siêu quyền lực Do Thái trước khi quyết định phải làm gì hoặc không làm gi.
- Có thể đây là cuộc trả giá giữa ông Trump và hệ thống siêu quyền lực Do Thái.

Từ im lặng đến OK Trump
Ngày 5/3/2024, các thẩm phán TCPV quyết định rằng Tu Chính Hiến Pháp 14 không cho phép các tiểu bang loại trừ cựu tổng thống khỏi danh sách ứng cử viên tổng thống. Họ đưa ra "những lý do khác nhau", nhưng quyết định là đồng thanh. Nếu nhìn về phía sau và nhìn về phía trước cùng một lúc thì "phán quyết đồng thanh" nầy của TCPV không hẳn là điều khó tiên liệu Donald Trump trở lại Bạch Cung, lần nầy như một trong số những viên toàn quyền lì lợm vô liêm sỹ nhất của Israel để cai trị thuộc địa "Hiệp Chổng Cuốc" nầy. Đúng thế, và "pháp luật" chính là Nhà Nước Chìm Do Thái. Cũng như tất cả các tòa án và tòa kháng án của Mỹ, cái mệnh danh là "Tối Cao Pháp Viện" nầy chỉ có nhiệm vụ làm ra những ổ khóa trong khi chìa khóa nằm trong tay hệ thống siêu quyền lực Do Thái.
** Phần cập nhật đến ngày 1/5/2024

Theo New York Times 4/29/2024, hiện có vẻ như ông Trump sẽ có thể tranh cử tổng thống năm nầy mà không phải đối mặt với những hình phạt pháp lý liên quan đến nỗ lực của ông nhằm đảo ngược kết quả bầu cử vừa qua. Đối với những người hậu thuẫn ông, kết quả đó là đúng, nhưng cũng gây kinh ngạc bất thường. Hầu hết người Mỹ tin rằng ông Trump đã phạm những tội trạng nghiêm trọng.
- Ông đã cương quyết không ra lệnh các giới hữu trách ngăn chặn cuộc tấn công bạo động vào trụ sở Quốc Hội, ngay cả khi phó tổng thống của ông đang gặp nguy hiểm tại đó.
- Ông đã chỉ đạo cho các viên chức bầu cử tiểu bang phải “tìm” phiếu cho ông.
Mặc dù vậy, Quốc Hội vẫn không trừng phạt ông, và thậm chí cũng không có một phiên tòa hình sự nào liên quan dến vụ việc có thể khởi sự trước ngày bầu cử vào tháng 11/2024.

