TRANG CHÍNH TRỊ/KINH TẾ

ĐIỂM SÁCH * "Nghịch Lý Trump" * "Donald Trump và phiên tòa hình sự New York" * "Vụ kiện dân sự New York" * "Nếu Ô. Donald Trump thắng cuộc?" * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -I * "Tối Cao Pháp Viện:" Nghi Án hay Huyền Thoại -II * "Trật Tự Thế Giới Mới * RAND REPORT * Ukraine và các tập đoàn cá mập I * Ukraine và các tập đoàn cá mập II * Ukraine và các tập đoàn cá mập III * Karl Marx & Sully Proudhome - PPC * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Tự Khai Donald Trump * Do Thái và Huyền Thoại Trân Châu Cảng * Do Thái và Huyền Thoại 9/11 * Tiền Ảo - Digital Money * Sheldon Adelson và Donald Trump * Hồ Sơ Thuế của TT Trump * Hiện Tượng QAnon * Bill Gates và Covid-19 * Covid-19 và những góc tối kịch bản * Truất Phế: Âm mưu của Do Thái * Chủ Nghĩa Lưu Manh * Bản Cáo Trạng Tham Ô của Trump * Israel và âm mưu Lavon Affair * Israel và vụ tàu USS Liberty * Israel và Chính Trị Hoa Kỳ * Do Thái và Thảm Họa FUKUSHIMA * Bên lề Bầu Cử 2016 IV * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma II * Hiện Tượng Đạt Lai Lạt Ma I * Bên lề Bầu Cử 2016 III * Bên lề Bầu Cử 2016 II * Bên lề Bầu Cử 2016 * Bức Tranh Toàn Cảnh * Do Thái và Thao Túng Xã Hội * Nghi án chiến Tranh Việt Nam * Biển Đông và Mưu đồ DoThái-TrungQuốc * Chan tướng Chương Trình Fulbright * Điện tín đàu hàng vô điều kiện * Chân tướng TT Đức Angela Markel * Chủ nghĩa Cộng Sản trá hình * Bilderberg Group, Rockefeller, và Cộng Sản * Âm Mưu của Dòng Họ Rothschild và Rockefeller * Sự thật về vụ đánh bom ở Oklahoma City 1995 * Sự thật về ISIS - III * Illuminati và Tam Điểm * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Bill Clinton * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Harry Truman * Chân tướng Tổng Thống Mỹ: Woodwow Wilson * Chân tướng Cộng Sản của John Kerry * Do thái cai trị Hoa Kỳ * Cấu kết giữa Do Thái và Đức Quốc Xã * Vatican và vấn đề cải cách * Waco: tự tử tập thể hay thảm sát tập thể? * Phương trình Bill Gates * Benghazi: sự thật bị ém nhẹm * Hệ thống siêu quyền lực Illuminati * Quần Đảo GULAG và tội ác Do Thái * Hiện tượng Donald Trump - I * Ai giết John F. Kennedy? - I * Ai giết John F. Kennedy? - II * Sự thật về Bản Tuyên Ngôn Cộng sản * Sự thật về ISIS - I * Sự thật về ISIS - II * Killing America * Do Thái và đàn áp tự do ngôn luận * Xã hội Do Thái hóa * Chủ Nghĩa Độc Tài Mềm * Kịch bản Sống chung Hòa bình Mỹ, Nga, Tàu * Bầu cử và quảng cáo TV * Chân tướng Quỹ Dự Trữ Liên Bang: Do Thái * Rockefellers, vua dầu hỏa thế giới * Rockefellers và âm mưu thống trị thế giới * Ai tấn công Charlie Hebdo? * Do Thái kiểm soát 96% truyền thông thế giới * Do Thái và Trung Quốc * Những trùm Cộng Sản Do Thái * Obama: Tổng Thống Do Thái đầu tiên của Mỹ * Cội nguồn Do Thái của John Kerry * Tam Giác Quỷ Mỹ+Tàu+DoThái * Con Bạch Tuộc Do Thái * 9/11: Do Thái là thủ phạm * Nghi Án Miến Điện và Bắc Hàn * Xã Hội Đen *
Dinh Song

