TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII
Angela markel
Chân tướng một lãnh tụ Tây Phương: Angela Markel


** Bài viết nầy được thực hiện nhân có người đề cập đến bài Diễn văn của Thủ Tướng Đức Angela Markel đọc trước Quốc Hội Hoa Kỳ vào tháng 11/2009.
Cũng như Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình, Gorbachev, Reagan, Carter, Blair, Clinton, Bush, Cameron, Holland, Harper, Obama, và hầu hết những nguyên thủ Tây Phương khác, không phải ngẫu nhiên mà Angela Markel, một nhân vật cộng sản, lại dễ dàng trở thành thủ tướng của toàn bộ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tất cả đều do đạo diễn của Hệ Thống Siêu Quyền Lực Illuminati và Bilderberg của Do Thái.

Trước hết và trên hết, Markel là người Do Thái và là một trong những lá bài chính trị của Do Thái. Thông tin nầy có thể được kiểm chứng ở các địa chỉ:
- https://endzog.wordpress.com/2015/11/30/confiremd-anti-german-parasite-angel-merkel-is-a-jew/
- http://www.angelfire.com/wizard/pixie666/Merkel_Is_Jewish_.pdf
- http://www.thejc.com/news/topics/angela-merkel
Một vài phát biểu:
- The North Rhine-Westphalia (NRW): The majority of the population is already aware that Merkel had communist Jewish parents... Markel was definitely Hoenecker’s [Erich Honecker, leader of the German Democratic Republic (GDR), 1971-1989] last revenge against capitalism... Markel has been “striving to plunge Germany into ruin since the fall of the GDR” (Đa số dân chúng đều biết Markel có bố mẹ là cộng sản Do Thái... Markel đương nhiên biểu tượng cho sự trả thù cuối cùng của Honecker, cựu thủ tướng Đông Đức, đối với chủ nghĩa tư bản... Markel đã và đang nhận chìm nước Đức vào đổ nát kể từ khi Đông Đức bị sụp đổ.)
- Markel tại Trung Tâm Center for Jewish History: Don't worry, my friends, My Jewish heritage will com before German heritage.
- Markel trước Quốc Hội Israel: I thank you all that I am allowed today to speak to you in my mother tongue. (Tôi xin cám ơn tất cả quý vị đã cho phép tôi hầu chuyện cùng quý vị bằng tiếng mẹ đẻ của tôi – tức tiếng Hebrew)

Chủ nghĩa Toàn Cầu Hóa mà Markel ca ngợi và rao giảng chỉ là một âm mưu bá chủ thế giới của Do Thái. Chủ nghĩa này mang nhiều tên khác nhau như Globalization, One-World Government, Global Dominance, New World Order, tất cả không gì hơn là Thế Giới Đại Đồng Mac-Lê với biểu tượng con bạch tuộc Do Thái ôm gọn Quả Địa Cầu.

Markel hết lời xưng tụng một số nhân vật, nhưng thực chất những nhân vật đó là ai?
- Bill Clinton. Chúng ta thử nghe Johnny Cirucci nói gì về nhân vật nầy: "Bill Clinton được Company of Loyola (thuộc hệ thống Illuminati của Do Thái) đào tạo từ trong trứng nước để trở thành một Vũ Khí Tiêu Diệt Hàng Loạt nhắm vào trái tim của nhân dân Hoa Kỳ. Về sau hệ thống Illuminati còn gây tác hại nghiêm trọng hơn nhiều với một tổng thống bù nhìn được họ sản xuất một cách hoàn hảo đến độ, nghiêm trọng hơn, một số người hỏi phải chăng Clinton được thụ thai trong một ống nghiệm."
- Ronald Reagan và Mikhail Gorbachev. Với sự kiện Ronald Reagan lên làm tổng thống vào năm 1980, thông qua Rockefeller, tập đoàn siêu quyền lực tìm cách che đậy bớt sự hỗ trợ lâu đời của họ đối với chủ nghĩa Cộng Sản quốc tế đồng thời xoa dịu nổi sợ cộng sản của người dân Hoa Kỳ bằng cách đặt để ở Washington một chính quyền được nói là "chống cộng." Tuy nhiên, chiến dịch tranh cử của Reagan đã được kiểm soát bởi hai viên chức của tập đoàn Bechtel Corporation là (a) giám đốc George Pratt Schultz, thừa tự của Standard Oil của Rockefeller, và (b) Casper Weinberger, luật sư của Schultz. Sau đó, Schultz được bổ nhiệm làm Ngoại Trưởng của chính quyển Reagan, Weinberger làm Bộ Trưởng Quốc Phòng; Bechtel Corporation nhận tài trợ của công ty Schröder-Rockefeller Company, một liên minh giữa ngân hàng Schröder Bank và những thừa tự của Rockefeller.
Như thế, bên trong cái vỏ "chống cộng" của chính quyền Reagan vẫn là nghị trình xích hóa Hoa Kỳ được liên tục tiến hành với những đời tổng thống bù nhìn theo sau Reagan. Nghị trình đó được minh họa rõ nét nhất với phát biểu đầy tự tin của Nikita Kruschev: "Chúng ta không hy vọng nhân dân Hoa Kỳ sẽ nhảy vọt từ chủ nghĩa Tư Bản sang chủ nghĩa Cộng Sản, nhưng chúng ta có thể giúp giới lãnh đạo dân cử của họ bằng cách cho họ những liều nhỏ của chủ nghĩa Xã Hội cho đến một ngày kia họ tỉnh giấc và thấy mình đang sống trong chủ nghĩa Cộng Sản."