Ba định chế liên quan

1. Các thượng nghị sỹ Cộng Hòa
Hướng trình đơn giản nhất nhằm giải quyết dự mưu đảo ngược kết quả bầu cử luôn luôn từ tay Quốc Hội. Định chế nầy có quyền hành truất phế (impeach) các viên chức và cấm họ tham chính trở lại – một quyền hành đã từng được Quốc Hội xử dụng trước kia. Chỉ có Quốc Họi mới có thẩm quyền nầy, chứ phần lớn những phán quyết tòa án không thể ngăn cản một ai tham chính.
Vào năm 2021, Quốc Hội dường như chuẩn bị ngăn cấm ông Trump. Lúc bấy giờ Hạ Viện đã impeached ông Trump, cùng với 10 phiếu từ phía Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, tại Thượng Viện, phải cần ít nhất 17 phiếu Cộng Hòa. Con số đó có vẻ khả thể. Mitch McConnell, lãnh đạo phe Cộng Hòa, bắn tín hiệu cho biết ông sẽ hậu thuẫn “impeachment.” Lúc bấy giờ McConnell tin rằng “impeachment” sẽ giúp loại ông Trump khỏi Đảng Cộng Hòa đễ dàng hơn. Các thượng nghị sỹ Cộng Hòa khác cũng đưa ra những tín hiệu tương tự. Tuy nhiên, rốt cuộc, họ đã trở cờ. Lý do? Họ nghĩ ông Trump vẫn còn uy tín rất cao đối với các cử tri Cộng Hòa, nên nhiều thượng nghị sỹ sợ không dám đối đầu với ông. McConnell đóng vai chủ đạo. Ông trì hoãn phiên xử Thượng Viện cho đến sau khi ông Trump rời Bạch Cung. Một số thượng nghị sỹ Cộng Hòa biện minh việc họ bỏ phiếu tha bỗng ông Trump viện cớ ông không còn làm tổng thống. Đây là bảy TNS Cộng Hòa, gồm những nhân vât ôn hòa và bão thủ, bỏ phiếu kết tội ông Trump: Richard Burr (North Carolina), Bill Cassidy (Louisiana), Susan Collins (Maine), Lisa Murkowski (Alaska), Mitt Romney (Utah), Ben Sasse (Nebraska) và Pat Toomey (Pennsylvania). Những TNS khác như Roy Blunt (Missouri) và Rob Portman (Ohio) bỏ phiếu tha bỗng. Đó là hai nhân vật thường lén lút chỉ trich gay gắt ông Trump nhưng cuối cùng đã giúp ông Trump trở thành ứng viên tổng thống của Đảng Cộng Hòa.
2. Các công tố viên Dân Chủ
Sau chuyện Thượng Viện tha bỗng ông Trump, đến chuyện các vụ “điều tra hình sự” liên quan đến các hành động hậu bầu cử của ông. Nhưng những vụ "điều tra hình sự” nầy diễn tiến chậm chạp. Tại Bộ Tư Pháp, Bộ Trưởng Merrick Garland và Thứ Trưởng Lisa Monaco của ông lo ngại rằng việc buộc tội ông Trump có thể tỏ ra phe đảng nên họ bảo các phụ tá nên hành động “hết sức thận trọng.” Sự “thận trọng” nầy nhắc lại sự kiện trưởng ban công tố Robert Mueller năm 2019 quyết định không thông báo kết luận liên quan đến việc ông Trump có hay không có phạm luật trong chiến dịch tranh cử năm 2016 – cho dù sau khi Muller đã trình ra bằng chứng phạm luật. Theo nhận định chủ quan của David Leonhardt, NYT, “Trong cả hai trường hợp, các công tố viên chóp bu hy vọng đứng ngoài cuộc tranh đua chính trị.” Cũng có thể họ hành động theo “định hướng Do Thái”? Đối với một số viên chức Bộ Tư Pháp làm việc dưới quyền của Muller và Monaco, đó là một mục tiêu không thể đạt được trong bầu không khí chính trị ngày nay. Theo Washington Post, “Một số viên chức cấp dưới nhăn mặt, cảm thấy các viên chức cấp trên đang né tránh không muốn nhìn vào bằng chứng những tội trạng tiềm năng của ông Trump và của những người thân cận ông.” Trong suốt hơn một năm, Cơ Quan Điều Tra liên Bang FBI không hề tiến hành một cuộc điều tra nào nhắm vào việc can thiệp đầu cử; và mãi đến tháng 8/2023 Bộ Tư Pháp mới khởi tố ông Trump. Theo tờ Times, cuộc “điều tra” nầy có tính cách hình thức, chậm chạp và đôi khi bị trục trặc. Cuộc truy tố cấp tiểu bang duy nhất ở Georgia liên quan đến can thiệp bầu cử cũng bị nhiễu loạn. Năm vừa qua, Fani Willis, Tổng Chưởng Lý của Fulton County, đã đưa ra một cáo trạng tràng giang nhắm vào 18 bị can, khiến không thể tiến hành một phiên xử nhanh chóng được. Willis cũng giao phó vụ kiện cho một luật sư mà bà đang tư tình lén lút, một vụ tai tiếng khiến vụ án trì trệ hơn nữa.