Âm Nhạc
* Triết Nhạc Hải Đăng I
* Triết Nhạc Hải Đăng II
* Triết Nhạc Hải Đăng III
* Triết Nhạc Hải Đăng IV
Khoa Học Điện Toán
* Từ Điển Tin Học
Triết Học
* Triết Học, Khoa Học, và Tiến Hóa
Truyện Ngắn Đông Yên
* The Sun Hunters (Người đi săn mặt trời)
* Câu Chuyện một Dòng Sông
* Hẹn Nhau trươc Giao Thừa
* Ngôi Sao Đen
Thơ Đông Yên
* Loài Chim Du Mục
Thơ dịch
* Thí Ca Lãng Mạn Pháp
* Tuyển Tập Thi Ca Anh Mỹ
* Robert Frost Tuyển Tập I
* Emily Dickinson Truyển Tập I
Không Phát Hành
* Edgar Allan Poe Thơ Tuyển Tập
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập I
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập II
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập III
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập IV
* Edgar Allan Poe Truyện Ngắn Tuyển Tập V
* Thi Ca Tuyển Tập Anh Mỹ - 2nd Edition
* Robert Frost Tuyển Tập - 2nd Edition
* Emily Dickinson Tuyển Tập - 2nd Edition
Truyện Dịch Song Ngữ
* Truyện Ngắn Song Ngữ I
* Truyện Ngắn Song Ngữ II
Vũ Trụ Học
* Cuộc Chiến Hố Đen
* Thiết Kế Vĩ Đại
* Vũ Trụ từ Hư Không
* Lai Lịch Thời Gian
Đĩa Bay & Người Hành Tinh
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh I
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh II
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh III
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh IV
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh V
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VI
* Đĩa Bay và Người Hành Tinh VII

- Tzipora Menache, Israeli spokeswoman: "Quý vị biết rất rõ, và những người Mỹ ngu xuẩn cũng biết rất rõ, rằng chúng ta kiểm soát chính phủ của chúng, bất luận ai ngồi trong Tòa Bạch Ốc. Như quý vị thấy, tôi biết  và quý vị biết rằng không một tổng thống Mỹ nào có thể đủ tư cách thách thức chúng ta cho dù chúng ta có làm chuyện khó tin. Chúng nó - bọn Mỹ -    có thể làm gì được chúng ta? Chúng ta kiểm soát quốc hội, chúng ta kiểm soát truyền thông, chúng ta kiểm soát kỹ nghệ giải trí, và chúng ta kiểm soát mọi thứ ở Mỹ. Ở Mỹ, bạn có thể chỉ trích Thượng Đế, nhưng bạn không thể chỉ trích Israel..."
(You know very well, and the stupid Americans know equally well, that we control their government, irrespective of who sits in the White House. You see, I know it and you know it that no American president can be in a position to challenge us even if we do the unthinkable. What can they (Americans) do to us? We control congress, we control the media, we control show biz, and we control everything in America. In America you can criticize God, but you can't criticize Israel...)

- Thomas Jefferson: "Mặc dù sống rải rác, người Do Thái vẫn tạo thành một quốc gia như những người ngoại quốc trên vùng đất họ đang sống."
(Dispersed as the Jews are, they still form one nation, foreign to the land they live in.)
- Napoleon Bonaparte: "Những ác quỷ Do Thái không phát xuất từ những cá nhân, mà từ bản chất nền tảng của giống dân đó."
(The evils of the Jews do not stem from individuals, but from the fundamental nature of this people.)
- George Washington: "Người Do Thái chống lại chúng ta hữu hiệu hơn quân thù. Họ nguy hiểm gấp trăm lần cho tự do và lý tưởng mà chúng theo đuổi...."
(The Jews work more effectively against us, than the enemy's armies. They are a hundred times more dangerous to our liberties and the great cause we are engaged in...)
- Benjamin Franklin: "Mối đe dọa là Do Thái.... Trong bất kỳ quốc gia nào mà họ định cư với số nhiều, họ đều hạ thấp đạo đức, xem thường chính trực thương mại, tự tách rời và không chịu đồng hóa.... Nếu không loại họ ra khỏi Hoa Kỳ nầy, trong Hiến Pháp, thì không đến 200 năm nữa họ sẽ sinh sôi nẩy nở ở đây đông đảo đến độ họ sẽ đô hộ và nuốt hết cả nước và thay đổi hình thức chính phủ của chúng ta, và triệt hạ tự do của chúng ta."
(The menace is the Jews... In whatever country Jews have settled in any great number, they have lowered its moral tone; depreciated its commercial integrity; have segregated themselves and have not been assimilated... If you do not exclude them from these United States, in their Constitution, in less than 200 years they will have swarmed here in such great numbers that they will dominate and devour the land and change our form of government, and jeopardized our liberty.)