Vai trò của Reagan còn có mục tiêu thứ nhì nhằm phục vụ nghị trình của Do Thái: thông qua Regan và Mikhail Gorbachev, một thành viên khác của Illuminati, vào giai đoạn cuối của Chiến Tranh Lạnh, Hệ Thống Siêu Quyền Lực Do Thái đã đập nát Liên Bang Xô Viết. Do Thái đã từng dùng Bolshevik để tàn phá nước Nga và tiêu diệt giai cấp tinh hoa và ưu tú của quốc gia nầy thời Nga Hoàng. Đó chủ yếu là thủ đoạn chia để trị. Karl Marx từng tuyên bố: "Khi Chủ nghĩa Xã hội tiếp quản thế giới, nó sẽ tàn tạ đi và điều duy nhất còn lại sẽ là Chủ nghĩa Cộng sản và lúc đó thế giới sẽ bị phá vỡ thành những cộng đồng nhỏ và những cộng đồng nầy sẽ tự cai trị chính mình. Lúc đó trời và đất sẽ thuộc về chúng ta!"

Điều đó có nghĩa là những cộng đồng nhỏ nầy sẽ bị đặt dưới quyền cai trị của Do Thái hoặc các tập đoàn tay sai. Lúc đó Chủ nghĩa Cộng sản cũng sẽ rút lui để nhường bước cho CHỦ NGHĨA NGÂN HÀNG TRỊ, một chủ nghĩa không có chút gì chung với giai cấp vô sản, công nhân hay lao động nói chung. Chủ nghĩa Cộng Sản phải rút lui vì đó chỉ là công cụ giai đoạn giúp hệ thống tài phiệt Do Thái thu tóm độc quyền trên mọi phương diện: độc quyền kinh tế, độc quyền thông tin nhồi sọ, độc quyền giáo dục ngu dân, độc quyền y dược, đọc quyền kỹ nghệ giải trí, độc quyền chiến tranh, độc quyền khủng bố, độc quyền buôn lậu ma túy, và độc quyền... cai trị thế giới, nghĩa là độc quyền "cộng sản"! Từ một chủng tộc trời đày vô gia cư, Do Thái sẽ trở thành chủ nhân ông của cả hành tinh trong khi các quốc gia quy ước sẽ mất hết chủ quyền và biên giới địa lý cũng như biên giới chính trị.

Những gì nước Nga đã kinh qua có thể sẽ là viễn tượng của Trung Quốc và Hoa Kỳ. Âm mưu phá vỡ nước Tàu thành 5 tiểu quốc không hẳn là chuyện hoang đường khó tin - biết đâu được? Sau khi dùng bàn tay đánh thuê của Mỹ, dùng bọn sát thủ ISIS cùng với những chính phủ bù nhìn Phương Tây để đạp nát KHối Hồi Giáo Trung Đông, biết đâu Do Thái sẽ quay lại để đập nát Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ thành 50 tiểu quốc? Dù lắm mưu mô và tiền bạc, Do Thái cũng chỉ là những sinh vật bất tòan bất túc như phần còn lại của nhân loại; lòng tham vô đáy về tiền bạc và quyền lực chính là những vũ khí tự sát của chúng. Đinh mệnh của loài ký sinh là tàn phá môi trường chủ trước khi tự sát. Nạn khủng bố mỗi lúc một nghiêm trọng hơn trên hành tinh đang phơi bày họa LOẠN CHỨC NĂNG của bọn vô gia cư nầy. Nếu thực sự chúng hoàn thành được giấc mơ hoang tưởng của chúng thì đó cũng là ngày tận thế của nhân loại. Tuy nhiên, theo nhận định của John Fitzgerald Kennedy, "Từ xưa đến nay, những kẻ ngông cuồng ngồi trên lưng cọp để tranh giành quyền lực chung quy đều bị cọp vồ." (In the past, those who foolishly sought power by riding on the back of the tiger ended up inside.)

Điểm đáng ghi nhận ở đây là chân tướng của Angela Markel cũng không khác mấy với chân tướng của Hillary Clinton đang phùng mang trợn mắt, vung tay múa ngón và giương nanh giương vuốt trên khắp các kênh truyền hình nhà nước Do Thái trị. Đó là một biểu tượng rõ nét của một con rối chính trị, loại con rối đang mỗi ngày một thắng thế trong một hệ thống chính trị con rối.
(.........................................)
- Đỉnh Sóng
Kích thước tài liệu vượt quá giới hạn kỹ thuật của trang. Xin vui lòng tìm đọc toàn bộ nội dung trong tác phẩm MẶT TRÁI HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ HOA KỲ - Đông Yên
Đã phát hành trên (Amazon.com - ISBN: 9781495810121). Phiên bản bìa mềm có thể đặt mua với
(I) Đỉnh Sóng P.O. Box 8231 Fountain Valley, CA 92728 - (714) 473-3691 - dinh-song@att.net
(II) Nhà sách Tự Lực và các nhà sách VN tại Mỹ
ĐT: (714) 531-5290 ** Email: buybooks@tuluc.com
Tu Luc Website: buybooks@tuluc.comucmall.com/HomePage/HomePage.aspx