3. Các thẩm phán Cộng Hòa trong TCPV
Bất chấp phương án trì trệ của Bộ Tư Pháp, phiên tòa liên bang về can thiệp bầu cử lý ra vẫn co thể có cơ may kết thúc trước ngày bầu cử, nhưng TCPV đã can thiệp vào. Định chế nầy hành động theo sách lược hoãn binh liên tục.
Trước tiên, các thẩm phán TCPV từ chối xem xét kháng án của ông Trump liên quan đến quyền miễn tố dành cho một cựu tổng thống – mặc dù trưởng ban công tố Bộ Tư Pháp Jack Smith đã yêu cầu một phiên xử cấp tốc - bằng không thì phiên tòa không thể tiếp tục được. Sau đó TCPV đồng ý xét đơn. Và trong những cuộc bàn thảo bằng miệng tuần qua, nhóm đa số các thẩm phán do Đảng Cộng Hòa bổ nhiệm cho biết họ sẽ đưa ra một “phán quyết rộng lớn như một tiền lệ mới (a broad ruling setting a new precedent); và phán quyết nầy có thể sẽ mất vài tháng. Về mặt lý thuyết, mỗi phán quyết kiểu nầy có thể biện minh được. Tuy nhiên, toàn bộ phương án cho thấy sự khác biệt rất lớn so với phương án mà TCPV đã áp dụng năm 2000 trong vụ xử Bush v. Gore. Lúc đó, các thẩm phán hành động khẩn cấp căn cứ trên lịch trình chính trị, và nói rằng quyết định đó của họ là một quyết định hạn hẹp (narrow decision), chỉ áp dụng cho một cuộc bầu cử thôi. Lần nầy, theo lời của thẩm phán Neil Gorsuch (Cộng Hòa), họ tìm kiếm một “ruling for the ages (quy đinh cho mọi thời đại).”
Các nhà phê bình vạch ra rằng, trong cả hai năm 2000 và 2024, các thẩm phán Cộng Hòa đề đi theo một phương án có lợi cho ứng cử viên tổng thống thuộc Đảng Cộng Hòa.
- Một phán quyết hạn hẹp năm 2000 đã chặn đứng việc kiểm phiếu lại tại Florida và đặt để W. Bush vào ghế tổng thống. Lý do không chỉ vì Bush thuộc Đảng Cộng Hòa mà Bush là tên tội đồ được đào tạo từ hội kín khét tiếng Skull and Bones (Đầu Lâu Xương Xẫu) của Do Thái.
- Một phán quyết chậm trễ, nhưng rộng lớn trong năm 2024 có thể đẩy lùi phiên xử hình sự nhắm vào ông Trump qua khỏi ngày bầu cử.