9/11: Do Thái là thủ phạm - II

** Nội dung chính của tài liệu nầy lấy từ Information Underground forum, tháng 5/2009, với tựa đề "Israel did 9/11 - All the proof in the world". Đây chỉ là một trong số vài phiên bản khác nhau về đề tài nầy. – Đỉnh Sóng
Quân Đội Hoa Kỳ biết Israel đã làm chuyện đó
Dr. Alan Sabrosky, cựu Giám Đốc Nghiên Cứu tại Đại Học Chiến Tranh của Quân Đội Hoa Kỳ (HK), đặt vấn đề không những đối với âm mưu bao che vụ 9/11 mà còn đi xa hơn thế. Cũng như nhiều người khác, ông cho thấy, về mặt vật lý, vụ tấn công khó có thể thực hiện được. Tuy nhiên, ông thuộc số ít ỏi những người đã đưa ra một kết luận mà nhiều người cho là hiển nhiên nhưng ít ai có can đảm nhìn nhận: không thể tiến hành vụ 9/11 mà không có những tài nguyên đầy đủ của cả CIA lẫn Mossad; và vụ 9/11 đã phục vụ quyền lợi cốt lõi của cả hai cơ quan nầy. Sabrosky cũng đặt vấn đề liên quan đến bao che truyền thông đối với vụ 9/11: Chúng ta hãy nhìn kỹ tại sao truyền thông chính dòng lại chú ý đến cái phòng quần áo của Sarah Palin thay vì phải phanh phui những trò lừa dối trắng trợn, những mâu thuẫn và bất nhất trong hành xử của chính phủ Mỹ đối với vụ 9/11 và những hậu quả của nó.
  
Chủ nghĩa Zionism (Lập Quốc Do Thái) và sự phản bội
  
Điểm hiển nhiên không phải là 60,000 người Mỹ đã chết hay bị thương trong một cuộc chiến khởi động do sự phản bội hay cái thế giới mà cuộc chiến đó đe dọa tiêu diệt. Người Mỹ đã quay  lưng trước những thực tại hiển nhiên nầy tương tự như họ đã quay lưng với Việt Nam. Sabrosky gởi lời cảnh cáo dưới đây đến Israel và những người Mỹ gốc Do Thái đang hỗ trợ họ, những người mà ông xem như là những kẻ phản bội:
"Nếu những người Mỹ nầy và những ai giống họ nhận thức đầy đủ mức độ đau khổ của họ ra sao - và đau khổ mà chúng ta đã giáng xuống người khác ra sao – khi những đau khổ đó được đặt để trên ngưỡng cửa của Israel và những người hỗ trợ Israel ở HK, thì họ sẽ quét sạch hết những tay làm chính trị, báo chí cũng như bọn bồi bút mà những trò nói dối và bất trung đã đưa đến cảnh nầy và che đậy nó với họ. Rất có thể họ sẽ rời bỏ Israel bấy giờ chẳng khác nào Carthage sau khi bị La Mã tiêu diệt. Đó sẽ là sai lầm lớn của chính Israel."
Chúng ta có bao giờ tự hỏi tại sao những điều Sabrosky nói ra ít có người nghe? Phải chăng HK đang trong một cuộc đấu súng trong đó kẻ thù lớn nhất của họ lại ở phía sau lưng, giết hại dân của họ, cướp bóc họ trắng trợn?
  
BAO CHE
  
Điều tra 9/11 trong tay Do Thái
Ngay sau những vụ tấn công 9/11, hệ thống Zionist lũng đoạn một cách bài bản ở hậu trường để thui chột bất kỳ cuộc điều tra hợp pháp nào có thể cho thấy những gì đã thực sự xảy ra hôm đó. Mục tiêu của họ là kiểm soát bất kỳ và tất cả những góc cạnh của cái mệnh danh là điều tra để họ có thể nhanh chóng bao che bất kỳ và tất cả bằng chứng nào cho thấy sự dính líu của Do Thái.
  
Tất cả những thẩm phán bổ nhiệm đều là người Do Thái
Alvin K. Hellerstein – Một thẩm phán của U.S. District Court thuộc Southern District, New York, và đã từng dính líu trong một số ca liên quan đến những khuôn mặt lớn trong vụ 9/11, kể cả ca chính liên quan đến ba hảng hàng không, những công ty phụ trách an ninh phi trường ICTS International NV Pinkerton, các sở hữu chủ của World Trade Center (WTC), Boeing Co., công ty sản xuất máy bay. Hellerstein là một thành viên Zionist trung kiên và một công dân Israel có những móc nối vơi Mafia Do Thái từ  năm 1965. Vợ của Hellerstein là một cựu viên chức cao cấp và hiện là thủ quỹ của AMIT. Theo trang web của tổ chức nầy, "Được thành lập năm 1925, AMIT là cơ quan hỗ trợ hàng đầu thế giới cho giáo dục và những dịch vụ xã hội dành cho trẻ em và thanh niên Do Thái, bồi dưỡng và giáo dục trẻ em Do Thái trở thành những thành viên hữu ích, đóng góp cho xã hội." (Như sẽ thi hành những âm mưu qui mô hơn 9/11?)
Michael B. Mukasey – Thẩm phán Do Thái chính thống nầy giám định cuộc tranh tụng giữa Larry Silverstein và các công ty bảo hiểm sau vụ 9/11.    Silverstein được bồi thường $4.5 tỉ. Mukasey đã ngăn chặn mọi điều tra qui mô về trương hợp năm tên Dancing Israelis bị bắt vì dính líu đến vụ 9/11. Y đã đóng một vai trò trong việc phóng thích chúng. Sau nầy y được Tổng Thống Bush bổ nhiệm làm Bộ Trưởng Tư Pháp.
Michael Chertoff    - Giám Đốc Cơ Quan Hành Sự của Bộ Tư Pháp lúc xảy ra vụ 9/11. Y chủ yếu theo đuổi chủ trương KHÔNG điều tra vụ 9/11. Y đã để cho hàng trăm gián điệp Do Thái bị bắt trước biến cố 9/11 trở về lại Israel. Y cũng là một thẩm phán trong vụ tấn công đầu tiên vào WTC năm 1993. Người ta nói Chertoff mang quốc tịch đôi Mỹ/Do Thái. Gia đình y là một trong những gia đình lập quốc Israel và mẹ y là một trong số những nhân viên đầu tiên của Mossad, cơ quan tình báo của Israel.
Kenneth Feinberg – Người đứng ra thành lập quỹ bồi thường nạn nhân ($7 tỉ). Quỹ nầy được một đảng Zionist kiểm soát và đã thuyết phục được 97% những gia đình nạn nhân nhận tiền với điều kiện bãi bỏ yêu cầu điều tra luật định về vụ 9/11.
Sheila Birnbaum – Một tay Zionist chủ chốt khác thuộc xí nghiệp luật Skaddan,    dính líu trong âm mưu bao che vụ 9/11. Birnbaum được chỉ định là "'special mediator (trọng tài đặc biệt)" cho những đơn kiện của 3% những gia định quyết định không để bị mua chuộc  bằng tiền. Từ đó không thấy có kết quả nào đáng kể xảy ra cho những đơn kiện nói trên.
Benjamin Chertoff – (Anh em họ với Michael Chertoff). Ben đã viết một bài trên tờ Popular Mechanics, tuyên bố sẽ "vạch trần những thuyết âm mưu về 9/11." Ngụy luận khôi hài của y làm mất giá trị đáng kể cho bài viết mặc dù nó vẫn được trích dẫn rộng rãi bởi những người bênh vực "official narrative (phiên bản chính thức)."
Stephen Cauffman – Lãnh đạo những cuộc điều tra của Viện National Institute of Standards and Technology (NIST) về xây cất và hỏa hoạn của WTC, những điều tra chung qui chỉ đưa đến một bao che có hệ thống việc sụp đổ building số 7 của WTC. Luận điểm của NIST vẫn là: hỏa hoạn, cùng với những thiệt hại nhẹ do các mảnh gây ra, đã làm sập building số 7.
  