Tất cả những quyết định trên – về phía các thượng nghị sỹ, các công tố viên và thẩm phán – đều đồng hành với chiến lược pháp lý trọng tâm của ông Trump: TRÌ HOÃN. Đó là một chiến lược mà ông đã xử dụng để đối phó những cuộc điều tra trong nghề kinh doanh của ông, và dường như nó cũng có hiệu quả một lần nữa trong chiến dịch tranh cử lần nầy của ông.
Một lần nữa ở đây
Cái mệnhh danh là "Tối Cao Pháp Viện" (TCPV) có thực sự là "tối cao" không? Dứt khoát không. Định chế thế tục nầy luôn luôn NẰM DƯỚI quyền điều khiển của hệ thống siêu quyền lực ẩn danh Do Thái thường xuyên thao túng nhân loại từ trong bóng tối. Chúng ta cứ thử so sánh định chế nầy với cái mệnh danh là "Quốc Hội Mỹ," một định chế "dân lập" đông đảo và hùng hậu gấp nhiều lần nhưng vẫn bị nhà nước chìm Do Thái thao túng từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài, dễ dàng như trở bàn tay. Đặc quyền đặc lợi vẫn nằm trên hết và chỉ có hệ thống siêu quyền lực Do Thái mới đủ tư cách ban phát nhứng đặc quyền đặ lợi nầy.
"Tối Cao Pháp Viện": Họ là ai?
Họ là 9 thẩm phán, trong đó có đến 6 người thuộc Đảng Cộng Hòa và chỉ có 3 người thuộc Đảng Dân Chủ. Trong số 6 người thuộc Đảng Cộng Hòa lại có đến 3 người do chính ông Trump bổ nhiệm trước kia. Vấn đề ở đây không phải là Cộng Hòa hay Dân Chủ. Trong bản chất Cộng Hòa hay Dân Chủ cũng chỉ là một, là tay sai của Do Thái mà thôi. Họ tha hồ đấu đá nhau, nhưng bất luận phe nào thắng, quyền lợi vẫn về tay Do Thái. Sự khác biệt, có chăng, chỉ là mức độ phục vụ quyền lợi Do Thái đến đâu. Người ta đồn rằng gần như tất cả họ đều nói tiếng Hebrew được Google dịch ra tiếng Mỹ. Họ cũng chỉ là người, những sinh vật bất toàn bất túc, càng lên cao càng nguy hiểm cho phần còn lại của nhân loại. Hơn hẵn phần còn lại của nhân loại, họ rất thông thạo những trò trí trá và xảo ngôn. Họ là bậc thầy của cộng sản. Họ độc quyền thay đổi luật chơi và luôn luôn oai vệ trong các bộ luật rừng và luật đồng cỏ. Thiên nhiên quy định rằng cá ao nào bơi trong ao đó, chó nhà nào bênh chủ nhà đó, nếu không có những ngoại lệ siêu lý do bàn tay nhà nước chìm Do Thái thao túng từ trong bóng tối (theo kiểu vận động hành lang).
Biết đâu tất cả những phiên tòa, hình sự cũng như dân sự, của Mỹ rồi đây chẳng phai là những trò hề khi liên quan đến những hunng thần như Trump? Luật pháp hóa ra chỉ là vũ khi nhắm vào những kẻ lương thiện. Đây có thể chỉ là một trong những "thuyết âm mưu," một tên gọi mà Do Thái và các lão lừa khờ vẫn thường xử dụng để dè bĩu nhũng ai dám nói động đến Do Thái. Họ có mắt để nhìn các sản phẩm Holliwood nhưng không nhìn thấy Do Thái ở đâu cả, tựa như có mắt không tròng, một phần vì Do Thái là ma lực vô hình của ác tăng. Đám lão nhà trẻ nầy chỉ thích tiêu khiển thời gian bằng cách há hốc mồm cười quanh năm suốt tháng với những thủ thuật ngu dân của Holliwood giúp họ quên đi viễn tượng trời sắp sập và họ đang đi về điểm hẹn với định mệnh. Đám mộng du cứ tiếp tục đi trong đêm mặc dù trời sắp sáng. Quanh năm suốt tháng, đám người hang nầy quanh quẩn với trò tâm lý chiến trẻ con "tao Cộng Hòa mầy Dân Chủ, tao Dân Chủ mầy Cộng Hòa" sùng bái bưng bô phe nầy, xỉa xói phe kia rồi vỗ ngực tự xưng là "bình luận gia chính trị" đâu biết đó chỉ là trò chơi rẻ tiền mà Do Thái đã cấy sâu trong màn óc của họ qua chiêu thức điều khiển náo bộ. Họ vẫn tiếp tục đi trong những tiện nghi vay mượn từ Do Thái qua núi nợ khổng lồ cứ mãi chồng chất lên đầu không bao giờ có thể thanh toán được. Núi nợ đó vẫn được họ xem như một chuyện hoang đường để nhe răng ra cười, hằng năm được đám nghị gật mang ra xào nấu lấy danh lấy tiếng, lấy cớ lãnh tiền, trong khi đó là lưỡi hái tử thần nằm sẵn trong tay Do Thái.

Tổng hợp Đỉnh Sóng

Xin đón đọc
Chủ Nghĩa Lưu Manh Tập 7 của Nhà Văn Đông Yên - Chuyên đề Nhà Nước Chìm Do Thái - Sắp phát hành nay mai trên Amazon và Barnes & Noble
Tài liệu liên quan