9/11 Commission (Ủy Ban 9/11) bị Do Thái kiểm soát
Philip Zelikow (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) là giám đốc điều hành của 9/11 Commission. Zelikow được xem như là kẻ gác cổng của ủy ban nói trên và chức giám đốc điều hành (executive director) được xem là chức năng quyền thế nhất của ủy ban đó. Tay Do Thái Zionist nầy trách nhiệm tạo dựng phiên bản hư cấu được trình bày như là 9/11 Commission Report – phiên bản chính thức. Bản báo cáo chứa đựng không biết bao nhiêu điểm bất bình thường rõ rệt, mâu thuẫn, thiếu sót, và giả tạo trắng trợn.
Ban đầu Henry Kissinger   được bổ nhiệm vào chức nầy nhưng đã từ chức vì bị phản đối dữ dội. Đó là cơ hội giúp tay điệp viên Zionist Zelikow nắm quyền. Zelikow có nhiều xung đột quyền lợi rõ ràng khiến y không thể nói sự thực với người dân HK về những vụ tấn công 9/11. Zelikow là một tay trong của chính quyền Bush, từng có mặt trong toán chuyển tiếp đầu năm 2000. Từ năm 1989 đến 1991, y làm việc với Condoleezza Rice trong Hội Đồng An  Ninh Quốc Gia (National Security Council) cho chính quyền Bush. Từ năm 1996 đến 1998, Zelikow là giám đốc của Aspen Strategy Group, trong đó có Condoleezza Rice, Dick Cheney và Paul Wolfowitz như là những đồng sự của y. Sau khi George W. Bush nhậm chức, Zelikow được bổ nhiệm vào một chức vụ trong Hội Đồng Tư Vấn Tình Báo Hải Ngoại của Tổng Thống (PFIAB). Chức vụ giám đốc điều hành của Zelikow trong Ủy Ban 9/11 biến y thành "kẻ gác cổng (Gatekeeper)," có quyền định đoạt vấn đề nào được phép hay không được phép điều tra. Y cũng bí mật tiếp xúc vơi một trong những cô vấn thân cận của Bush - Karl Rove – xuyên suốt quá trình thai nghén bản báo cáo.
  
Tang vật hiện trường bị nhanh chóng lấy đi và phá hủy
Hai công ty Metals Management SIMS group của Alan D. Ratner đã nhanh chóng dọn hết những sắt thép/mảnh vụ    của WTC và chở đến những lò đúc Á Châu. Alan Ratner là người Do Thái. Y đã bán hơn 50,000 tấn thép tang vật hiện trường cho một công ty Trung Quốc với giá $120/tấn. Y không những thủ tiêu bằng chứng từ một trong những hiện trường tội phạm lớn nhất trong lịch sử, mà còn thu được một món lợi béo bỡ khi làm thế.
  
Những nhân vật Do Thái trong vụ 9/11
Cần ghi nhận rằng những tay Do Thái thuộc phong trào Lập Quốc Do Thái (Zionism) có mặt rất đông đảo trong chính quyền Bush. Một nhóm chủng tộc thiểu số chỉ có 2% dân số HK lại có đến 42 người trong những chức vụ chóp bu trong nội các của Bush. Những con số đó minh họa rõ nét qui mô kiểm soát của người Do Thái trên chính phủ HK trong thời điểm 9/11. Vụ 9/11 không thể xảy ra nếu không có sự dính líu của những nhân vật Zionist chủ chốt dưới đây:
Giáo sỹ Dov Zakheim – Đồng tác giả của tài liệu PNAC (Project for the New American Century) nói về tái thiết quốc phòng HK với chủ trương cần phải có một vụ Trân Châu Cảng tương tự để động viên HK. Phục vụ tại Ngũ Giác Đài với chức vụ kiểm soát viên từ tháng 5/2001 đến tháng 3/2004. Hai khoảng tiền lớn do y giám sát đã biên mất khỏi Ngũ Giác Đài. Lúc đầu, $2.3 trillion ($2,300 tỉ) được Donald Rumsfeld báo cáo đã biến mất (September 10, 2001) và về sau Zakheim không thể giải thích sự biến mất của một ngàn tỉ khác nữa. Zakheim cũng đã cho bán thêm những máy bay F-15 F-16 cho Israel với giá chỉ bằng một phần giá thực sự của chúng.
Michael Chertoff – Phụ tá bộ trưởng tư pháp đặc trách cơ quan hành sự Bộ Tư Pháp, sau nầy là Giám Đốc An Ninh Quốc Gia (Homeland Security). Vợ y, Meryll Chertoff, là một giám đốc vùng của ADL (Anti-Defamation League), một tổ chức cực đoan Do Thái từng tai tiếng về gián điệp.
Richard Perle – Chủ tịch Hội Đồng Chính Sách Quốc Phòng của Ngũ Giác Đài. Y bị đuổi khỏi văn phòng của TNS Henry Jackson trong thập niên 1970 sau khi Cơ Quan An Ninh Quốc Gia (NSA) bắt quả tang y chuyển giao những tài liệu mật cho Israel.
Paul Wolfowitz – Thứ Trưởng Quốc Phòng và là thành viên của Hội Đồng Chính Sách Quốc Phòng của Ngũ Giác Đài.
Douglas Feith (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) – Giám đốc chương trình tái thiết Iraq. Cùng với Wolfowitz, Feith thực sự làm việc trong Nội Các Chiến Tranh (War Department) khi vụ 9/11 xảy ra. Y bị sa thải khỏi Hội Đồng An Ninh Quốc Gia năm 1976 vì bị nghi ngờ chuyển giao những tài liệu bí mật cho Israel. Douglas Feith đã thành lập "Office of Special Plans" ngay sau vụ 9/11, nguồn gốc của tất cả những tin tức tình báo ngụy tạo nhằm tố cáo Iraq phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt và có những quan hệ với Al Qaida.
Eliot Abrams – Cố vấn then chốt của Hội Đồng An Ninh Quốc Gia (National Security Council). Liên kết với các nhóm thảo thuyết tội phạm Zionist thân Do Thái: AEI, PNAC, CSP, JINSA. Quan hệ mật thiết với những tay Zionist đầu nậu khác như Perle, Feith, Wolfowtiz, và Bill Kristol. Bí buộc tội nói dối trước Quốc Hội trong vụ Iran-Contra nhưng về sau được Bush khoan hồng.
Marc Grossman (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) – Thứ Trưởng Ngoại Giao đặc trách chính sách chính trị lúc xảy ra vụ 9/1. Y từng tiếp xúc với Tướng Mahmoud Ahmad, Giám đốc Cơ Quan Tình Báo Pakistan(Pakistan’s ISI).
Ari Fleischer (Quốc tịch kép Mỹ/Do Thái) — Phát ngôn nhân Tòa Bạch Ốc cho Bush khi vụ 9/11 xả ra; có quan hệ với nhóm cực đoan mang tên Chabad Lubavitch Hasidics. Chính y đã trình bày với báo chí những nói láo về vũ khí hủy diệt hàng loạt của Iraq.
  
Những tay viết diễn văn cho Bush thổi phồng số thương vong Do Thái
Vào ngày Sept 20, 2001, trong bài diễn văn đọc tước lưỡng viện Quốc Hội theo sau vụ 9/11, Bush đã thổi phồng con số thương vong của người Do Thái trong vụ tấn công từ 5 lên 130.
Ai viết diễn văn cho Bush?
David Frum: Tay Zionist nầy là người viết diễn văn cho Bush vào lúc đó và là người chịu trách nhiệm thổi phồng số người Do Thái chết lên 26 lần so với con số thực sự. Tại sao y làm điều nầy? Vì y là một tay Zionist và cố gặt hái cảm tình đối với Israel và phóng Israel lên như một "đồng minh vĩ đại"    của HK và nay là những "đồng đội" trong cuộc chiến toàn cầu chống khủng bố. Y cũng là đồng tác giả với tay Zionist Richard Perle nhan đề "An End To Evil: How To Win The War On Terror." Y ủng hộ cuộc xâm lăng phi pháp và gian trá vào Iraq và kêu gọi thay đổi chế độ ở Iran và Syria.
  
Mohammed Atta trực tiếp cho thấy tội ác của Do Thái
Chưa được một tuần trước vụ 9/11, một số không tặc khờ khạo, kể cả  Atta, leo lên một tàu sòng bài Sun Cruz Casino Boat ở Florida. Không ai hiểu tại sao, và chuyện nầy chẳng bao giờ được điều tra.
Jack Abramoff: chủ nhân của những tàu sòng bài nói trên và là một tay Do Thái Zionist đã tiếp đãi những tên khờ Ả Rập đó trên du thuyền của y. Abramoff là một tay trong của chính quyền Bush đã từng có mặt trong Toán Cố Vấn Chuyển Tiếp (Transition Advisory Team) chỉ định cho Bộ Nội Vụ vào năm 2001. Abramoff là một tay vận động hành lang có tiền án và là một khuôn mặt trọng tâm trong nhiều vụ tai tiếng chính trị, gian lận, và những trò lừa đảo khác.    Y hiện bị tù 5 năm về tội gian lận, đồng lõa, và trốn thuế. Y cũng biết trước cuộc chiến Iraq do đám Zionist đạo diễn.
Một cuốn băng video tử đạo được thực hiện trước khi xảy ra vụ 9/11 cho thấy Mohammed Atta ở bên cạnh Ziad Jarrah, một tay bù nhìn Mossad người Leman có người anh em họ Ali Al Jarrah được khám phá mới đây là một điệp viên cho Israel trong 25 năm. (Ngay cả Adam Yahiye Gadahn, được mệnh danh là phát ngôn viên của Al Qaida,  hóa ra là một tay Do Thái Zionist có tên thật là Adam Pearlman ở California. Ông nội của Adam, Carl Pearlman, là một bác sỹ nổi tiếng và nằm trong Ban Giám Đốc của Anti-Defamation League, một tổ chức cực đoan Do Thái).
  
Ai toan phá hoại Tòa Nhà Quốc Hội Mexico?
Theo tường thuật của La Vox De Atzlan, hai người đàn ông giả dạng người chụp hình - nhưng thực sự là những nhân viên Mossad của Do Thái - đã bị bắt bên trong trụ sở quốc hội Mexico ngày 10/10/2001 có mang theo súng 9 mm, 9 quả lựu đạn, chất nổ, ba ngòi nổ, và 58 viên đạn, nhưng được thả vì áp lực của Sứ Quán Israel. La Vox De Atzlan nhận định: "Chúng tôi tin rằng hai tên khủng bố Zionist sẽ phá sập trụ sở quốc hội Mexico. Giai đoạn thứ nhi là động viên cả báo chí Mexico lầm báo chí HK qui trách Osama bin Laden. Rất có thể lúc đó Mexico cũng sẽ tuyên chiến với Afghanistan, đưa binh sỹ và tất cả xăng dầu có thể có để chống lại bọn khủng bố Hồi Giáo."
Những tên khủng bố bị bắt là Salvador Guersson Smecke (Đại tá hồi hưu Israeli), 34 tuổi, và Saur Ben Zvi, 27 tuổi. Những tên nầy được phóng thích sau một cuộc họp khẩn cấp cao giữa Bộ Trưởng Ngoại Giao Mexico Jorge Gutman, Tướng Macedo de la Concha, và một đại diện ngoại giao của Ariel Sharon bay sang Mexico City vì mục đích nầy.
  
Nhận định của một số nhân vật tầm vóc
  
Cựu Tổng Thống Ý Francesco Cossiga – Ông là người phát hiện "chiến dịch đội lốt" nầy, và đã nói với tờ báo lâu đời nhất và nhiều độc giả nhất của Ý rằng vụ tấn công khủng bố 9-11 là một cuộc tấn công đội lốt do MossadCIA điều hành, và đây là chuyện dễ hiểu giữa những cơ quan tình báo thế giới. Đây là đại để phát biểu của Cossiga với tờ Corriere della Sera:
"Nay tất cả những chính giới dân chủ ở Hoa Kỳ và Âu Châu, đặc biệt những giới thuộc cánh trung tả của Ý đều biết vụ tấn công tai họa đó được hoạch định và thi hành bởi CIA của Mỹ và Mossad của Israel với sự giúp đỡ của thế giới Zionist, nhằm qui trách cho những quốc gia Ả Rập và để thuyết phục những cường quốc Tây Phương can thiệp vào Iraq và Afghanistan."
Cựu Giám Đốc Cơ Quan Tình Báo Pakistan – Trong một cuộc phỏng vấn chỉ vài tuần lễ sau vụ 9/11, Hamid Gul - Cựu Giám Đốc Cơ Quan Tình Báo Pakistan (ISI) từ 1987-1989 – nói với Arnaud de Borchgrave của hảng thông tấn United Press International rằng ông ta tin Mossad, chứ không phải al-Qaeda là thủ phạm của vụ tấn công, và cho rằng, "nếu Hoa Kỳ có bằng chứng nào đối với Al Qaeda, thì họ nên trình ra cho một tòa án quốc tế. Ông tuyên bố: "Hoa Kỳ bỏ ra $40 tỉ mỗi năm cho 11 cơ quan tình báo của họ. Đó là $400 tỉ trong 10 năm. Tuy nhiên chính quyền Bush nói họ bị đánh bất ngờ. Tôi không tin điều đó. Trong vòng 10 phút sau khi tháp thứ nhì của World Trade Center bị đánh trúng, CNN liền nói Osama bin Laden đã làm chuyện đó. Đó là một lối thông tin xuyên tạc do những thủ phạm thực sự hoạch định. Nó tạo ra ngay một định kiến và khích động dư luận quần chúng, ngăn chặn cả những người thông minh cũng không thể suy nghĩ cho chính mình được."
Dưới đây là một vài trích đoạn từ cuộc điều trần Vancouver Hearing on 9/11 của Susan Lindauer.
(…) "Tôi đệ trình bản tự khai có tuyên thệ nầy như bằng chứng về những hành động tội ác của Tổng Thống George Bush, Phó Tổng Thống Richard Cheney, Bộ Trưởng Tư Pháp John Ashcroft, Bộ Trưởng Tư Pháp Alberto Gonzales, Bộ Trưởng Quốc Phòng Donald Rumsfeld và Cố Vấn An Ninh Quốc Gia  Condoleeza Rice… Nó sẽ chứng minh rằng những viên chức đó đã đánh trống thổi kèn cho một cuộc chiến chống Iraq như một hệ quả khả thể của cuộc tấn công (9/11), kích thích động lực và thời cơ cho một toán tình báo độc lập đặt những chất nổ khắp Toà Tháp Đôi để tối ưu hóa những thiệt hại và bảo đảm kết quả."
(I submit this sworn affidavit as evidence of criminal actions by President George Bush, Vice President Richard Cheney, Attorney General John Ashcroft, Attorney General Alberto Gonzales; Secretary of Defense Donald Rumsfeld and National Security Adviser, Condoleeza Rice… It will prove that those officials hyped a War with Iraq as a probable outcome of the attack, exciting motive and opportunity for an orphan intelligence team to lay explosives through the Towers to maximize damage and guarantee the outcome.)
(…) Tôi, Susan Lindauer, xin tuyên thệ rằng tôi lần đầu được biết về Âm mưu 9/11 qua đơn vị trưởng CIA của tôi, Dr. Richard Fuisz, vào trung tuần tháng Tư 2001…Những đe dọa đó bắt nguồn từ những cấp cao nhất trong chính phủ, trên Giám Đốc CIA và Ngoại Trưởng…Đó chỉ có nghĩa là Tổng Thống George Bush, Phó Tổng Thống Richard Cheney hay Bộ Trưởng Quốc Phòng Donald Rumsfeld… Văn phòng Tổng Thống và CIA biết rõ âm mưu. CIA thiếu "tình báo động cơ" để chặn đứng cuộc tấn công, nhưng chính âm mưu đó đã được họ biết.
  
Còn tiếp

Xin đón đọc những kỳ tiếp theo:

- Những quan hệ Cộng Sản của Barack Obama
- Do Thái thao túng Internet
- Di dân bất hợp pháp là âm mưu của Do Thái
- Cộng sản là Do Thái
- Mafia chính là Do Thái
- WIKIPEDIA là của Do Thái 
- Do Thái và hệ thống tài chánh Mỹ
- Quỹ Dự Trữ Liên Bang và Ngân hàng thế giới là của Do Thái 
- Hoàng Gia Anh là Do Thái 
- Hoàng Gia Saudi Arabia là Do Thái 
- Do Thái và Hollywood Mỹ 
- Do Thái và hệ thống đại học Mỹ
- Hội Đồng An Ninh Quốc Gia Mỹ là Do Thái 
- Do Thái và Tư Pháp Mỹ 
- Do Thái và Hành pháp Mỹ: Bush, Clinton, và Obama 
- Do Thái và lập pháp Mỹ
- Do Thái và Ngũ Giác Đài
- Kỹ nghệ văn hóa đồi trụy là Do Thái 
- Khối Commonwealth  là Do Thái